Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Tý và Dậu có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tý cụ thể gồm những tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tý 1960 thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Giáp Tý 1984 thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Bính Tý 1996 thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Mậu Tý 2008 thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn.

Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Tý và Dậu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Khi nói về công việc, vấn đề kinh doanh thì người tuổi Tý là người biết tính toán, nhìn xa trông rộng, còn người tuổi Dậu cần mẫn, chăm chỉ nên có lợi rất lớn trong việc hỗ trợ con giáp tuổi Tý cũng như bù đắp những khuyết điểm cho con giáp này nên việc hợp tác giữa họ có thể nói là rất ăn ý. Hai con giáp tuổi Tý và tuổi Dậu cùng nhau phấn đấu, cùng nhau xây dựng và cùng nhau hưởng thành công lớn mà họ đạt được.

Khuyết điểm lớn nhất của con giáp tuổi Tý là tiêu xài hoang phí, không có kế hoạch, không biết tiết kiệm. Trong khi đó con giáp tuổi Dậu thì ngược lại, họ chi tiêu rất hợp lý. Đây là điểm gây mâu thuẫn giữa hai con giáp tuổi này, nhiều lúc người tuổi Dậu bất mãn về thói xấu này của người tuổi Tý, gây ra chiến tranh giữa hai người, những lúc như thế thì người tuổi Tý sẽ sửa đổi nhưng sau đó lại “chứng nào tật nấy”.

2. Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Nếu chỉ nhìn qua tính cách mà nói hai con giáp tuổi Tý và tuổi Dậu không có điểm chung cho sự hòa hợp nhưng điều này hoàn toàn ngược lại, tuy tính cách có chút khác biệt nhưng trong chuyện tình cảm thì đây là cặp đôi khá ăn ý.

Nếu hai con giáp tuổi Tý và tuổi Dậu yêu nhau thì cả hai sẽ rất vui vẻ và gắn kết với nhau. Mỗi khi gặp chuyện không vui thì con giáp tuổi Tý luôn là người ở bên quan tâm và làm cho không khí xung quanh con giáp tuổi Dậu bớt đi sự chán nản, bi quan. Người tuổi Dậu thì chung thủy và tận tâm hết mình với người tuổi Tý, điều này sẽ tạo nên tình cảm bền chặt giữa hai con giáp tuổi này.

Khi ở bên nhau, hai con giáp tuổi Tý và tuổi Dậu thường rất hài hước, cả hai cùng thích đi chơi và vui vẻ bên bạn bè, tuổi Dậu sẽ rất ít phàn nàn về con giáp tuổi Tý.

Có những lúc tuổi Dậu bi quan, muốn người khác vỗ về, động viên và điều này luôn được người tuổi Tý thực hiện, tuổi Tý luôn sẵn sàng làm cho tuổi Dậu vui.

Đáp lại tình cảm chân thành của con giáp tuổi Tý dành cho mình thì con giáp tuổi Dậu chung thủy và tận tâm hết mình vì tình yêu của hai người.

3. Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau về mặt tính cách không?

Người tuổi Tý thông minh, sắc sảo nhưng không phải lúc nào cũng nhìn thấu được người khác, ngay cả sự trung thành và thẳng thắn đáng quý của người tuổi Dậu mà con giáp tuổi Tý đôi khi không hiểu và đánh giá được hết.

Con giáp tuổi Dậu thích cuộc sống theo lối truyền thống, thích sự ổn định, thỉnh thoảng không tán thành với một số quan điểm của người tuổi Tý. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa hai con giáp này đôi khi xảy ra khẩu chiến.

Con giáp tuổi Dậu được biết đến là người ưa sự hoàn mỹ, họ nhiều lúc không hài lòng và hay cằn nhằn, mong muốn con giáp tuổi Tý chỉnh đốn lại và nghiêm túc hơn.

Phải chăng là con giáp tuổi Dậu có chút suy nghĩ hơi nhầm lẫn về con giáp tuổi Tý, tuổi Tý không hề sống phù phiếm mà ngược lại rất thực tế, hào phóng và dí dỏm. Hai con giáp này có những quan điểm sống khác biệt nhau, họ chỉ hòa hợp về tính cách khi cả hai hiểu được mục tiêu sống của nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên