Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Tý và Thân có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Tý và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tý cụ thể gồm những tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tý 1960 thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Giáp Tý 1984 thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Bính Tý 1996 thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Mậu Tý 2008 thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân 2016 thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Tý và Thân có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý và tuổi Thân có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Theo tuvingaynay.com thì con giáp tuổi Tý và tuổi Thân đều là những người nhanh nhẹn, năng động và đặc biệt rất thông minh. Khi là đối tác kinh doanh thì cả hai con giáp này cùng chung quyền lực. Người tuổi Tý có cái đầu sắc sảo và rất giỏi ngoại giao nên khả năng thu lợi nhuận về từ các vụ làm ăn khá nhiều, người tuổi Thân cũng thích bản thân mình được nắm quyền lực trong các kế hoạch kinh doanh.

Điều ngạc nhiên là con giáp tuổi Tý sẽ để cho con giáp tuổi Thân nắm quyền lực trong mọi kế hoạch kinh doanh bởi bản thân tuổi Tý biết rằng mọi hoạt động đều được họ kiểm soát và họ đủ khôn ngoan và khéo léo để cho người tuổi Thân cảm thấy mình cũng đang được nắm quyền. Người tuổi Tý và tuổi Thân rất nhanh hoà nhập để cùng phát triển vì họ đều có chung một mục tiêu.

2. Tuổi Tý và tuổi Thân có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Khi yêu nhau thì hai con giáp tuổi Tý và tuổi Thân được coi là cặp trời sinh vì họ rất thắm thiết và luôn quẩn quanh bên nhau. Nhiều người còn phải ghen tị với độ mật thiết của cặp đôi này.

Người tuổi Tý nắm bắt được tính cách và sở thích của người tuổi Thân cùng với sự chiều chuộng nên con giáp tuổi Thân luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở gần con giáp tuổi Tý.

Đồng thời, con giáp tuổi Thân cũng đáp lại tình cảm của con giáp tuổi Tý bằng sự quan tâm và tạo ra không khí thoải mái mỗi khi tuổi Tý căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống.

Người tuổi Tý biết kiềm chế cảm giác ghen tuông hoặc tính cách luôn muốn quản lý, sở hữu của người tuổi Thân. Con giáp tuổi Tý thông minh và mang trong mình bản tính luôn muốn thể hiện bản thân, người tuổi Tý khá phóng khoáng, đây cũng là con giáp hiểu người tuổi Thân hơn bất kỳ con giáp nào khác. Hai con giáp tuổi Tý và tuổi Thân, họ hiểu và cảm thông cho nhau nên ứng xử của họ hòa nhã và sống rất hòa thuận với nhau.

3. Tuổi Tý và tuổi Thân có hợp nhau về mặt tính cách không?

Người tuổi Tý và tuổi Thân là một cặp “xứng đôi vừa lứa”. Họ đều là những người hài hước, dí dỏm và là trung tâm chú ý trong các bữa tiệc hoặc các hoạt động xã hội. Chính vì vậy mà khi ở cạnh nhau, người tuổi Tý và tuổi Thân luôn tạo ra cho đối phương những điều bất ngờ và không kém phần thú vị cho nhau.

Điểm chung cần nhắc đến của hai con giáp tuổi này là họ đều có cái tôi cá nhân khá lớn, tuy vậy điểm này không phải là vấn đề quá lớn với cả hai. Có những thời điểm họ mâu thuẫn, họ cãi vã và thậm chí cạnh tranh với nhau rất quyết liệt nhưng rồi họ lại hóa giải mọi thứ theo cách rất hài hước và dễ chịu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên