Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Tý và Thìn có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tý cụ thể gồm những tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tý 1960 thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Giáp Tý 1984 thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Bính Tý 1996 thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Mậu Tý 2008 thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Canh Thìn 2000 thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Nhâm Thìn 2012 thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Vậy, người tuổi Tý và Thìn có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Nói đến công việc làm ăn hay kinh doanh, nếu người tuổi Tý có ý định hoặc đang cùng người tuổi Thìn hợp tác làm ăn thì đây là điều vô cùng tuyệt vời vì con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn biết cách hỗ trợ cho nhau một cách hoàn hảo và sẽ đạt được thành công trong thời gian ngắn.

Bằng trí thông minh và sự nhạy bén của mình thì người tuổi Tý sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy được những khả năng và bản lĩnh vốn có của mình. Hai con giáp này được coi là những đồng minh rất ăn ý với nhau, giữa con giáp tuổi Tý và con giáp tuổi Thìn cũng ít khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp lợi ích nên mối quan hệ hợp tác này luôn được vững chắc và lâu bền.

Giữa hai con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn cùng có một điểm chung lớn là đều thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Người tuổi Tý gây ấn tượng nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và biết tạo ra tiếng cười cho những người xung quanh. Còn người tuổi Thìn nhờ nét dũng mãnh và sự thông minh không thua kém ai của mình cũng khiến người khác khi tiếp xúc phải khâm phục và nhớ về họ với cách ứng xử rất nhiệt thành.

Sự hợp tác nào cũng sẽ xảy ra chút mâu thuẫn, mối quan hệ của con giáp tuổi Thìn và con giáp tuổi Tý trong công việc làm ăn cũng vậy, nhưng những rắc rối này sẽ được hoá giải một cách tự nhiên, vui vẻ, không khí ôn hòa sẽ nhanh chóng quay lại như bình thường.

2. Tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Nếu là người yêu của nhau thì hai con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn như hai nam châm trái cực nhau, họ có sức hút rất lớn với nhau, cả hai đều rất tôn trọng và giữa ngọn lửa mãnh liệt của tình yêu này và đương nhiên là họ cũng rất chung thủy trong tình yêu.

Những người tuổi Thìn rất uy vũ và dũng mãnh, còn người tuổi Tý thì thông minh, lanh lợi nên đây là một cặp hoàn hảo, luôn hỗ trợ giúp đỡ nhau. Trong tình yêu, con giáp tuổi Tý trở nên khiêm tốn hơn, tuổi Tý nép vào tuổi Thìn để được bảo vệ chứ không tỏ ra mạnh mẽ, thích bảo vệ người khác như cặp đôi con giáp tuổi Tý và tuổi Mão.

Nói về tình yêu của cặp đôi con giáp tuổi Tý và con giáp tuổi Thìn, cụ thể thì:

Nam giới tuổi Tý và nữ giới tuổi Thìn: Đây là một cặp đôi khá lý tưởng. Nam giới tuổi Tý vốn giỏi hiểu tâm lý người khác và biết tôn kính họ, điều này có thể thỏa mãn lòng kiêu hãnh cho đối phương. Không những thế, nam giới tuổi Tý là người biết cách chiều chuộng, bằng mọi cách để làm thỏa mãn mọi tính cách cũng như tâm lý thích viển vông lãng mạn của những cô nàng thuộc con giáp tuổi Thìn.

Phụ nữ tuổi Tý và đàn ông tuổi Thìn: Cặp đôi này sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Để giúp đỡ nam giới tuổi Thìn phát triển sự nghiệp của mình, những cô nàng tuổi Tý sẽ không ngần ngại hy sinh, giúp sức cho chàng trong cả công danh lẫn sự nghiệp. Và ngược lại, những cô nàng tuổi Tý cũng sẽ cảm thấy mãn nguyện trước những thành tựu của chàng tuổi Thìn.

3. Tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau về mặt tính cách không?

Con giáp tuổi Tý hoạt bát, năng động, dí dỏm, hay mang lại niềm vui cho người khác, còn con giáp tuổi Thìn luôn dũng mãnh và uy nghi, khiến người khác kính nể và tôn trọng. Với sự vui vẻ và hài hước của mình thì người tuổi Tý đã làm dịu đi sự nghiêm túc và tô thêm màu sắc cho cuộc sống của của người tuổi Thìn.

Ngược lại, sự uy nghi của người tuổi Thìn khiến tính tự do phóng khoáng của người tuổi Tý giảm bớt đi phần nào. Nói về độ hợp nhau giữa hai con giáp tuổi Tý và con giáp tuổi Thìn thì mối quan hệ của cặp đôi này thi thoảng xảy ra mâu thuẫn rất nhỏ không đáng nói, có thể rắc rối của họ sẽ được gỡ ngay sau đó và mọi chuyện tốt đẹp lại quay trở lại. Nói tóm lại, hai con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau hay không thì đây là vấn đề không quá đáng lo.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên