Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Những nốt ruồi đào hoa, tình duyên nở rộ trên mặt nam giới và phụ nữ

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi đào hoa nằm trên môi, nốt ruồi ở cung Phu thê, gần khu vực mắt… đường tình duyên ngập lối, không thiếu người theo đuổi…

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Những nốt ruồi đào hoa, tình duyên nở rộ trên mặt nam giới và phụ nữ

Nốt ruồi đào hoa nằm trên môi

Nhân tướng học chỉ ra rằng, dù là nam giới hay phụ nữu có nốt ruồi nằm phía trên môi chính là nốt ruồi đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Nốt ruồi nằm ở vị trí này có thể khi nhìn gần sẽ ảnh hưởng một chút đến tính thẩm mỹ, nhưng kì thực có rất nhiều người bị thu hút bởi nốt ruồi này.

Nốt ruồi nằm ở trên môi còn được coi là nốt ruồi duyên, bởi nó đem lại cái nhìn độc đáo cho chủ nhân. Những người dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tài ăn nói, nhất là đàn ông thì miệng lưỡi ngon ngọt vô cùng, chẳng khó khăn gì để lấy được cảm tình của người khác phái.

Mời bạn tham khảo: Những nốt ruồi trên mặt mang đến tai họa cho người phụ nữ

Có lẽ chính vì những người này nói chuyện duyên dáng nên dễ thu hút người đối diện, khiến bao người xin chết. Những người có nốt ruồi nằm phía trên môi thường là người đào hoa, thậm chí có phần lăng nhăng, bởi họ không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, thường sống theo cảm xúc. Chỉ cần thấy người khác phái đem lòng thương mến, theo đuổi mình là họ dễ ngã lòng, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu của đối phương.

Điều này không có gì thay đổi, kể cả khi họ đã có người yêu hay đã kết hôn, bởi đó thuộc về bản chất con người họ rồi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho chủ nhân của nốt ruồi này có tỉ lệ ngoại tình cao nhất.

Cung Phu thê có nốt ruồi

Cung Phu thê còn được gọi với cái tên là cung Tình cảm. Theo nhân tướng học, cung Phu thê nằm ở vị trí từ đuôi mắt đến chân tóc mai, huyệt Thái Dương cũng được biết đến là cung Phu thê.

Cung Phu thê tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình cảm của một người, tình duyên của người đó thuận lợi hay trắc trở cũng sẽ được thể hiện qua cung Phu thê. Nếu cung Phu thê đầy đặn sáng bóng thì đường tình thuận lợi, song nếu cung Phu thê có những điểm khiếm khuyết hoặc có nhiều nếp nhăn thì đường tình dễ gặp nhiều điều bất thuận, khả năng ly hôn cũng khá lớn.

Nếu cung Phu thê xuất hiện nốt ruồi thì những người này dù là nam giới hay phụ nữ cũng có vận nhân duyên cực kì tốt, dễ dàng kết giao với người khác phái. Tuy nhiên, nốt ruồi đào hoa này cũng khiến cho chủ nhân thiếu chung thủy trong chuyện tình cảm, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Dù đã lập gia đình, những người có nốt ruồi ở cung Phu thê dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều có thể vướng vào mối quan hệ với người thứ 3, khiến cho tình cảm vợ chồng vì thế mà nảy sinh nhiều mâu thuẫn và rạn nứt.

Mời bạn tham khảo: Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông và phụ nữ theo từng vị trí cụ thể

Nốt ruồi nằm gần khu vực mắt

Theo nhân tướng học cho hay, những người dù là đàn ông hay phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi nằm gần khu vực mắt thường là người bẩm sinh có số đào hoa. Những người này có tính cách hướng ngoại, lạc quan vui vẻ, song tính tình hay thay đổi, thích những thứ mới mẻ. Trong tình yêu cũng vậy, những người có nốt ruồi nằm gần khu vực mắt dễ “có mới nới cũ”, không có sự kiên nhẫn, khó theo đuổi tình cảm đến cùng.

Đặc biệt, những người phụ nữ có nốt ruồi nằm gần khu vực mắt là người thích những chỗ náo nhiệt, hay tùy tiện làm theo ý của mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Những cô nàng này thường vì vận đào hoa quá vượng mà đâm ra lo lắng, phiền não. Dù đang trong một mối quan hệ tình cảm, họ vẫn rung đông trước người khác, vì tình cảm không có điểm dừng mà gây ra nhiều chuyện thị phi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trên sống mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trong mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc