Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Những vị trí nốt ruồi cát lợi trên khuôn mặt người phụ nữ

Ở các cung Sự Nghiệp, Thiên Di, Tài Bạch… xuất hiện nốt ruồi thiên tướng, là những nốt ruồi cát lợi trên khuôn mặt nữ giới hứa hẹn cuộc sống giàu sang, sung sướng.

1. Nốt ruồi ở cung Sự Nghiệp

Cung Sự nghiệp nằm ở giữa hai đầu lông mày (hay còn gọi là Ấn Đường). Nữ giới có nốt ruồi ở đây thường có sự thăng tiến và phát triển nhất định trong sự nghiệp.

Xem thêm sắc khí của bộ phận này, nếu là nốt ruồi thiên tướng thì có sự nghiệp thành đạt. Ngược lại, nếu nốt ruồi xấu, người này sẽ gặp trắc trở trong hôn nhân hoặc chuyện tình cảm khi bước vào tuổi 28.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng nốt ruồi ở Ấn đường đoán biết tính cách, vận mệnh

2. Nốt ruồi ở cung Thiên Di

Cung Thiên Di cũng chính là vị trí của huyệt Thái Dương. Nếu xuất hiện nốt ruồi tốt ở đó có nghĩa xuất hành, du lịch hay làm ăn bên ngoài đều gặp thuận lợi. Nếu là nốt ruồi xấu thì mang nghĩa trái ngược.

Mời bạn tham khảo: Xem bói nốt ruồi mọc ở Thái dương đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

3. Nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch nằm ở vị trí giữa mắt và lông mày, nó cho biết khối tài sản được kế thừa hoặc sở hữu của mỗi người. Nếu tại cung này có nốt ruồi thiên tướng, người này được nâng đỡ và coi trọng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhiều của cải vật chất.

Trái lại, nếu là nốt ruồi xấu thì phải thường xuyên thay đổi môi trường sống và gặp phải những chuyện bất ngờ xảy ra khiến tinh thần bất ổn.

4. Nốt ruồi ở Địa Các

Nếu nữ giới có nốt ruồi ở Địa Các (cằm) thường có khối bất động sản đồ sộ và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Đây là nốt ruồi đại cát trên cơ thể nữ giới, kiêng kị việc tẩy xóa.

Mời bạn tham khảo: Xem bói nốt ruồi ở cằm đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

5. Vị trí xương gò má

Trường hợp xương gò má xuất hiện nốt ruồi lành có nghĩa quan trường thuận lợi, dễ đạt được vị trí cao. Tuy nhiên, nếu là tướng nốt ruồi xấu thì người này nhẹ dạ cả tin, bị lừa gạt về tình cảm hoặc có người thứ ba xen ngang cướp công.

6. Nốt ruồi ở cung Tài Bạch và Tật Ách

Hai cung Tài Bạch và Tật Ách nằm gần nhau và đều ở vị trí sống mũi. Nếu trên hai cung này có nốt ruồi tốt báo hiệu nguồn thu dồi dào, cuộc sống đầy đủ về vật chất. Tuy nhiên, tình cảm lại có chút trục trặc, không thuận lợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Mời bạn tham khảo thêm những vị trí nốt ruồi vượng phu trên khuôn mặt phụ nữ: Những vị trí nốt ruồi vượng phu trên khuôn mặt phụ nữ

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trên sống mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trong mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc