Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai để luôn gặp may mắn?

Mọi phương diện của cuộc sống mà được quý nhân giúp sức thì việc gì cũng trở nên dễ dàng, vận khí hanh thông. Vậy quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai?

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người không thể sống tách rời tập thể. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn thường nghe người ta nhắc đến “Cứ làm đi, rồi sẽ có quý nhân phù trợ”.

Mọi phương diện của cuộc sống mà được quý nhân giúp sức thì việc gì cũng trở nên dễ dàng, vận khí hanh thông, vận mệnh đời người được cải thiện đáng kể.

Có câu: “Việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng quý nhân tốt”. Thế mới biết quý nhân phù trợ của 12 con giáp có tầm quan trọng thế nào. Dưới đây là quý nhân phù trợ của 12 con giáp.

1. Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý

Xem tính cách của 12 con giáp, người tuổi Tý tính cách rất bộc trực, thành thật nhưng cử chỉ lời nói của họ đều khiến chúng ta có cảm giác người đó rất chặt chẽ. Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không bao giờ cho ai cái gì trừ phi người đó họ thực sự quý mến. Giả như bạn có thể lấy được của người tuổi Tý một vật quý giá thì sự đánh giá của họ với bạn ít nhất phải tương đương với giá trị của vật đó. Người xưa cho rằng người cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng song đa phần là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Về mặt trí tuệ là người thông minh lanh lợi tháo vát làm việc có nang lực, vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.

Xét mối quan hệ Tam hợp Thân Tý Thìn cộng thêm mối quan hệ Lục hợp của Tý và Sửu. Bởi thế, quý nhân phù trợ của người tuổi Tý sẽ là người tuổi Thìn, Thân và Sửu.

Đặc biệt, tuổi Tý và Sửu sẽ là cặp đôi tuyệt vời nếu quyết định nên duyên với nhau. Giữa họ luôn có sự cảm thông và thấu hiểu dành cho nhau, đời sống hôn nhân viên mãn.

2. Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu

Xem tính cách của 12 con giáp, người tuổi Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Theo tuvingaynay.com họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Nhưng có đôi khi tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình. Lời nói của người tuổi Sửu thường đi liền với hành động.

Tỵ Dậu Sửu vốn nằm trong mối quan hệ Tam hợp, xét thêm mối quan hệ Lục hợp với Sửu là Tý. Theo đó, quý nhân phù trợ của Sửu là Tỵ, Dậu và Tý.

Trong đó, tuổi Sửu và tuổi Tỵ là cặp vợ chồng khá ăn ý khi có thể hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống, đời sống hôn nhân hạnh phúc, sung sướng.

3. Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần

Xem tính cách của 12 con giáp, phàm về số đông những người tuổi Dần hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn. Người tuổi Dần mạnh mẽ không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, quan điểm của người này là “khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu”. Con giáp này thường bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị cao sang và quyền quý, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích, không đem lại cho mình tiếng tăm.

Người tuổi Dần luôn mang trong mình sức mạnh như chính con giáp mà họ cầm tinh – chúa sơn lâm. Dần Ngọ Tuất vốn nằm trong mối quan hệ Tam hợp, xét thêm mối quan hệ Lục hợp với Dần là Hợi. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Dần là tuổi Ngọ, Tuất và Hợi.

Trong đó, cặp đôi Dần và Hợi được xem là sẽ ăn ý nhất khi kết hợp cùng nhau, cả ở phương diện công việc và tình cảm gia đình.

4. Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão

Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm. Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng, y lộc không thiếu, nam mạng có phúc phận, nữ mạng ăn nói lịch sự, dễ thân thiện.

Hợi Mão Mùi vốn nằm trong mối quan hệ Tam hợp, xét thêm mối quan hệ Lục hợp với Mão là Tuất. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Mão là tuổi Hợi, Mùi và Tuất.

Với người tuổi Mão, nếu như gặp được người tuổi Mùi, đó chính là sự may mắn. Bởi đó sẽ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo trong công việc cũng như trong hôn nhân.

Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai để luôn gặp may mắn?

5. Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Rồng tượng trưng cho tham vọng và thống trị, thế nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính chất thần thánh bởi Rồng là con vật trong tưởng tượng. Người sinh năm Thìn trần đầy năng lượng và sức mạnh, họ có sức quyến rũ và tỏa sáng, họ là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Bề ngoài uy phong, dáng dấp to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người mặc sức bay bổng.

Xét về mối quan hệ Tam hợp có Thân Tý Thìn, quan hệ Lục hợp là Thìn Dậu. Bởi vậy, quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn là tuổi Tý, Thân, Dậu.

Đặc biệt, nếu trong làm ăn bạn có thể thiết lập được mối quan hệ với tuổi Tý và Thân, nhất định công việc sẽ trôi trảy một cách bất ngờ.

Sự thông minh, nhanh nhẹn khéo léo của tuổi Tý cộng sự lanh lợi của tuổi Thân sẽ giúp bộ đôi này làm nên nghiệp lớn.

6. Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thường là những người có nhiều ham muốn, tham vọng khá cao. Tuy nhiên, trong công việc lại chẳng bao giờ làm tới cùng do chán nản, không kiên định. Theo tuvingaynay.com mặc dù người tuổi này đều là những người có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng tính toán hơn người nhưng nhược điểm là hay bỏ giữa chừng. Do đó, cuộc sống của người tuổi này thời trung vận vẫn khá lận đận, chỉ đủ ăn đủ tiêu, khó có thể dư giả.

Xét về mối quan hệ Tam hợp có Tỵ Dậu Sửu, quan hệ Lục hợp là Tỵ Thân. Bởi vậy, quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ là tuổi Sửu, Dậu và Thân.

Trong đó, sự kết hợp giữa cặp đôi Tỵ và Thân mang tới nhiều giá trị về cả vật chất và tinh thần. Bất kể khi hợp tác làm gì, họ đều có được thành công mỹ mãn.

7. Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thích những sự thay đổi trong cuộc sống, đó là lý do tại sao họ không bao giờ chịu đứng yên một chỗ. Người này năng động, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể một mình đảm nhận nhiều công việc mà không hề mệt mỏi.

Tam hợp của tuổi Ngọ chính là Dần Ngọ Tuất. Còn lục hợp là Ngọ Mùi. Vì thế, quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ sẽ là tuổi Dần, Mùi và Tuất.

Trong đó, nếu kết hợp được hai tuổi Ngọ và Tuất nên duyên, cặp vợ chồng này sẽ có phúc lớn vì khả năng tương trợ lẫn nhau tốt. Gia đình luôn được phúc khí bao bọc.

8. Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi

Tuổi Mùi thường là người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

Hợi Mão Mùi vốn nằm trong mối quan hệ Tam hợp, xét thêm mối quan hệ Lục hợp với Mùi là Ngọ. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Mùi là tuổi Hợi, Mão và Ngọ.

Sự cần mẫn, chậm mà chắc của tuổi Mùi nếu kết hợp được với sự thông minh nhanh nhẹn của tuổi Mão sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Tuổi Mùi hợp với tuổi Mão, Ngọ, Hợi bất kể là trong kinh doanh làm ăn hay hôn nhân gia đình.

Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai để luôn gặp may mắn?

9. Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân

Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Người sinh năm Thân là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ có thể trở thành diễn viên, tác giả, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể giao tiếp với bất cứ người nào.

Tuổi Thân Tam hợp với Tý, Thìn và Lục hợp với tuổi Tỵ. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Thân là tuổi Tý, Thìn và Tỵ.

Tuổi Thân khi làm ăn với người cùng tuổi cũng khá tốt, song công việc sẽ tuyệt vời nhất khi bản mệnh kết hợp cùng người tuổi Tý và Thìn.

10. Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Do đó, phần lớn những người tuổi này đều có rất nhiều bạn bè, được giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, theo tuvingaynay.com người tuổi Dậu còn có đặc điểm là luôn sôi nổi, tràn đầy năng lượng sống, yêu đời, mang đến cho người khác cảm giác tươi mới, vui vẻ. Người tuổi này thường được yêu quý bởi tấm lòng lương thiện, không mưu cầu lợi ích, tinh thần trách nhiệm và tính cách ngay thẳng, dám nói dám làm.

Tỵ Dậu Sửu vốn nằm trong mối quan hệ Tam hợp, xét thêm mối quan hệ Lục hợp với Dậu là Thìn. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Dậu là tuổi Tỵ, Sửu và Thìn.

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu luôn được biết đến là con giáp cần mần chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ. Nếu nhận được sự giúp đỡ của những người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ, làm việc gì cũng sẽ hanh thông hơn, vận trình sáng lên khá nhiều.

11. Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành.

Dần Ngọ Tuất vốn nằm trong mối quan hệ Tam hợp, xét thêm mối quan hệ Lục hợp với Tuất là Mão. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Tuất là tuổi Dần, Ngọ và Mão.

Dần Ngọ Tuất nằm trong mối quan hệ Tam hợp, nếu kết hợp thêm được với tuổi Mão sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và phúc khí.

12. Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Hợi Mão Mùi vốn nằm trong mối quan hệ Tam hợp, xét thêm mối quan hệ Lục hợp với Hợi là Dần. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Hợi là tuổi Mão, Mùi và Dần.

Người tuổi Hợi tính cách thân thiện, hòa đồng luôn là người đem lại sự vui vẻ, không khí làm việc tốt cho mọi người xung quanh. Chính vì lẽ đó, tuổi Hợi rất dễ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Song tuổi Mão, Mùi, Dần là ba tuổi hỗ trợ tốt nhất, là quý nhân phù trợ cho con giáp này.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tuổi chồng Giáp Tuất 1994 vợ Quý Mùi 2003 có hợp nhau không?
Bài tiếp theo4 nỗi sợ lớn nhất của đời người: Sợ để biết trân quý cuộc sống