Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Sinh con năm 2019 vào giờ, ngày, tháng, mùa nào là tốt đẹp nhất?

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi vào giờ nào, ngày nào, tháng nào, mùa nào là tốt đẹp nhất? Sinh con năm 2019 có tốt không? Những câu hỏi đó sẽ được Tử Vi Ngày Nay giải đáp trong nội dung dưới đây.

1. Năm 2019 là năm con gì? Sinh con năm 2019 mệnh gì?

Xem tử vi phương Đông, theo vòng tuần hoàn thiên can thì năm 2019 là năm Kỷ Hợi, hay còn gọi là năm Hợi, năm con Heo. Xét theo Lục Thập Hoa Giáp, năm 2019 có nạp âm là Bình Địa Mộc, vậy người sinh năm 2019 sẽ mang mệnh Mộc. Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, bản thân đã có sức sống dồi dào mãnh liệt, biết cách vươn lên giữa khó khăn. Người sinh năm 2019 mệnh Mộc sẽ có tính tự lập cao, có thể vượt khó vượt khổ để sinh tồn.

2. Sinh con năm 2019 có tốt không? Vận mệnh người sinh năm 2019 như thế nào?

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ.

Vận mệnh em bé sinh năm 2019 như thế nào? Em bé tuổi Hợi sinh năm 2019 mệnh Bình Địa Mộc, được hưởng phúc khí tổ tiên để lại, cả đời không cần phải lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc, cũng có thể xem là người mệnh tốt.

Người sinh năm 2019 có khả năng tự lập tốt, cũng có năng lực của riêng mình. Vẫn biết sự trợ giúp của gia đình là tốt, nhưng bản thân họ cũng có thể tự mình làm nên sự nghiệp, và sự nghiệp do chính bàn tay họ đặt từng viên gạch nền móng cũng sẽ vững bền hơn.

Cuộc sống gia đình của người tuổi Hợi sinh năm 2019 khá lý tưởng. Vợ chồng hòa thuận, tình cảm bền chặt, con cái hiếu thảo. Nữ mệnh cuộc đời an nhàn sung sướng, không phải trải qua nhiều sóng gió. Nam mệnh tài giỏi, có tài kinh bang tế thế, làm rạng danh tổ tông, người người biết đến, hậu vận tốt đẹp, phúc lộc song toàn.

Người tuổi Hợi sinh năm này tính tình trung thực ngay thẳng, có ý chí và nghị lực hơn người, không dễ để bản thân mình bị khó khăn khuất phục. Là người mệnh Mộc nên người này có sức sống mãnh liệt, luôn dồi dào sinh lực, khỏe mạnh hoạt bát, thông minh lanh lợi.

Họ có khả năng giao tiếp tốt, xây dựng được nhiều mối quan hệ lý tưởng, lại vượng vận quý nhân nên luôn có người sẵn lòng giúp đỡ bất cứ lúc nào. Tài lộc đến nhanh mà đi cũng nhanh nên tuổi Hợi sinh năm 2019 cần phải luôn chú ý đến vấn đề quản lý tài chính.

Nhưng các bố mẹ có ý định sinh con năm 2019 cũng đừng quá lo lắng về điều này bởi trời sinh bản tính Kỷ Hợi luôn lạc quan, không dễ dàng khuất phục trước khó khăn, trở ngại đâu.

Tuổi Hợi sinh năm 2019 đã có ý định làm gì là sẽ quyết tâm làm bằng được, cần cù chăm chỉ, vượt mọi gian khó. Họ cũng sẽ cẩn thận chuẩn bị trước kế hoạch cho những việc mình muốn làm, tới lúc cần là chỉ việc y theo đó mà ứng phó. Cuộc đời của họ cũng nhờ thế mà bình an, êm ả hơn người khác nhiều phần.

3. Sinh con năm 2019 vào giờ, ngày, tháng, mùa nào là tốt đẹp nhất?
I. Sinh con năm 2019 vào giờ nào tốt đẹp nhất?

Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh con năm 2019 vào giờ này thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng rất dễ lụy về tình.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sinh con năm 2019 vào giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, tính cương trực, trọng nghĩa khinh tài, tương lai không rõ.

Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh con năm 2019 vào giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn. Mưu sự khó thành, tính tình cường bạo.

Sinh giờ Mão (5-7h): Sinh con năm 2019 vào giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào. Bé sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, tiền của dư dả.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Sinh con năm 2019 vào giờ này là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh, bé sẽ là người thích hư danh, sống vinh hoa.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Sinh con năm 2019 vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Sinh con năm 2019 vào giờ này là người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của. Có số làm quan nhưng không giàu.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa. Có tài nhưng không gặp thời, gian nan.

Sinh giờ Thân (15-17h): Sinh con năm 2019 vào giờ này là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng, tài nghệ hơn người, nổi danh một thời.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá, đời sống vật chất, khá giả.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh con năm 2019 vào giờ này là người có cuộc sống tương đối bình yên, bé sinh vào giờ Tuất sẽ là người yêu thích sự tự do tự tại nhưng sẽ là người khá cô đơn.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè. Sự nghiệp không bền, bạn bè phản trắc.

II. Sinh con năm 2019 vào ngày nào tốt đẹp nhất? (Ngày được tính theo lịch âm)

Sinh con năm 2019 vào ngày mùng 1 có số phận tốt đẹp, sự nghiệp thành công, một mình tự lập nghiệp, xây dựng cơ ngơi, gia đình hài hòa nhưng thiếu chỗ dựa từ người thân, cả đời thanh nhàn, vinh hạnh.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 2 thường xuyên gặp tranh cãi rắc rối với người khác, phong lưu đa tình, một đời vô vọng, đàn ông không thể đạt được nguyện ước nhưng phụ nữ thì tốt hơn, dựa được vào người khác mà an nhàn.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 3 vận trình có cát có hung, tài lợi thuận thông. Song lưu ý có thị phi rất nhiều, quanh năm suốt tháng vướng mắc đường ăn nói, đặc biệt năm lưu niên thì cục diện càng tệ hơn.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 4 có thiên phú thông minh nhanh nhẹn, vận trình hanh thông đẹp đẽ, dáng vẻ tự tin, ham học hỏi, mệnh có cát tinh soi chiếu chủ về quyền thế và tài danh.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 5 mệnh không rõ ràng, mặc dù nỗ lực làm việc nhưng hiếm khi đạt được thành quả, mù mịt như đi giữa đêm đen, tiền đồ bất định, khó có thể phân được là tốt hay xấu.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 6 bẩm sinh nhạy bén linh hoạt, thái độ ứng xử chân thành và đáng tin cậy. Người này có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành công, thường có nữ quý nhân giúp đỡ, nên nương nhờ vào đó để phát huy tài năng của bản thân.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 7 trời sinh có năng lực lãnh đạo, được người khác kính trọng và ngưỡng mộ. Bất kể là nam hay nữ đều có tài, gánh vác trọng trách, đạt được thành tích lớn, có sự nghiệp rực rỡ.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 8 mệnh mang Quan tinh nhưng thời vận không tốt, làm người thiếu ôn hòa, thường xuyên gây thù chuốc oán với người khác nên bị đố kị, sự nghiệp không tốt.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 9 tuy có lúc gian nan khốn khổ nhưng nhờ đầu óc thông minh nhanh nhẹn, sắc bén tài trí nên mọi chuyện đều có thể dàn xếp ổn thỏa, hết tai là đến phúc.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày mùng 10 suy nghĩ linh hoạt, có tài năng kĩ xảo tinh diệu, có thể thành đại nghiệp, nhưng tính khí cao ngạo, cần chú trọng tu dưỡng thì mới toàn vẹn và thêm may mắn.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 11 có cuộc đời phát triển như cảnh đẹp, tinh thần bất khuất cương nghị, trí tuệ vượt trội, có thể vượt qua muôn vàn khó khăn gian nan để tiến tới mục tiêu cuối cùng.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 12 vận mệnh trước cát sau hung, từ nhỏ đã được chiều chuộng sinh hư, thường xuyên phỉ báng, chửi bới, công kích người khác; trung niên khó đạt được danh lợi, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không có may mắn.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 13 nên chú trọng nhân hòa, tuyệt đối không hành động theo cảm tính, chờ đợi thời cơ, có thể nhẫn nại mới thành đại nghiệp.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 14 thanh niên thường tùy hứng hành động, tự ái cao, tự tin mạnh khiến người khác kinh sợ tránh xa, không muốn dây dưa phiền phức. Càng trưởng thành sẽ càng chín chắn và thu liễm hơn.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày Rằm một đời chán nản, không gặp may mắn, lúc nào cũng khốn khổ, nếu giữ vững tinh thần, nghị lực phấn đấu thì mới có thể phát đạt.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 16 mệnh không rõ ràng, công danh sự nghiệp bình thường nhưng đường con cái xấu, có con chết yểu, nên kết hôn muộn thì sẽ hạn chế được hung tai.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 17 cát vận chủ trì, trí lực đầy đủ, can đảm gan dạ, có đức có tài, giỏi về nhiều phương diện, cuộc đời ắt đạt danh lợi song toàn.

Ngày 18 là một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Kỷ Hợi, trời sinh có thiên hướng nghệ thuật, văn nghệ. Nếu hăng hái nỗ lực, làm việc chăm chỉ nhất định sẽ đạt được thành tựu.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 19 trước khổ sau sướng, hậu vận có phúc, thanh niên tuy lao lực bôn ba nhưng từ trung niên khởi sắc, cuộc đời phú quý, về già an nhàn.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 20 nữ tốt hơn nam, có thiên hướng nghệ thuật, ham đọc sách, uyên bác tài năng, văn chương xuất chúng, nến có chí tiến thủ, tham vọng cầu tiến nhất định có thể công thành danh toại.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 21 đặc biệt thông minh, trí năng xuất chúng, có năng lực lãnh đạo và tính toán trước sự việc, cần kiềm chế tính cao ngạo, thiện tu nhân hòa, mở rộng xã giao thì sẽ càng thêm cát lợi.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 22 tuy tuổi trẻ có nhiều nghề nhưng không tinh thông một nghề cố định, khuyết điểm là thiếu chuyên tâm, không tập trung, cần phải rèn luyện chí tiến thủ, lòng nhẫn nại thì mới có thể thành công.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 23 được người lớn và quý nhân hiệp trợ nên sự nghiệp hanh thông suôn sẻ, gặp nhiều cát tường. Bản thân cố gắng nhiều hơn, tự mình trải nghiệm từng việc từ nhỏ nhất thì sẽ càng ngày càng phát đạt.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 24 giàu có đức độ, sinh ra đã mang tài năng thiên bẩm, thu hút được người khác làm việc cho mình, luôn được tôn kính, có thanh danh tốt, có tiền tài quyền thế.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 25 có thành có bại, thanh niên dù đạt được quang vinh quyền lực nhưng sớm nở tối tàn, qua đi như chớp mắt, có ngày suy bại phải gây dựng lại từ đầu.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 26 ý chí bạc nhược, khuyết thiếu lòng tự tin, không làm nổi chuyện gì chỉ có thể vọng tưởng. Cần bồi dưỡng ý chí và nghị lực, nhất định có thể chuyển nghịch vận trời, đổi hung thành cát.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 27 mệnh mang đào hoa, cuộc đời không những phát đạt mà còn phong lưu, nhiều người theo đuổi. Hơn nữa số có Quan tinh, trong năm lưu niên đại vận sẽ đắc quyền đắc thế.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 28 tính tình khó lường, chí hướng không chuyên nhất, đứng núi này trông núi nọ, nếu như có thể tập trung phát triển sự nghiệp, làm việc kiên trì thì nhất định thành công.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 29 số mệnh cát tường, không cần lo lắng cái ăn cái mặc, an nhạc vui vẻ, sự nghiệp thuận lợi thịnh vượng, một đời hanh thông trôi chảy.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh ngày 30 có trí lực siêu phàm, nhanh nhẹn hoạt bát, suy nghĩ chu đáo, giỏi đề ra kế hoạch, có sự nghiệp thành công, một đời quyền cao chức trọng, có danh tiếng vang xa.

III. Sinh con năm 2019 vào tháng nào tốt đẹp nhất? (Tháng được tính theo lịch âm)

Sinh tháng 1 âm lịch: Em bé tuổi Kỷ Hợi sinh đúng tháng Giêng thì học hành giỏi giang, trí tuệ uyên bác, cũng rất nhanh nhẹn và dứt khoát. Theo https://tuvingaynay.com vận mệnh cuộc đời em bé này cực kì tốt, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, tiền tài nhiều không kể xiết, trong đời không có tai họa gì lớn hay gặp phải hoạn nạn khó khăn ảnh hưởng đến cuộc sống. Em bé này có số trường thọ, hưởng trọn mọi phúc lộc trên đời.

Sinh tháng 2 âm lịch: Em bé tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 2 âm lịch cực kì tài hoa, nhờ thế mà cuộc đời cũng hạnh phúc và sung túc, số phú quý vinh hiển. Có trí thông minh hơn người, lại được trưởng bối yêu thương, nâng đỡ, thêm cả quý nhân giúp sức nên sự nghiệp đạt được nhiều thành công, có địa vị cao trong xã hội. Sức khỏe tốt, là người hiền lành hướng thiện, có ý chí, có quyết tâm, số mệnh không hề tầm thường.

Sinh tháng 3 âm lịch: Sinh vào tháng 3 âm lịch, em bé của tiết Thanh Minh sẽ được hưởng sự thông minh lanh lợi và ý chí mạnh mẽ kiên cường của đất trời. Sinh lực dồi dào giúp bé thực hiện những ước mơ, tham vọng của mình. Có điều, theo https://tuvingaynay.com tuy tài hoa hơn người nhưng em bé tuổi Hợi này không may phúc mỏng, chẳng có tổ nghiệp che chở, không được cha mẹ trợ giúp nhiều. Sự nghiệp mà họ có đều do chính tay mình mà nên, dùng trí thông minh và sự chăm chỉ cần cù của mình phấn đấu mà thành. Em bé tuổi Hợi này rất yêu quê hương, nặng tình với nơi chôn nhau cắt rốn. Chỉ cần sau này thành danh thì sẽ quay về cố hương, làm mọi chuyện vì quê hương và những người thân yêu.

Sinh tháng 4 âm lịch: Sinh vào tháng 4 theo lịch âm, em bé này cuộc đời tràn ngập vinh hoa phú quý, cuộc sống êm đềm hạnh phúc chẳng cần phải suy nghĩ, lo lắng gì nhiều. Trời sinh thông minh tài trí, là người thẳng thắn và trung thực, em bé này ra đời tất được nhiều người quý mến. Đặc biệt, đây là người có tài về văn chương nghệ thuật, nếu đi theo con đường này thì có thể gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Sinh tháng 5 âm lịch: Tháng 5 âm lịch trùng với tiết Mang Chủng trong năm, nếu bạn sinh em bé vào tháng này thì bé có thể sẽ có phần yếu đuối trong tính cách, song cũng rất bảo thủ, ít khi lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của người khác. Suy nghĩ cân nhắc quá nhiều nên dù có tài nhưng em bé này dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội, chỉ đành chấp nhận số phận tầm thường. Song nếu như đi theo con đường nghệ thuật thì bé sẽ có được những bước phát triển vượt bậc, bộc lộ được tư chất trời sinh của mình. Xét về vận mệnh em bé tuổi Hợi sinh năm 2019, sinh vào tháng 5 âm thì tiền vận vất vả, khó nhọc khi khởi nghiệp, song hậu vận lại tốt, có thể làm thành đại sự, dựa vào tài năng của bản thân mà nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

Sinh tháng 6 âm lịch: Tháng 6 âm rơi vào tiết Tiểu Thử. Em bé tuổi Kỷ Hợi sinh tháng này tư chất thông minh nhưng phong độ thất thường, không bộc lộ được hết tài năng, song vẫn có cuộc sống thanh nhàn, tiêu diêu tự tại. Sinh vào tháng 6 âm trong năm, em bé là người cầu tiến, cũng rất tham vọng, dù làm gì cũng sẽ thành danh mới thôi. Có điều vốn tính ham chơi nên có thể vì thế mà sự nghiệp sa sút.

Sinh tháng 7 âm lịch: Tháng 7 âm năm Kỷ Hợi là tiết Lập Thu. Sinh vào thời điểm này trong năm, em bé có cuộc sống sung túc, chẳng bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc mà tự có phúc lộc của mình. Được bố mẹ yêu thương, có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp của em bé tuổi Kỷ Hợi sinh tháng này vô cùng thuận lợi và thành công. Nhưng tính cách có phần nóng nảy, hành sự độc đoán chuyên quyền có thể khiến cho họ gặp phải khó khăn mà thay đổi số mệnh tốt đẹp của mình.

Sinh tháng 8 âm lịch: Tháng 8 âm là lúc bước vào tiết Bạch Lộ, có lẽ vì thế mà em bé tuổi Kỷ Hợi sinh tháng này năm 2019 thường phải chịu nhiều vất vả trong những năm tháng đầu đời, thời trai trẻ nỗ lực và cố gắng nhiều thì cũng dần dần thành danh lập nghiệp, cuộc sống giàu sang phú quý. Người sinh tháng 8 âm khó có thể trông cậy được vào cha mẹ, nhưng may mắn là sau này ra đời lại nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, gặp hung hóa cát, việc khó thành dễ. Người này có tài, có kiến giải độc đáo, tư chất bất phàm, sự nghiệp từng bước phát triển, có cả công danh cả tài lộc.

Sinh tháng 9 âm lịch: Em bé sinh tháng 9 âm lịch năm 2019 cuộc đời sung sướng, không phải làm lụng vất vả, lao tâm khổ tứ mà vẫn đầy đủ cơm ăn áo mặc, tiền bạc dư dôi, sống cuộc sống tiêu diêu tự tại, tựa như thần tiên. Tuy nhiên, em bé này từ nhỏ bố mẹ nên rèn luyện tinh thần yêu thể dục thể thao cho bé, năng tập luyện sẽ giúp sức khỏe tốt hơn, thân hình cường tráng, không bị béo phì hay cao huyết áp.

Sinh tháng 10 âm lịch: Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Kỷ Hợi sinh tháng này không được nhờ cậy nhiều vào gia đình, sự nghiệp tay trắng làm nên, dựa vào trí thông minh và tài năng của mình mà có được. Tuy nhiên, không thể không kể đến công sức của quý nhân nên sự nghiệp mới có thể phát triển nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu đến vậy.

Sinh tháng 11 âm lịch: Em bé tuổi Kỷ Hợi sinh vào tháng 11 âm sẽ có cuộc đời hạnh phúc vô lo vô nghĩ. Từ bé đã thông minh đĩnh ngộ, ngũ quan đoan chính, tính tình thành thực, biết khoan dung, hòa đồng với mọi người. Lớn lên được nhiều người kính trọng, sự nghiệp hanh thông, thành công rực rỡ. Dù là về đường tình duyên hay sự nghiệp đều không có gì phải lo phiền, cuộc đời không phải đối mặt với đại nạn gì quá lớn.

Sinh tháng 12 âm lịch: Sinh vào tháng Chạp năm 2019, em bé của tiết Tiểu Hàn có hình thể hơi đầy đặn, được hưởng phúc của tổ nghiệp, song cha mẹ kém phần yêu thương, ra ngoài cũng ít khi được quý nhân hay bạn bè giúp đỡ. Người này phải tự tay mình gây dựng sự nghiệp, phải trải qua không ít khó khăn trở ngại và sóng gió của cuộc đời. Họ có tài nhưng không gặp thời nên chẳng thể phát huy được, cũng không giành được quyền lực trong tay. Vất vả trong đời khiến sức khỏe suy giảm, dễ mắc bệnh cao huyết áp, nên năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Theo Tử VI Ngày Nay/Tổng hợp!

Bài viết liên quan

Người tuổi Hợi sinh con năm tuổi 2019 Kỷ Hợi có tốt không?

Gia Hiên