Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Sinh con trong tháng 7 năm 2020 vào ngày nào tốt nhất cho bé?

Sinh con trong tháng 7 năm 2020 có tốt không? Sinh con tháng 7 âm lịch năm 2020 tuổi Canh Tý vào ngày nào để mang lại vận số tốt đẹp nhất cho bé?

1. Năm 2020 là năm con gì? Sinh con năm 2020 mệnh gì?

Theo Tử vi ngày nay, người sinh năm 2020 cầm tinh con Chuột

Can chi (tuổi theo Âm lịch): Canh Tý

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Con nhà Huỳnh đế – Quan lộc, phú quý

Mệnh người sinh năm 2020 là Bích Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

2. Sinh con năm 2020 có tốt không? Vận mệnh người sinh năm 2020 như thế nào?

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ. Vận mệnh em bé sinh năm 2020 như thế nào?

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý 2020 có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang.

Vận mệnh người tuổi Canh Tý như thế nào? Người tuổi Canh Tý tính cách nhu thuận, dễ thỏa mãn. Chân thành, khiêm tốn, làm việc nghiêm túc, thường được mọi người giúp đỡ, hỗ trợ. Có tài xã giao, quan hệ xã hội tốt chính là một trong những yếu tố giúp người này đi đến thành công.

Lòng tự trọng quá lớn cũng khiến cho những người mới quen dễ sinh hiểu lầm với họ. Tuy nhiên, chỉ cần có thời gian để người đó hiểu thì mọi chuyện cũng được xí xóa dễ dàng, mối quan hệ lại trở nên tốt đẹp.

Trên con đường phát triển sự nghiệp, tốt nhất nên lắng nghe và tiếp thu lời khuyên của người đi trước. Điều này chẳng khó khăn gì với người có quan hệ xã giao tốt như người tuổi Canh Tý. Với tài trí vốn có, nếu biết kết hợp thêm với những điều đúc rút được từ kinh nghiệm của người đi trước thì sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió.

Những người này là mẫu người của gia đình, luôn có trách nhiệm với vợ con, tuy nhiên đôi lúc quá nhiệt tình với công việc xã hội nên có phần ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Tính cách trầm ổn, biết đủ làm vui khiến cho họ có cuộc sống hạnh phúc ấm no, an nhàn vui vẻ. Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý vào giờ, ngày, tháng nào là tốt đẹp nhất?

Vận mệnh bé trai tuổi Tý sinh vào tháng 7 năm 2020

Con trai tuổi Tý sinh vào tháng 7 âm được hưởng cát khí từ tiết Lập Thu và tiết Bạch Lộ, cuộc sống sung túc đủ đầy, chẳng bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc, tiền bạc tiêu pha không phải suy nghĩ. Song công danh sự nghiệp bình bình không có gì nổi trội, không có nhiều tham vọng trong đời.

Vận mệnh bé gái tuổi Tý sinh vào tháng 7 năm 2020

Sinh con gái năm 2020 mà nhằm trúng tháng 7 âm thì bố mẹ cũng đừng lo, sinh đúng tháng cô hồn cũng chẳng có gì xấu đâu, thậm chí còn là tốt nữa đó. Ra đời đúng tiết Lập Thu, cô bé này có cuộc sống sung túc đủ đầy, cả đời không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Cô bé này bề ngoài thì cứng rắn nhưng lại có trái tim mềm yếu, nhân hậu, chẳng bao giờ nỡ làm hại người khác. Tuy nhiên vì không giỏi giao tiếp cho lắm nên vận trình sự nghiệp phải tới trung vận mới thực sự phát triển, thích hợp làm công việc như kế toán, nhân sự, thư ký…

Dần dần trong cuộc sống cô bé tháng 7 sẽ học hỏi được nhiều điều để cải thiện bản thân. Dễ được người khác tin tưởng, nếu muốn họ cũng có thể làm những việc liên quan đến marketing, bán hàng…

Cô gái này có phần nhạy cảm và không dễ tiếp xúc với nam giới nên nếu gặp được chàng trai tuổi Thìn sinh tháng 4 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm thì đừng bỏ lỡ, đó là người hoàn hảo để kết đôi với cô gái tuổi Tý sinh tháng 7 âm đó. Mời bạn tham khảo thêm: Sinh con trai, gái năm 2020 tuổi Canh Tý vào tháng nào tốt đẹp nhất?

3. Sinh con trong tháng 7 năm 2020 vào ngày nào tốt nhất?

Tìm hiểu sinh con tháng 7 năm 2020 ngày nào tốt theo Tử Vi Ngày Nay thấy rằng những ngày mồng 1, 13, 17, 25 và 28 âm lịch tháng 7 âm lịch là ngày đại cát để đón em bé tuổi Canh Tý chào đời.

Ngày mùng 1 tháng 7

Người ta có câu “Trai mùng 1, gái hôm rằm” để nói về việc em bé ra đời vào ngày này thường hay “khó tính, khó nuôi”. Nhưng bạn đừng lo ngại bởi theo Tử vi ngày nay thì ngày mùng 1 tháng 7 năm 2020 là ngày cực kỳ cát lợi.

Em bé tuổi Tý sinh ngày này trong tháng cô hồn chẳng những công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm mà tài lộc cũng chẳng kém ai, tiền vàng chất như núi trong nhà.

Với các cặp vợ chồng chưa được như ý nguyện trong việc con cái thì cũng có thể tiến hành cầu tự trong ngày này. Vận khí tốt trong ngày sẽ giúp cho những lời nguyện ước của bạn mau chóng trở thành hiện thực.

Ngày 13 tháng 7 âm

Có thể bạn không biết, nhưng xem ngày tốt xấu thì thấy rằng ngày 13/7 âm lịch là ngày cực tốt để cầu y vấn dược, tức là ngày tốt cho sức khỏe, tìm ra được cách thức để giúp cho sức khỏe được tốt hơn.

Nếu hôm đó bạn thấy trong người không được khỏe có thể mau chóng đi tìm bác sĩ thăm khám, sẽ gặp được người có tâm điều trị cho mình, giúp cho sức khỏe càng ngày càng tốt hơn.

Cũng chính vì thế mà xem ngày sinh con tháng 7 có nhắc tới ngày 13 âm tháng này là thời điểm thích hợp để đón em bé bởi bé tuổi Tý sẽ được hưởng phúc khí đất trời, sức khỏe dồi dào, không lo ốm đau sài đẹn.

Ngoài ra, ngày 13 âm tháng 7 còn là thời điểm rất tốt để các bố mẹ lên kế hoạch sinh con, thụ thai tháng này cũng giúp cho sức khỏe của cả mẹ và bé được tốt nữa.

Ngày 17 tháng 7 âm

Nói là trong tháng cô hồn nhưng ngày 17 âm lịch không có điều gì cần phải cấm kỵ, chính vì thế các bố các mẹ yên tâm đón con chào đời nhé. Thậm chí đứa trẻ sinh vào ngày này tháng 7 năm 2020 còn có phúc phận hơn người, không gặp phải những sóng gió nguy nan hay gặp phải nguy hiểm trong đời.

Lớn lên họ sẽ trở thành người có địa vị trong xã hội, công danh tăng tiến không ngừng, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc no đủ. Sức khỏe của người tuổi Tý này cũng rất tốt, không lo đau ốm gì nhiều.

Ngày 25 tháng 7 âm

Ngày 25 tháng 7 âm là lúc trời đất vừa qua tiết Đại Thử, tiết trời dễ chịu, thích hợp cho việc sinh nở, cho sự sống mới bắt đầu. Em bé tuổi Tý sinh ngày này sẽ có đường tài lộc hanh thông rộng mở, công danh sự nghiệp cao vời vợi.

Bố mẹ muốn sinh con năm 2020 có thể tham khảo ngày sinh đẹp trong tháng 7 này để đón con tới với đời. Hôm đó cũng là ngày cát lành, với những cặp vợ chồng đang chờ đón em bé của mình chào đời thì có thể nhất tâm lên chùa cầu khấn cho bé yêu sớm về, cho 2 mẹ con được sinh nở vuông tròn.

Ngày 28 tháng 7 âm

Ngày 28 âm lịch là ngày cuối tháng, em bé tuổi Tý sinh ngày cuối tháng cô hồn sẽ có vận khí cực tốt. Thực ra những ngày cuối tháng 7 âm này đều không có gì kiêng kỵ nhiều đối với việc sinh nở, song ngày 28 là ngày đẹp nhất để vận trình em bé được tốt đẹp như ý muốn.

Cuộc đời của người này sẽ là những chuỗi ngày vui vẻ hạnh phúc, thậm chí số mệnh tốt đến mức còn giúp cho bố mẹ, anh em mình cũng được hưởng thơm lây, nhờ phúc con cháu, anh em mà cuộc sống được nâng cấp.

Như vậy, có thể thấy trong tháng 7 năm 2020 những ngày đẹp nhất để sinh con chính là ngày mồng 1, 13, 17, 25 và 28 âm lịch. Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020 Canh Tý: Cha mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!

Bài viết liên quan

Sinh con vào tháng nhuận năm Canh Tý 2020 có tốt không?

Gia Hiên

Đặt tên con gái năm 2020 hợp phong thủy, những tên hay và ý nghĩa

Gia Hiên

Đặt tên con trai năm 2020 hợp phong thủy, những tên hay và ý nghĩa

Gia Hiên

Sinh con trong tháng 12 năm 2020 vào ngày nào tốt nhất cho bé?

Gia Hiên

Sinh con trong tháng 11 năm 2020 vào ngày nào tốt nhất cho bé?

Gia Hiên

Sinh con trong tháng 10 năm 2020 vào ngày nào tốt nhất cho bé?

Gia Hiên