Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Top 3 cặp đôi con giáp oan gia trời sinh một cặp hợp nhau đến bất ngờ

Có những cặp đôi đích thị oan gia, suốt ngày đánh mắng, cãi cọ nhau, nhưng đó lại là cặp đôi con giáp trời sinh một cặp, hợp nhau đến bất ngờ.

Con giáp tuổi Sửu + tuổi Hợi: Hoạn nạn mới gặp chân tình

Người tuổi Sửu vốn dĩ thật thà, lại vô cùng nghiêm túc, trong khi tuổi Hợi lại có phần tùy tiện, được chăng hay chớ. Vốn dĩ 2 người này ở cạnh nhau cũng khá hòa thuận, một người luôn bao dung, còn một người lại chân thành.

Tuy nhiên, cũng chính vì lúc nào tuổi Hợi cũng có tùy tiện, thích gì làm nấy, có khi lời trước vừa nói đã lập tức làm ngay điều ngược lại, khiến cho tuổi Sửu muốn phát điên lên mà không làm gì được, chỉ đành cãi nhau một chập cho bõ tức.

Giang sơn dễ đổi mà bản tính khó dời, 2 người cứ thế tranh cãi, quát mắng nhau cả ngày không thôi, khiến cho người ngoài trông vào cũng thấy phát sợ.

Nhưng mà này, kì thực cặp đôi con giáp này lại rất yêu thương nhau nhé. Nhìn thì có vẻ oan gia ngõ hẹp, không ngừng mâu thuẫn vậy thôi, chứ chỉ cần một trong hai người gặp chuyện là bạn có thể thấy rõ họ quan tâm đến nhau như thế nào. Tranh cãi chỉ là lời nói bên ngoài thôi, còn thật tâm vẫn luôn là tình yêu.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp không sợ áp lực, luôn sẵn sàng đối diện với khó khăn

Con giáp tuổi Thìn + Tuổi Dậu: Đánh là thương, mắng là yêu

Người tuổi Thìn và tuổi Dậu ở cạnh nhau cứ được một lúc là nói chuyện không được, hết cãi nhau là quay ra động thủ luôn. Có lẽ ai nhìn thấy cảnh đó đều phát hoảng, làm sao mà nghĩ ra được đó là một đôi yêu nhau chứ, bởi họ đánh nhau có kiêng nể gì đâu.

Tuy chỉ là đánh lộn chút chút thôi nhưng trong mắt người ngoài thì đó là việc cực kì kinh khủng, mà chắc hẳn chỗ đánh cũng đau không kém bề ngoài. Theo tuvingaynay.com mà lý do để cãi cọ rồi đánh nhau thì cũng đâu có gì ghê gớm, toàn mấy chuyện vụn vặt dưa cà mắm muối, có cũng được mà không cũng chẳng vấn đề gì.

Song với cặp con giáp này thì chuyện đánh mắng cãi cọ nhau như thế quá bình thường, tuổi Thìn và tuổi Dậu cùng thống nhất quan điểm “đánh là thương, mắng là yêu”. Giống như cha mẹ dạy con “thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” ấy, giờ bảo hai người nói chuyện tình thương mến thương với nhau e là cũng khó.

Còn 2 con giáp này nếu đã ghét ai thì đừng hòng mở mồm ra nói chuyện, cũng chẳng thèm nhìn đối phương lấy 1 cái chứ đừng nói là đánh mắng, chạy đuổi nhau vòng vòng trong sân nhé.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp càng quen biết lâu càng được sự yêu mến của nhiều người

Con giáp tuổi Dần + Tuổi Tỵ: Thích đấu khẩu

Hai con giáp hợp nhau nhưng hễ ở cạnh nhau là đấu khẩu cả ngày, tranh cãi không hồi kết. Thế nên trong mắt người ngoài, cặp đôi con giáp Dần – Tỵ đích thực là oan gia rồi.

Thực ra hai người này đều khá hòa nhã, thân thiện với người lạ, mà lịch sự thì khỏi phải chê. Nhưng càng thân quen thì họ lại càng phũ mồm, thích gì nói nấy. Đúng là mức độ càng ngày càng tăng tiến theo độ thân thiết, kiểu “càng quen càng lèn cho đau” ấy, chỉ là đây không phải mua bán mà là ở mức độ độc mồm độc miệng, nói cho sướng mồm thôi.

Tuổi Dần và tuổi Tỵ ở cạnh nhau cứ chành chọe không ngừng, người này bóc mẽ người kia không biết chán, thực ra người ta yêu nhau lắm đó. Có thể bạn không biết nhưng khó có thể tìm được ai hợp với họ hơn người còn lại, bởi ít nhất muốn yêu tuổi Dần hay tuổi Tỵ thì bạn phải nói lại được người ta, ít nhất là không kém cạnh chút nào.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ quyến rũ hết nấc bất chấp ở lứa tuổi nào đi chăng nữa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


3 cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ được quý nhân phù trợ, vận đỏ như son

Tuổi Dậu nên duyên với tuổi Tý: Vận quý nhân hưng vượng

Trước khi kết đôi với nhau, người tuổi Dậu và tuổi Tý có vận khí không mấy may mắn, vận trình không có nhiều điều nổi bật, thậm chí còn khá bất ổn. Song khi nên duyên đôi lứa thì mọi chuyện hoàn toàn đổi khác, vận trình thăng cấp vượt bậc, khiến ai cũng phải bất ngờ. Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói hai người này là cặp đôi con giáp nên lấy nhau để khỏi bỏ lỡ cơ duyên trời định.

Dường như ngọn lửa tiềm tàng phía trong cặp đôi con giáp này chỉ khi gặp nhau mới được kích hoạt, giúp cho ngọn lửa đó bùng cháy mãnh liệt, giúp cho hai con giáp này thành công không ngừng, vận đỏ như son, may mắn liên tiếp kéo tới. Đồng thời, người tuổi Dậu và người tuổi Tý ở bên nhau sẽ dẫn động quý nhân vận, chẳng cần phải lo lắng mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại.

Vận quý nhân của hai người tuổi này càng ngày càng thêm hưng vượng, trong cuộc sống có rất nhiều người sẵn lòng đưa tay nâng đỡ, giúp cặp đôi này có thêm nhiều cơ hội để phát huy khả năng của bản thân và giành được những mục tiêu to lớn.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 3 cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ được quý nhân phù trợ, vận đỏ như son


Top 3 cặp đôi con giáp hễ lấy nhau là tiền bạc chất như núi

Tuổi Ngọ + Tuổi Dần

Người tuổi Ngọ và người tuổi Dần trời sinh đã có uy tín cao, là những người cực kì coi trọng chữ tín. Họ đều là người có tham vọng, có tài hoa, ngay từ lần đầu gặp gỡ đã có thể thấu hiểu nhau như quen biết đã lâu.

Sẵn cảm tình nảy sinh từ lần đầu gặp mặt, chuyện cặp đôi con giáp này nên vợ nên chồng cũng không phải chuyện gì quá khó khăn, thậm chí còn là chuyện tốt khi mà nhờ sự đồng tâm phấn đấu mà kinh tế gia đình càng ngày càng thịnh vượng.

Người tuổi Ngọ vốn trong mệnh đã có cát tinh phù trợ, cuộc đời không phải trải qua gian nan trắc trở gì nhiều, vận may của họ dần lan tỏa sang cả những người xung quanh mình.

Còn với người tuổi Dần thì tuy con giáp này tính tính nóng nảy, song chỉ là khẩu xà tâm Phật, thực chất rất thật lòng với mọi người, nhờ thế mà được mọi người yêu mến và tin tưởng.

Nếu 2 con giáp này yêu thương và chung sống bên nhau, chẳng những cuộc sống vợ chồng đầm ấm ngọt ngào mà kinh tế gia đình cũng càng ngày càng vượng. Trước đó nghèo khó thế nào không biết, nhưng đã ở bên nhau là chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 cặp đôi con giáp hễ lấy nhau là tiền bạc chất như núi

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên