Top 3 chòm sao đào hoa phơi phới, dễ thoát ế nửa cuối năm 2020

Những cung hoàng đạo này đào hoa phơi phới, dễ thoát ế nửa cuối năm 2020 khi có sự che chở của thần Tình Ái giúp họ đón nhân duyên cát lành.

Duyên tình là thứ rất khó đoán định và chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ gặp gỡ và sánh đôi cùng với ai trong tương lai. Trong nửa đầu năm 2020, có người may mắn được tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu, nhưng cũng có những người kém may hơn một chút khi vẫn đành ngậm ngùi lẻ bóng đơn chiếc.

Tuy nhiên, dù duyên tình trước đó có lận đận ra sao, sẽ có 3 cung hoàng đạo dễ thoát ế nửa cuối năm 2020 khi có sự che chở của thần Tình Ái, giúp họ chuyển mình đón nhân duyên cát lành, tình duyên sớm đơm hoa kết trái, thậm chí có người còn sẽ dễ bước vào cánh cửa hôn nhân rất ngọt ngào và viên mãn lắm đấy. Hãy cùng tuvingaynay.com xem đó là những chòm sao may mắn nào nhé.

Chòm sao Sư Tử

Nhắc đến cung hoàng đạo dễ thoát ế nửa cuối năm 2020 thì không thể bỏ qua Sư Tử. Sư Tử là người có tính cách hoạt bát, hướng ngoại, nên nhân duyên cũng rất tốt. Họ không thích một cuộc sống nhàm chán, lặp đi lặp lại, thay vào đó sẽ chủ động đi tìm những điều thú vị cho mình.

Nhưng khuyết điểm của chòm sao này là thích kiểm soát người khác, luôn muốn đối phương phục tùng mình bởi bản tính kiêu ngạo. Cho nên dù đi đâu cũng có thể làm quen với mọi người, bạn bè đông đảo, nhiều mối quan hệ xã giao nhưng Sư Tử vẫn ế dài không có gì khó hiểu.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Sư Tử sẽ thoát hoàn toàn kiếp FA trong nửa cuối năm nay. Lần này là họ tự tìm được một người chẳng những khiến trái tim mình rung rinh mà đối phương còn mang đến cảm giác thoải mái cho Sư Tử mỗi khi cả hai ở cạnh nhau.

Lần này Sư Tử sẽ chủ động theo đuổi bằng được, quyết không để vuột mất hạnh phúc thêm một lần nữa. Và cũng chính sự chủ động này sẽ có thể mang đến cho Sư Tử hạnh phúc thật sự.

Mời bạn tham khảo: Top 6 chòm sao nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư vốn là một chòm sao có đời sống tình cảm rất phong phú. Họ cũng rất giàu cảm xúc và biết cách để “đánh” vào nội tâm người đối diện mỗi khi ngồi trò chuyện với nhau. Cho nên dù là bất cứ ai cũng sẽ rất dễ bị những chú Cá thu hút.

Chính vì cảm xúc luôn dạt dào nên Ngư Nhi rất mong đợi một chuyện tình yêu đẹp như trong phim, trong truyện sẽ đến với mình. Họ ôm khát vọng được yêu, thậm chí còn tưởng tượng ra cả cảnh kết hôn, cuộc sống sau hôn nhân…

Song mong ước cho đến giờ vẫn mãi là ước mong, “thèm yêu” như Song Ngư lại cũng chỉ đành ngậm ngùi cô đơn lẻ bóng cho đến hiện tại. Theo tử vi ngày nay Song Ngư có vài người theo đuổi, họ cũng đã khẽ rung động nhưng sau đó thì chẳng đi đến đâu. Chờ hoài chờ mãi mà vẫn chưa thấy tình yêu của đời mình xuất hiện.

Tuy nhiên, vận xui chỉ đeo bám Ngư Nhi đến nửa đầu năm 2020 mà thôi, bởi trong những tháng cuối năm này, vận đào hoa của họ mới chính thức nở rộ và báo hiệu rất nhiều tin vui tình cảm đấy.

Trong những tháng còn lại của năm nay, Song Ngư có nhiều cơ hội giao lưu, làm quen kết bạn thêm với nhiều đối tượng và thể hiện được sự dịu dàng, duyên dáng cũng như khéo léo của mình. Nhờ đó mà đào hoa của Ngư Nhi vô cùng thắm sắc. Cơ hội thoát ế của Cá cuối cùng cũng đến rồi!

Tuy nhiên, dù vận đào hoa vượng đến đâu, Song Ngư cũng cần phải cực kì tỉnh táo để phân biệt đâu mới là vận đào hoa có chất lượng tốt dành cho mình, đâu là đào hoa sát nên tránh.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải dứt khoát với người cũ nếu không muốn sự dây dưa không đi đến kết quả nào làm hủy hoại hạnh phúc tương lai của mình.

Mời bạn tham khảo: Top 6 chòm sao nữ khó tán đổ, khó yêu, khó theo đuổi nhất

Chòm sao Bảo Bình

Khác với Song Ngư, Bảo Bình không phải là một chòm sao tốn quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm bởi họ còn rất nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống.

Thậm chí chẳng cần yêu đương gì thì Bảo Bảo vẫn cảm thấy cuộc sống ngập tràn niềm vui với những thú vui của riêng mình. Có lẽ đó chính là lý do họ vẫn cô đơn gối chiếc cho đến bây giờ.

Song dù chòm sao này “dửng dưng” với chuyện tình cảm như vậy song họ lại rất được người khác phái yêu quý. Nhưng nghịch lý ở chỗ, theo tuvingaynay.com nhân duyên tốt chưa chắc đã gặp thuận lợi trong chuyện tình yêu.

Người có thể khiến Bảo Bảo rung động thật sự rất ít, mà hầu hết số ít đó lại chẳng kéo dài được bao lâu, nếu không có lẽ họ đã tính tới chuyện kết hôn luôn rồi ấy chứ!

Tuy nhiên, Bảo Bình sẽ chấm dứt quá trình lận đận tình duyên của mình khi năm 2020 bước sang nửa cuối. Đây là thời điểm đào hoa của họ rất vượng, nhưng có thể nắm bắt được đúng cơ hội hay không thì vẫn phụ thuộc vào cung hoàng đạo này.

Bảo Bảo chỉ cần chú ý nhiều hơn đến thái độ của những đối tượng khác phái xung quanh. Bởi có lẽ chỉ cần tinh ý một chút thì bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được nhân duyên của mình và có cơ hội bày tỏ tình cảm với đối phương.

Mời bạn tham khảo: Top 5 cung hoàng đạo dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 5 chòm sao thành công, sự nghiệp đạt đỉnh nửa cuối năm 2020
Chòm sao Bọ Cạp

Với Bọ Cạp, nửa cuối năm 2020 là thời điểm quý nhân vận của bạn rất vượng. Chẳng những quý nhân giúp bạn đạt được hết những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra mà còn chỉ đường dẫn lối để bạn hoạch định thêm những kế hoạch phát triển trong tương lai.

Hàng loạt những ý tưởng táo bạo và mới mẻ nảy ra trong đầu Bọ Cạp. Nếu biết vận dụng đúng cách, biến những ý tưởng trừu tượng trong đầu thành kế hoạch cụ thể và tỉ mỉ, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao không chỉ của đồng nghiệp mà còn cả lãnh đạo. Thời điểm để bạn tỏa sáng đến rồi, đừng bỏ lỡ nhé!

Còn nếu chỉ nghĩ mà không dám làm, ý tưởng của bạn dù có hay đến đâu cũng mãi chỉ là một thứ không có thực, sẽ hạn chế rất nhiều con đường thăng tiến của chòm sao này.

Thêm một điều nữa, dù có suy nghĩ gì thì cũng nên căn cứ vào thực tế nữa nhé Bọ Cạp. Những ý tưởng dù sáng tạo và mới mẻ đến đâu mà không có tính thực tế thì sẽ rất dễ trở thành điều viển vông, không mang đến cho bạn bất cứ lợi ích thực tế nào mà còn tốn thời gian và công sức của bạn nữa đấy.

Vận khí dù tốt đến đâu cũng chớ nên kiêu ngạo, cũng đừng dựa vào ưu thế vượt trội của mình mà gây áp lực cho người khác hay tỏ ra khinh thường người kém hơn mình. Làm được những điều đó thì ngày đạt đỉnh danh vọng của Bọ Cạp ở ngay trước mắt rồi.

Chòm sao Thiên Bình

Nửa đầu năm 2020, Thiên Bình phải chịu không ít áp lực trong công việc, đến mức luôn cảm thấy ngột ngạt và nóng nảy với chính bản thân mình.

Cũng vì sức ép trước đó quá lớn khiến chòm sao này cũng chẳng còn giữ được tỉnh táo để suy xét, tính toán mọi chuyện. Cho nên trong các mối quan hệ xã giao, việc hợp tác làm ăn, quan hệ công việc… của Thiên Thiên cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Có cảm giác lúc đó cung hoàng đạo này làm gì cũng không thuận, cứ luôn xuất hiện vấn đề rắc rối nửa chừng khiến bạn loay hoay tìm cách khắc phục, tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, bước sang nửa cuối năm 2020, mọi chuyện sẽ rất khác với Thiên Bình. Đây chính là thời gian bạn có thể thở phào nhẹ nhõm ngồi hưởng thành quả sau bao nỗ lực của bản thân.

Khi cần đưa ra quyết định, chòm sao này rất dứt khoát, không chút chần chừ, vì thế sẽ tạo ra một cuộc thay đổi có lợi rất lớn với công danh sự nghiệp của bạn. Thời cơ chuyển mình đã đến, cờ đến tay mà không phất thì còn đợi đến lúc nào nữa!

Nhân cơ hội may mắn đang mỉm cười này, chỉ cần bạn vẫn tiếp tục cố gắng, đừng thấy lợi mà vội sinh ra chủ quan buông lỏng thì chắc chắn sẽ đạt được bước tiến lớn trong công việc, chuyện thăng tiến chỉ là sớm muộn.

Mời bạn xem chi tiết tại: Top 5 chòm sao thành công, sự nghiệp đạt đỉnh nửa cuối năm 2020

Top 5 chòm sao may mắn về tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu nửa cuối năm 2020

Chòm sao Ma Kết

Nửa cuối năm 2020 quả là thời điểm chuyển mình mạnh mẽ của Ma Kết khi bạn chẳng những là cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2020 mà còn gặp nhiều may mắn về tài lộc nữa đấy. Vốn dĩ tài lộc và sự nghiệp có sự gắn bó mật thiết với nhau, bổ trợ lẫn nhau. Điều này lại càng đúng với Ma Kết.

Nhất là trong những tháng còn lại của năm 2020 này, sự nghiệp của chòm sao này có bước tiến triển hết sức thuận lợi khi nhận được sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân, giúp rút ngắn thời gian phát triển của bạn.

6 tháng cuối năm nay, hầu hết các hành tinh lớn đều đi ngược, khiến Kết Kết khó tránh được cảm giác hoang mang và bất an nhẹ, đối mặt với không ít tình huống phức tạp.

Nhưng tất cả những sóng gió vẫn chẳng thể cản trở được một người có ý chí mạnh mẽ như Ma Kết. Theo tử vi ngày nay bạn luôn có thể tìm ra được phương pháp để đột phá nghịch cảnh, thậm chí còn có thể bị nghịch cảnh thúc đẩy bứt phá vượt ra khỏi giới hạn của bản thân.

Chòm sao này sẽ có cơ hội thể hiện thế mạnh và năng lực của bản thân, nhờ vậy sẽ nhận được sự tán thưởng và giúp đỡ của quý nhân là điều đương nhiên.

Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể, được cấp trên dìu dắt, sự nghiệp đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tất cả những điều đó chính là tiền đề để tài chính của cung hoàng đạo này được cải thiện rõ ràng.

Những khoản tiền thưởng, thưởng nóng sẽ giúp cho ví tiền của Ma kết dày lên trông thấy, tài lộc đổ về cuồn cuộn. Chất lượng cuộc sống nhờ vậy cũng được cải thiện tích cực.

Chòm sao Kim Ngưu

“Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi” chính là phong cách của Kim Ngưu. Những chú Trâu không mấy khi khoe khoang hay “nổ” về những mục tiêu của mình, nhưng đến khi họ bùng nổ thì quả thực khiến mọi người phải nhìn bằng một cặp mắt khác xưa.

Đặc biệt là trong nửa cuối năm 2020 này, họ chính là những cung hoàng đạo có khả năng phát tài âm thầm nhất. Dưới sự tác động đồng thời của sao Hỏa và sao Kim, Ngưu Nhi ngập tràn tin tưởng và sự tự tin với sự nghiệp của mình.

Trong đó, sao Kim giúp Kim Ngưu giữa được thái độ bình tĩnh, không kiêu ngạo không nóng nảy, đầu óc sáng suốt khi đối diện với khó khăn, nhờ vậy mà có thể thoải mái tạo ra những thành tích tốt. Còn sao Hỏa lại tăng cường năng lực hành động của cung hoàng đạo này, tức là giúp bạn thêm phần quyết đoán, dứt khoát khi đưa ra quyết định.

Để Kim Ngưu có dũng khí thay đổi bản thân, thử chấp nhận những phương pháp mà trước đó bạn không thể đồng tình và làm theo được. Hiệu suất làm việc nhờ thế được cải thiện đáng kể.

Khi công việc suôn sẻ, thu nhập của bạn đương nhiên cũng sẽ thu về tin tức tốt, tốc độ kiếm tiền nhanh hơn rất nhiều. Hơn nữa, biểu hiện xuất sắc của bạn còn đạt được những sự tán thưởng và ngưỡng mộ của người xung quanh.

Mời bạn xem chi tiết tại: Top 5 chòm sao may mắn về tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu nửa cuối năm 2020