Tử Vi Ngày Nay
Cung hoàng đạo

Top 3 chòm sao nam không có chủ kiến, làm gì cũng nghe theo vợ

Những chòm sao nam không có chủ kiến này bất kể đụng phải chuyện gì cũng sẽ hỏi ý kiến của nửa kia, không có năng lực suy tính độc lập, mọi thứ đều nghe theo đối phương răm rắp.

Chòm sao nam Song Ngư

Nam Song Ngư vốn rất dịu dàng, tình cảm nhưng nhược điểm là quá yếu đuối, rất dễ phụ thuộc vào người khác, cũng bởi không có chính kiến của riêng mình. Sau khi kết hôn, anh chàng Cá lại càng phát huy trọn vẹn đặc điểm đó.

Trong cuộc sống, trong công việc, mỗi khi vấp phải bất cứ khó khăn hay thách thức nào, điều đầu tiên mà chòm sao này hành động không phải là tự mình suy nghĩ tìm cách vượt khó, tìm biện pháp giải quyết vấn đề mà là chạy đi hỏi ý kiến… vợ mình. Vợ bảo sao thì làm vậy, răm rắp nghe theo không một lời phản bác.

Có thể nói, sau khi kết hôn, anh chàng Song Ngư gần như đánh mất năng lực suy tính độc lập của mình, ngày càng lệ thuộc vào vợ hơn. Người ngoài nhìn có thể thấy họ có phần yếu đuối song với anh chàng Cá thì chẳng sao cả.

Nghe lời vợ có gì mà không tốt chứ, làm thế vừa khiến bản thân an nhàn bớt phiền não lại vừa khiến “bã xã” vui vì thấy chồng tin tưởng và tôn trọng ý kiến của mình, gia đình cũng hài hòa hạnh phúc, còn điều gì tốt hơn, Ngư Nhi nghĩ vậy!

Mời bạn tham khảo: Top 5 chòm sao được quý nhân phù trợ, có khả năng biến nguy thành an

Chòm sao nam Cự Giải

Nhắc tới chòm sao nam không có chủ kiến thì không thể bỏ qua anh chàng Cự Giải. Những anh chàng Cua trời sinh đã rất dễ tự tin và cũng vô cùng bị động trong mọi việc.

Do đó, mỗi khi gặp khó khăn, Giải giải thường có thói quen trốn tránh, rất khó có dũng khí đối diện thẳng thắn. Mỗi khi vấp phải việc không thông thuận, thậm chí cả thất bại, theo tuvingaynay.com anh chàng này luôn nghĩ tới việc nhờ vợ ra tay giúp chứ hiếm khi thử độc lập suy nghĩ tìm biện pháp giải quyết.

Việc quá lệ thuộc vào vợ cũng chính là nguyên nhân khiến không khí gia đình Cự Giải nam nhiều lần rơi vào tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Mỗi khi thấy vợ phàn nàn, chàng ta có thể thử thay đổi, nhưng vài ngày sau lại đâu vào đấy, việc gì cũng cần bà xã tham vấn mới có thể đưa ra quyết định sau cùng.

Có thể nói, bạn đời của chòm sao nam này nếu không có đủ bao dung và nhẫn nại trước thói quen xấu đó của Giải Giải thì thật khó để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao theo chủ nghĩa độc thân, quyết ở vậy để chơi hết mình

Chòm sao nam Thiên Bình

Anh chàng Thiên Bình chắc chắn sẽ không phải là người có chủ kiến của riêng mình. Khi còn độc thân, chòm sao này đã lộ rõ bản tính hay do dự, lo trước nghĩ sau, không có sự quyết đoán. Đến khi kết hôn, khuyết điểm này của Thiên Thiên lại càng nghiêm trọng hơn.

Chòm sao nam này gần như mất đi năng lực suy tính và giải quyết độc lập một vấn đề, trở nên lệ thuộc vào vợ mình hơn bao giờ hết. Chỉ cần đụng phải khó khăn, họ lập tức hoang mang, mơ hồ, không biết nên làm gì mới tốt. Để tránh những phiền não đó, anh chàng Thiên Bình lựa chọn giao hết mọi chuyện cho vợ giải quyết giúp mình.

Nếu như nửa kia có thể nghĩ ra biện pháp chu toàn, hướng dẫn chồng từng bước cụ thể thì không có gì tốt hơn; còn nếu không thể thì cũng không sao cả, họ có thể đợi vợ suy nghĩ thêm.

Nhiều người nghĩ anh chàng Thiên Bình đang dồn gánh nặng sang vợ mình, trốn tránh việc khó khăn nhưng với chòm sao nam này, nếu như bà xã mình mệt mỏi thì đã lên tiếng phàn nàn, còn nếu cô ấy không nói gì tức là cô ấy vẫn vui vẻ với việc trợ giúp chồng, như vậy thì có gì mà không được chứ?

Mời bạn tham khảo: Top 3 chòm sao nữ thích xông pha để làm chủ cuộc đời của chính mình

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 5 chòm sao nam mặt dày tán gái, đẹp trai không bằng chai mặt

Chòm sao nam Bảo Bình

Trong từ điển sống của anh chàng Bảo Bình, từ trước tới nay không hề có hai từ “sợ thua” và “bỏ cuộc”! Bạn nghĩ rằng một người suốt ngày sống với đam mê của mình, lại chỉ thích làm theo ý mình cho dù có bị bao lời chê cười là lập dị, khác thường… là người dễ dàng bỏ cuộc ư? Sai rồi!

Đối với chòm sao nam này, dù làm bất cứ việc gì, họ cũng sẽ kiên trì tới cùng, kể cả khi người khác khuyên rằng nên bỏ cuộc thì Bảo Bảo vẫn cứ khăng khăng lao đầu đến cuối theo ý mình. Trong chuyện tình cảm cũng vậy.

Với Bảo Bình, dù có bị người con gái mình thích từ chối một hai lần, hay thậm chí “n” lần thì cũng chẳng phải chuyện gì to tát, càng không cần phải vì thế mà sa sút tinh thần.

Chòm sao nam này nghĩ rằng chỉ cần kiên trì, tiếp tục chứng minh tình cảm của mình là chân thành, dũng cảm theo đuổi đối phương lần nữa, sợ gì chứ?

Trong khi những chàng trai khác còn đắm chìm trong nỗi buồn khổ không dứt vì bị từ chối, thì nam Bảo Bình vẫn cứ tràn ngập lòng tin tiếp tục bày tỏ tình yêu của mình.

Bởi vì họ trời sinh đã là chòm sao nam mặt dày tán gái, đẹp trai không bằng trai mặt, anh chàng hoàng đạo này nghĩ vậy và cứ băng băng lao về phía người con gái mình yêu.

Vốn dĩ cung hoàng đạo này không phải là người dễ rung động, bởi vì tình yêu với họ không phải là điều quan trọng nhất. cho nên khi đã “cảm nắng” ai đó thì chắc chắn Bảo Bình đã xác định nửa kia xứng đáng.

Lúc đó, cậu ấy sẽ theo đuổi rất kiên trì để chiếm được trái tim của người mà mình đã nhọc công tìm kiếm. Họ không sợ mất mặt, không sợ tổn thương lòng tự ái, yêu thì cứ theo đuổi thôi, Bảo Bình tin rằng một ngày nào đó chân tình của mình sẽ khiến cô gái ấy cảm động.

Chòm sao nam Song Tử

Nhắc đến các chòm sao nam mặt dày tán gái mà bỏ qua Song Tử thì quả là thiếu sót. Khi yêu, Song Tử nam là một trong những chàng trai cực kì chu đáo và tâm lý khi theo đuổi bạn gái. Với tinh thần lạc quan, tính cách tích cực, có thể coi họ là những người rất có “thiên phú” trên phương diện này.

Thậm chí cho dù có bị đối phương từ chối, hắt nước lạnh thì Song Song vẫn chẳng hề chùn bước. Họ còn tự nhủ lòng rằng, chắc hẳn “chiêu” của mình vẫn chưa đủ chân thành, chưa đủ khéo để khiến đối phương cảm động, lần sau sẽ cố gắng hơn nữa!

Ngoài ra, bản tính có phần hiếu thắng cũng khiến Song Tử nam quyết tâm bền bỉ “cưa cẩm” cho bằng được con gái mà mình xác định sẽ yêu trọn cuộc đời. Chòm sao nam này thích cảm giác chiến thắng, nên ai càng tỏ ra khó cưa, họ lại càng thích đi chinh phục.

Nhiều người nhận xét Song Tử “mặt dày” nhưng chẳng sao sao, với họ thì bị từ chối cũng chỉ là một chút thử thách để tăng độ khó của cuộc chinh phục này hơn. Họ sẽ càng thêm quyết tâm tới cùng, chưa thành công thì chưa chịu bỏ cuộc.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 chòm sao nam mặt dày tán gái, đẹp trai không bằng chai mặt

Bài viết liên quan

Tử vi năm 2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 28/10/2022 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 25/10/2022 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 21/10/2022 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 19/10/2022 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 18/10/2022 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên