Tử Vi Ngày Nay
Cung hoàng đạo

Top 3 chòm sao yêu đương mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

Những chòm sao yêu đương mù quáng này như thiêu thân lao vào lửa, cháy hết mình vì tình yêu, yêu đến mức đánh rơi lý trí, quên cả lối đi ngõ về.

Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn nuôi dưỡng những giấc mộng tình yêu cực kì lãng mạn, mộng mơ như trong truyện ngôn tình, có điều chòm sao này giấu đi chỉ để mình mình biết mà thôi.

Có lẽ vì thế mà nhiều người cho rằng Bọ Cạp là người rất tỉnh táo trong tình yêu, song kì thực thì khi gặp phải người khiến mình rung động, anh chàng/cô nàng này cũng rơi vào vòng xoáy yêu mù quáng mà thôi.

Bọ Cạp không hề lường trước một điều rằng tình yêu trong truyện ngôn tình chỉ mãi nằm trong những trang sách mà thôi, thực tế khác nhiều lắm so với những gì chúng ta tưởng tượng. Không phải không có tình yêu lãng mạn, chỉ là không phải ai cũng may mắn tìm được tình yêu ấy mà thôi.

Đã biết bao lần trái tim của Bọ Cạp nhỏ máu vì bị hiện thực phũ phàng vùi dập, khiến cho giấc mộng tình yêu của chòm sao này tan nát, vụn vỡ dưới chân.

Người ta cứ nói Bọ Cạp là người có ham muốn chiếm hữu, thích báo thù nhưng nếu không phải đã từng yêu sâu đậm, đã từng tổn thương, đã từng đau khổ thì nào ai muốn tự giày vò mình như vậy chứ?

Nhân chi sơ, tính bản thiện, vốn là người mang trái tim trong sáng, nhưng vì yêu mà mù quáng, vì yêu mà bị dồn vào bước đường cùng, Bọ Cạp mới không thể kiềm chế nổi cái xấu trỗi dậy trong mình.

Chòm sao Kim Ngưu

Tình yêu của Kim Ngưu chân thành mà chung thủy, một lòng vì người mình yêu, dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì cũng không bao giờ dễ dàng từ bỏ. Trong mắt người ngoài, Ngưu Ngưu có tình yêu cố chấp, kiên định, bởi bạn là người không dễ thay đổi.

Không phải ai cũng có thể bước vào trái tim của chòm sao này. Người có thể vượt qua muôn trùng cửa ải gian nan để tiến vào trái tim của Ngưu Ngưu thì dù có chuyện gì ngăn trở cũng không thể khiến cho hình bóng của người ấy phai nhạt trong trái tim của chòm sao này.

Họ yêu đến kinh tâm động phách, dường như dốc toàn sức lực mình có ra để hy sinh cho tình yêu ấy. Theo tuvingaynay.com nếu gặp được người tốt thì tình yêu hoàn mỹ diễm lệ, nhưng lỡ như gặp phải tên lừa đảo tình yêu thì có lẽ sẽ rơi vào tình cảnh vạn kiếp bất phục, dù bị giày vò đến thế nào vẫn ôm trong mình trái tim yêu bỏng cháy.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở với Kim Ngưu đó, đừng để bị lừa tình, lừa tiền mà tới sau cùng vẫn yêu mù quáng, không thể quên nổi hình bóng người ấy, để trái tim mãi chìm đắm trong tình yêu tuyệt vọng, không tìm nổi lối ra.

Chòm sao Song Ngư

Quan niệm về tình yêu của Song Ngư cực kì đơn giản và thuần khiết, chỉ là hai trái tim yêu sẽ luôn hướng về nhau, không hề so đo tính toán bất cứ điều gì. Nhất là những cô nàng Ngư Nhi lại càng dễ lạc bước vào khu vườn tình yêu mà không biết lối về.

Khi đứng trước những anh chàng đẹp trai, nàng hoàng đạo này chẳng kìm nổi lòng mình mà dễ bị “nhan sắc” của các anh chàng cuốn hút để rồi rơi vào bể tình mù quáng.

Chòm sao yêu mù quáng như Ngư Nhi yêu si mê, yêu không biết đến ngày mai, yêu mê mải chẳng màng đến điều gì, đến khi bộ mặt thật của đối phương lộ ra thì cũng đã quá muộn, bởi họ đã lún quá sâu vào đó.

Nếu không thể thay đổi được hiện thực phũ phàng này thì các anh chàng, cô nàng Song Ngư rất dễ đi vào lối mòn của tình yêu mù quáng, khi mà dù không hạnh phúc trong chính cuộc tình mình chọn lựa nhưng lại không nỡ bước ra tìm lại tự do.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 3 chòm sao dễ bị người yêu phản bội dù luôn yêu hết lòng

Chòm sao Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rấy tự tin vào mối quan hệ tình cảm của mình. Chòm sao này còn rất chắc chắn rằng mình là tình yêu đích thực của đối phương, chính vì vậy họ không bao giờ nghi ngờ tình cảm của nửa kia dành cho mình.

Những chính vì thế mà Bạch Dương dễ trở nên mù quáng hơn trong tình yêu, cũng bởi chòm sao này nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ bị lừa dối.

Chính sự tự tin mù quáng đó lại khiến Bạch Dương dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Dương Dương khi yêu sẽ luôn yêu hết mình, hơn nữa còn luôn cho rằng người yêu của mình là người tốt nhất và duy nhất trên đời.

Dương Dương sẵn sàng trao hết tất cả những gì mình đang có cho đối phương, không giữ lại cho bản thân bất cứ thứ gì.

Nhưng trên thực tế, nếu chòm sao này chỉ dâng hiến một cách mù quáng tình cảm của mình và dễ dàng tin vào những điều người khác nói như vậy thì thì sự tự tin mù quáng này sẽ khiến họ dễ dàng bị che mắt, bị phản bội lúc nào mà chẳng hề hay biết.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao dễ bị người yêu phản bội dù luôn yêu hết lòng


Top 4 chòm sao nữ yêu ai cũng si mê, coi nửa kia là cả thế giới

Cô nàng Cự Giải

Chòm sao nữ Cự Giải là một người rất tinh tế, nhẹ nhàng tốt bụng, nhưng đồng thời các cô nàng Cua cũng luôn thiếu cảm giác an toàn và luôn mong mỏi có một ai đó quan tâm đến mình.

Chính vì lý do này, bất cứ khi nào có một chàng trai đối xử tốt với mình, Giải Giải cũng rất dễ cảm động và đánh mất lý trí tỉnh táo thường ngày. Chòm sao nữ này quá dễ tin vào những lời ngon ngọt của đối phương, dễ xiêu lòng, dễ đánh mất phương hướng.

Đôi khi rõ ràng đối phương không thực sự thích mình nhưng Cự Giải dễ dàng ngộ nhận sự tử tế của đối phương là cũng có tình cảm với mình, vậy thì khi đó chuyện đó sẽ trở nên rất nghiêm trọng.

Đầu óc của Cự Giải nữ khi yêu sẽ không chỉ có những suy nghĩ rất đơn giản mà còn thiếu chủ kiến vô cùng, bởi vì trong mắt họ chỉ có người kia mà thôi. Đối phương nói gì thì chính là như thế, chòm sao này tuyệt đối không có nửa câu phản đối hay có suy nghĩ trái ngược.

Cô nàng Ma Kết

Con gái thuộc cung Ma Kết sống rất nội tâm, không giỏi bộc lộ bản thân và luôn giấu kín những suy nghĩ trong lòng nên thường thì họ rất dễ bị lầm tưởng là người lạnh lùng, kiệm lời.

Chỉ trước mặt những người thân thiết nhất thì cô nàng Kết Kết mới thể hiện con người thật của mình. Hơn nữa, chòm sao nữ này một khi yêu sẽ có suy nghĩ rất đơn giản, dễ đoán, hơn nữa còn rất mềm lòng.

Khi đã sa vào lưới tình, Ma Kết dễ đánh mất phương hướng và cảm thấy đối phương là cả thế giới của mình, đối phương nói gì làm gì cũng là đúng nên Kết Kết có thói quen nghe lời người ấy răm rắp, không có ý kiến gì cả, nửa kia yêu cầu.

Vậy cho nên chòm sao nữ yêu si mê bất chấp như Ma Kết khi yêu vừa si tình lại vừa nghiêm túc vô cùng.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao nữ yêu ai cũng si mê, coi nửa kia là cả thế giới

Bài viết liên quan

Top 5 chòm sao may mắn tình cảm Mùa Thu 2022

Gia Hiên

Top 5 chòm sao cá tính, chất chơi nhất 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem cơ hội thoát ế của 12 cung hoàng đạo năm 2023

Gia Hiên

Top 5 chòm sao mạnh nhất vào cuối năm 2022

Gia Hiên

Top 3 cặp đôi chòm sao dễ về chung một nhà cuối năm 2022

Gia Hiên

Top 5 chòm sao linh hoạt nhất, là người không ngại thay đổi

Gia Hiên