Top 3 con giáp chuyển bại thành thắng trong tháng 9/2020 dương lịch

Những con giáp này được cát tinh trợ vận nên có cơ hội chuyển bại thành thắng tháng 9/2020 dương lịch. Họ sẽ có cách khắc phục ra sao khi đối diện với khó khăn?

Con giáp tuổi Tý

Dưới sức ảnh hưởng của Tứ Hành Xung mà người tuổi Tý dễ gặp phải nhiều việc không như ý trong tháng 9 này. Chủ yếu căng thẳng đến từ các mối quan hệ, bạn và đồng nghiệp thường không cùng chung quan điểm nên dễ lâm vào cảnh đối đầu, căng thẳng.

Bạn cần tự nhắc nhở mình rằng dù cho dù bạn có tham vọng đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng phải kiên nhẫn thực hiện từng bước, càng vội vàng càng dễ có sai sót.

May mắn, thời gian này, bạn lại nhận được sự hỗ trợ của cát tinh Thiên Đức nên sự nghiệp sẽ dần hanh thông, thuận lợi hơn. Theo tuvingaynay.com tuổi Tý nên tận dụng cơ hội tốt như thế này, bởi chỉ khi bạn chăm chỉ, nỗ lực thì may mắn và tiền bạc mới bắt đầu xuất hiện.

Hơn thế nữa, bạn nên duy trì sự chăm chỉ và kiên nhẫn hiện tại càng lâu càng tốt, vì bạn sẽ chẳng bị phụ đâu.

Con giáp này cần nhớ rằng càng khi khó khăn trở ngại thì càng phải giữ cho mình tinh thần lạc quan, cố gắng phát huy hết năng lực của mình, dùng sự lạc quan để đối mặt với mọi thách thức trong đời, rồi sẽ có được mục tiêu mình muốn.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2020 dương lịch

Con giáp tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân sẽ vô cùng bận rộn trong khoảng thời gian từ đây đến cuối tháng, vì thế mà bạn thường không cảm nhận được nhiều niềm vui và sự thoải mái, tuy nhiên hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì bạn sẽ hoàn tất được công việc thôi.

Những thành tích bạn đạt được trong khoảng thời gian này đa phần phụ thuộc vào nỗ lực của bạn, nhưng cũng không thể phủ nhận một phần do có sự tác động của may mắn nữa.

Sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đưa quý nhân và cơ hội đến bên bạn, để bạn học hỏi và nắm bắt, giúp bạn thành công trong tháng 9/2020 dương lịch.

Hãy nhớ rằng luôn chủ động trong mọi việc sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn mọi người. Chính bạn sẽ là người tự tay chọn các nhiệm vụ mà mình cần giải quyết, những người mà bạn cần tương tác.

Hãy tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp, bạn sẽ trở thành nhân vật được quan tâm nhờ chính thể hiện của mình. Sự linh hoạt chính là chìa khóa giúp bạn tỏa sáng ở giai đoạn này đấy.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi dự đoán may mắn của 12 con giáp tháng 9/2020 dương lịch

Con giáp tuổi Ngọ

Tháng 9/2020 dương lịch, do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên ngoại cảnh là tác nhân khiến bản mệnh phiền muộn, căng thẳng. Thế nhưng bạn không cần thiết phải quá lo lắng, bởi chỉ cần bạn kiểm soát được cảm xúc của mình thì mọi việc sẽ lại thuận lợi ngay thôi.

Dù bạn không hoàn toàn thuận lợi nhưng chính khó khăn lại là lúc để bạn tìm ra ưu điểm và khuyết điểm của bản thân và tiếp tục cố gắng thêm nữa nhằm hoàn thành mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn dần thấu hiểu bản thân mình hơn. Câu trả lời bạn đang mong đợi cho những vấn đề đáng trăn trở sẽ dần dần mở ra trước mắt bạn, để bạn biết mình nên lựa chọn như thế nào cho tương lai.

Thời gian này có không ít khó khăn với những đối thủ “nặng ký” thế nhưng khi có Thái Âm Cát tinh trợ lực thì bạn không phải lo lắng quá đâu.

Con giáp này tự tin vào năng lực của mình, cũng tự tin vào chất lượng sản phẩm mình đưa ra, chẳng những đánh bại được đối thủ mà còn chiếm thêm được thị phần mới.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9/2020 dương lịch

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, rủng rỉnh tiền tiêu tháng 9/2020 dương lịch

Tuổi Mão

Tình hình tài chính của người tuổi Mão trong tháng 9/2020 này khá rực rỡ, bởi bản mệnh bắt đầu thoát khỏi được những khó khăn trong những tháng trước đây. Bạn bắt đầu hạn chế việc mua sắm, tập trung vào việc tiết kiệm để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn về sau.

Chẳng mấy ai đủ may mắn mà tự nhiên có một khoản tiền lớn nếu không tiết kiệm, vì thế, bạn nên kiên trì với việc này, đừng đợi có nhiều tiền mới nghĩ tới thì quá muộn rồi.

Việc đầu tư của nhiều người cũng rất có lợi trong thời gian này, tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng đưa ra quyết định với các khoản đầu tư mới có nhiều lời hứa hẹn hay ho.

Bạn nên bình tĩnh phân tích thiệt hơn và nên ưu tiên những hạng mục đầu tư có ích cho xã hội mang lại lợi nhuận dài lâu.

Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền làm thêm từ các công việc tay trái, tuy nhiên trong các mối quan hệ, bạn chớ nên cả nể mà cho vay số tiền lớn, kẻo bạn sẽ không có cơ hội đòi lại được chúng đâu.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, rủng rỉnh tiền tiêu tháng 9/2020 dương lịch


Top 4 con giáp bứt phá vươn tới thành công tháng 9/2020 dương lịch

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ rất bận rộn với vô khối công việc trong tháng này, nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể hoàn tất mọi việc và sau đó có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn.

Chỉ cần bạn luôn cố gắng nỗ lực, luôn chủ động trong mọi việc thì bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn mọi người.

Đây cũng là khoảng thời gian để bạn ghi điểm ở nơi môi trường công sở, hoặc tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp. Theo tuvingaynay.com bạn sẽ trở thành nhân vật được quan tâm nhờ chính sự thể hiện của mình. Sự linh hoạt chính là chìa khóa giúp bạn tỏa sáng ở giai đoạn này đấy.

Sức mạnh tinh thần của bạn sẽ dần dần đạt đến mức đỉnh cao ở thời điểm nửa cuối tháng, vậy thì hãy sẵn sàng để chia sẻ những ý kiến, quan điểm của bạn nếu đó là thích hợp, bởi vì những gì bạn nói luôn luôn đáng để được lắng nghe và tôn trọng.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp bứt phá vươn tới thành công tháng 9/2020 dương lịch


Top 3 con giáp không nên đi làm ăn xa trong tháng 9/2020 dương lịch

Người tuổi Sửu: Vướng họa huyết quang, tai nạn xe cộ

Những chú Trâu nhiệt tình, năng nổ luôn là nhân viên cốt cán được giao phó trọng trách trong cơ quan/ tập thể. Vì thế, chuyện đi công tác xa thường xuyên là điều dễ hiểu.

Hơn thế, nhiệm vụ càng khó họ càng chứng minh được khả năng làm việc của mình. Chính vì thế, bản mệnh luôn được cấp trên khen ngợi, sớm thăng quan tiến chức.

Có điều, tháng 9 dương lịch này tuổi Sửu ít được quý nhân trợ giúp, lại có hung tinh chiếu mệnh gây họa huyết quang. Theo đó, bản mệnh rất dễ gặp họa liên quan đến xe cộ, nên tốt hơn hết nên làm việc tại văn phòng, không đi công tác hay làm nhiệm vụ xa để hạn chế rủi ro.

Nếu trường hợp bất khả kháng, tuổi Sửu nên có bạn đồng hành, tránh đơn độc một mình kẻo khi xảy ra sự cố khó mà kịp thời ứng biến, hậu quả khôn lường, đừng chủ quan bạn nhé.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 con giáp không nên đi làm ăn xa trong tháng 9/2020 dương lịch