Top 3 con giáp có máu hay ghen, yêu là dễ ghen tuông mù quáng

Ghen tuông, giận hờn một chút thì là gia vị của tình yêu, nhưng chỉ cần hơi quá là dễ thành liều thuốc độc. Con giáp nào có máu hay ghen nhất, động tí là ghen đỏ mắt?

Con giáp tuổi Tý: Chung tình tuyệt đối

Con giáp này là người tuyệt đối chung thủy với tình yêu, họ cũng đòi hỏi y như vậy với người mình yêu. Họ không muốn nửa kia của mình qua lại hay thân thiết với bất cứ người bạn, đồng nghiệp khác giới nào.

Làm người thương của người tuổi Tý, một trong những tiêu chuẩn lựa chọn hàng đầu của họ chính là không có quá nhiều mối quan hệ phức tạp, cũng không được tiếp xúc với quá nhiều người khác giới trong một ngày, dù là tiếp xúc qua ánh mắt cũng tuyệt đối không được phép. Chỉ vậy thôi cũng đủ để thấy con giáp này ghen tuông mù quáng đến mức nào rồi!

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp chu đáo, luôn quan tâm, chăm sóc cho người khác

Con giáp tuổi Tỵ: Chuyên chế như phát xít

Con giáp này nổi danh là người tính cách lạnh lùng, thậm chí có phần bá đạo, chuyên quyền. Họ không cho phép người mình yêu “say nắng trúng gió” với bất cứ ai nữa ngoài mình, dù chỉ một phút giây thôi cũng không được.

Tính cách chuyên chế như vậy nên chỉ cần họ biết người ấy của mình có cảm tình với ai thì chẳng cần biết trắng đen thế nào, gia đình từ đó chẳng thể nào an ổn.

Người tuổi Tỵ có phần ghen tuông mù quáng, quá mù ra mưa, chỉ một chút khói thôi cũng đủ để họ thổi lên một đám cháy rừng rực, đôi khi ghen tuông mờ mắt, không phân biệt nổi đúng sai.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp giàu kinh nghiệm, cuộc sống trải qua nhiều sóng gió

Con giáp tuổi Thìn: Tính chiếm hữu quá lớn

Là những đứa con của Rồng, bản tính của con giáp này có phần kiêu ngạo. Tính chiếm hữu của người tuổi Thìn đối với nửa kia của mình cũng cực kì mãnh liệt.

Họ lúc nào cũng chỉ muốn người kia yêu mình, thích mình, cười với một mình họ mà thôi. Điều mà họ không muốn thấy nhất là người mình yêu ở chung một chỗ với người khác phái.

Mỗi lần nhìn thấy cảnh tượng như vậy, họ sẽ ngay lập tức tìm cớ chen chân vào, thể hiện quyền sở hữu của mình với người kia.

Họ ghen tuông đến mức tìm đủ cách để âm thầm theo dõi, kiểm soát nhất cử nhất động của người kia, lỡ có mầm mống sa ngã nào thì ra tay diệt trừ từ khi còn trứng nước.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp hay so sánh mình với người khác nên mãi vẫn đau khổ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 con giáp cứng rắn trong chuyện tình cảm, không bị dụ dỗ bởi lời nói

Con giáp tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trời sinh đã có tính phóng khoáng, yêu thích tự do, ghét sự ràng buộc. Con giáp này thích được tự do theo đuổi và chinh phục những điều mới mẻ, chạy theo cuộc sống không bị kềm chế. Cho nên nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ trở thành người khó theo đuổi chính là do họ thuộc phái chủ động, có lòng chinh phục rất mạnh.

Con giáp này thích được chứng minh tình cảm bằng hành động chứ không phải là những lời nói ngon ngọt, nịnh đầm. Vì thế, những lời dụ dỗ ngọt ngào vốn là điều mà người tuổi Ngọ thấy “khó chịu nhất”. Bởi họ cảm thấy chỉ biết nói ngon ngọt thì ai cũng nói được, làm được hay không mới là điều quan trọng.

Hơn nữa, người tuổi Ngọ thích nắm quyền chủ động trong mọi tình huống, nhất là trong chuyện tình cảm. Một khi cảm thấy mình bị rơi vào thế bị động, họ sẽ thấy sự tự tin của mình không còn nữa.

Bởi thế, những người theo đuổi con giáp này đa phần sẽ phải cần đến sự kiên trì rất lớn thì mới có thể chinh phục được trái tim những chú Ngựa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp cứng rắn trong chuyện tình cảm, không bị dụ dỗ bởi lời nói


Top 3 con giáp nữ không giỏi biểu đạt tình cảm, dễ lỡ mất hạnh phúc

Cô nàng tuổi Hợi: Giả vờ mạnh mẽ

Những cô gái tuổi Hợi khá hiền lành, hòa nhã, nhẹ nhàng, chân thành và không so đo tính toán. Chính tính cách đó giúp họ luôn hòa đồng với mọi người xung quanh và được rất nhiều người yêu quý.

Trong chuyện tình cảm, cô nàng này cũng có cách thể hiện khá độc đáo, trong khi các cô gái khác thường tỏ ra yếu đuối đáng yêu để người yêu che chở, thì cô nàng này lại luôn tỏ ra mạnh mẽ, một mình có thể chống đỡ được cả thế giới.

Nhưng chỉ có những người thân cận và thường xuyên tiếp xúc với nàng giáp này mới biết rằng, họ thực ra rất dịu dàng và chu đáo.

Con giáp nữ này có tinh thần trách nhiệm với gia đình, rất yêu thương mọi người, gặp được người mình thích họ sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn bên nhau trọn đời chứ không phải yêu chơi.

Dù cách thức kết thân với người khác phái của họ có hơi lạ lùng nhưng điều đó không ảnh hưởng chút nào đến tấm chân tình của nàng tuổi Hợi.

Song sự mạnh mẽ của nàng giáp này đôi khi cũng gây ra tác dụng ngược, khi khiến đối phương nghĩ rằng cô ấy không cần mình và thế là nàng giáp này cứ thế để vuột mất hạnh phúc đáng lẽ đã thuộc về bản thân.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 con giáp nữ không giỏi biểu đạt tình cảm, dễ lỡ mất hạnh phúc