Top 3 con giáp không nên đi làm ăn xa trong tháng 9/2020 dương lịch

Những con giáp đi làm ăn xa bất lợi trong tháng 9/2020 dương lịch này nếu có thể nên tìm cách thoái thác bởi nếu đi xa có thể “rước họa vào thân”.

1. Người tuổi Tý: Chi tiêu tốn kém, mất tiền, mất của

Người tuổi Tý thông minh, giỏi ăn nói và xã giao, nên dễ được cấp trên trọng dụng và giao cho nhiệm vụ ngoại giao, khai thác thị trường tiềm năng. Tất nhiên, việc đi công tác xa là điều diễn ra khá thường xuyên với họ.

Trong tháng 9 này, tuổi Tý không được nhiều cát tinh hỗ trợ khi đi xa, thêm vào đó lại có hung tinh phá hoại hành trình của bạn, vì vậy, chỉ nên làm việc trong phạm vi gần thôi nhé.

Nếu có thể, hãy khéo léo từ chối cấp trên và nhờ họ giao cho người khác nhiệm vụ đi xa, còn bản mệnh đảm đương công việc khác thay thế là được.

Bởi có nhiều dấu hiệu cho thấy, tuổi Tý sẽ hao tài khá mạnh trong dịp đi xa. Bạn chi tiêu tốn kém, thậm chí mất tiền mất của vì sự bất cẩn hoặc tính nóng nảy mất kiểm soát của mình.

Ngoài ra, việc mất tiền mất của còn liên quan đến các phương tiện giao thông như nhỡ tàu xe, hủy chuyến bay hoặc bị phạt vì vi phạm luật giao thông.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2020 dương lịch

2. Người tuổi Thân: Tổn hao sức khỏe

Tháng 9 dương lịch này, sức khỏe tuổi Thân vốn đã không tốt, xuất hiện nhiều dấu hiệu khác lạ, rất cần thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Vì thế, việc đi làm ăn xa không hề có lợi cho bạn trong thời điểm này.

Hành trình kéo dài sẽ khiến cơ thể những chú Khỉ mệt mỏi, suy kiệt. Đổ bệnh nơi xa không có người chăm sóc là một điều vô cùng khó khăn với bạn. Chưa kể, công việc này khá vất vả, bản mệnh khó lòng mà đảm đương nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Nếu có thể, hãy từ chối khéo léo để người có kinh nghiệm đối ngoại hơn mình đi rồi học hỏi dần dần, rút ra kinh nghiệm tốt hơn cho bản thân, đừng hấp tấp đồng ý nhé.

Trong trường hợp bất khả kháng thì sao? Bạn nên chuẩn bị thật tốt cho hành trình của mình. Đừng quên ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý và mang theo các loại thuốc “phòng thân” nhé.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi dự đoán may mắn của 12 con giáp tháng 9/2020 dương lịch

3. Người tuổi Sửu: Vướng họa huyết quang, tai nạn xe cộ

Những chú Trâu nhiệt tình, năng nổ luôn là nhân viên cốt cán được giao phó trọng trách trong cơ quan/ tập thể. Vì thế, chuyện đi công tác xa thường xuyên là điều dễ hiểu.

Hơn thế, nhiệm vụ càng khó họ càng chứng minh được khả năng làm việc của mình. Chính vì thế, bản mệnh luôn được cấp trên khen ngợi, sớm thăng quan tiến chức.

Có điều, tháng 9 dương lịch này tuổi Sửu ít được quý nhân trợ giúp, lại có hung tinh chiếu mệnh gây họa huyết quang. Theo đó, bản mệnh rất dễ gặp họa liên quan đến xe cộ, nên tốt hơn hết nên làm việc tại văn phòng, không đi công tác hay làm nhiệm vụ xa để hạn chế rủi ro.

Nếu trường hợp bất khả kháng, tuổi Sửu nên có bạn đồng hành, tránh đơn độc một mình kẻo khi xảy ra sự cố khó mà kịp thời ứng biến, hậu quả khôn lường, đừng chủ quan bạn nhé.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9/2020 dương lịch

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, rủng rỉnh tiền tiêu tháng 9/2020 dương lịch

Tuổi Mão

Tình hình tài chính của người tuổi Mão trong tháng 9/2020 này khá rực rỡ, bởi bản mệnh bắt đầu thoát khỏi được những khó khăn trong những tháng trước đây. Bạn bắt đầu hạn chế việc mua sắm, tập trung vào việc tiết kiệm để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn về sau.

Chẳng mấy ai đủ may mắn mà tự nhiên có một khoản tiền lớn nếu không tiết kiệm, vì thế, bạn nên kiên trì với việc này, đừng đợi có nhiều tiền mới nghĩ tới thì quá muộn rồi.

Việc đầu tư của nhiều người cũng rất có lợi trong thời gian này, tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng đưa ra quyết định với các khoản đầu tư mới có nhiều lời hứa hẹn hay ho.

Bạn nên bình tĩnh phân tích thiệt hơn và nên ưu tiên những hạng mục đầu tư có ích cho xã hội mang lại lợi nhuận dài lâu.

Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền làm thêm từ các công việc tay trái, tuy nhiên trong các mối quan hệ, bạn chớ nên cả nể mà cho vay số tiền lớn, kẻo bạn sẽ không có cơ hội đòi lại được chúng đâu.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, rủng rỉnh tiền tiêu tháng 9/2020 dương lịch


Top 4 con giáp bứt phá vươn tới thành công tháng 9/2020 dương lịch

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể được làm một điều gì đó mà từ trước đến giờ bạn chưa có cơ hội thực hiện. Hãy tự tin thể hiện bản thân nhé, đây chính là lúc bạn ghi điểm trong mắt mọi người.

Tháng này, bạn làm việc rất hiệu quả cả về chất lượng lẫn số lượng, thậm chí những việc càng thử thách càng khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn, nhiệt tình hơn.

Thậm chí, bạn cũng có thể trở thành một cứu cánh cho những người xung quanh, khi sẵn sàng hỗ trợ, tìm hướng xử lý giúp họ, thế nên đừng ngạc nhiên nếu mọi người nhìn bạn bằng ánh mắt biết ơn nhé.

Điều đặc biệt là vì bạn đã tìm được niềm vui trong công việc nên ngay cả khi đối diện với những thứ tưởng chừng chán ngán nhất, bạn có có thể tìm ra sức hút riêng.

Hãy làm mọi thứ bằng trái tim mình, bạn sẽ nhận thấy rằng thành công chẳng còn xa xôi ngoài tầm với của mình nữa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp bứt phá vươn tới thành công tháng 9/2020 dương lịch