Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Top 3 con giáp nam đáng lấy làm chồng, vừa tài giỏi vừa đảm đang

Đàn ông tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Hợi là những chàng giáp đáng lấy làm chồng, bởi họ sẽ mang đến hạnh phúc bền vững lâu dài cho bạn đó…

Đàn ông tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu thường là những người khá coi trọng sự nghiệp. Con giáp này cực kỳ chuyên tâm với việc mình làm, cũng có nhiều tham vọng, nhiều mục tiêu muốn thực hiện, quyết không làm 1 người tầm thường.

Với lòng bền bỉ, quyết tâm và sự kiên trì hiếm ai bằng, con giáp nam này thường giành được khá nhiều thành công, đi xa trên con đường công danh sự nghiệp của mình, có thể trở thành nhân tài trong bất cứ lĩnh vực nào mà họ tham gia.

Tài năng có thừa, đương nhiên là tiền bạc cũng không phải là vấn đề mà nam tuổi Sửu phải lo lắng. Con giáp này không chủ định kiếm tiền nhưng với sự thành công trong sự nghiệp, trở thành đại gia cũng không phải chuyện gì quá mức xa rời.

Nếu bạn cho rằng những người như vậy thường khô khan, cứng nhắc, chẳng hiểu gì về chuyện yêu đương nam nữ thì bạn đã nhầm to rồi đó. Theo tuvingaynay.com họ như chiếc diều bay cao bay xa, luôn mong muốn có 1 nơi mình thuộc về, có 1 người níu giữ, chờ đợi mình.

Đàn ông tuổi Sửu một khi đã kết hôn, có gia đình thì sẽ toàn tâm toàn ý với vợ con. Ngoài việc thỏa mãn tham vọng của cá nhân thì giờ gia đình sẽ trở thành động lực để họ phấn đấu ngoài xã hội.

Dù ở ngoài có là sếp lớn đến đâu thì con giáp này vẫn luôn là người đàn ông dịu dàng trong gia đình, yêu vợ thương con hết mực, luôn cố gắng để mang tới niềm vui cho người mình yêu.

Nếu bạn gặp được người đàn ông như thế trong đời thì đừng dại gì mà buông tay, bởi đó là con giáp nam đáng lấy làm chồng, biết bao cô gái mơ ước luôn đó.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp giỏi làm ăn, kiếm tiền dễ dàng hơn người khác

Đàn ông tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp nam thì không thể phủ nhận được sự điềm tĩnh, quyền lực luôn tỏa ra ở đàn ông tuổi Thìn. Đàn ông tuổi này có sức hút khá lớn đối với người khác phái, ở họ có sự quyến rũ mà hiếm ai có thể chối từ.

Con giáp nam này tính tình chín chắn, trưởng thành hơn so với tuổi, cũng có sự kiên định, quyết tâm khá lớn dù làm bất cứ việc gì. Khi gặp khó khăn, trở ngại, họ không dễ dàng từ bỏ, càng không nói lời thoái lòng thoái chí mà càng thêm động lực làm đến cùng mới thôi.

Tính cách như vậy nên khi đã đặt ra mục tiêu trong sự nghiệp, họ đều có thể đạt được thành tựu khá lớn, vượt ngoài sức mong đợi của chính bản thân mình.

Con giáp này yêu cầu khá cao với bản thân, không bao giờ buông thả, luôn cố gắng và nỗ lực để phát triển sự nghiệp. Nhưng điều đó không có nghĩa là nam tuổi Thìn cứng nhắc, không quan tâm đến gia đình, chỉ biết đến sự nghiệp đâu nhé.

Con giáp nam này luôn đặt vợ con ở vị trí hàng đầu, sự nghiệp cũng sẽ xếp sau gia đình, luôn lo lắng, quan tâm chăm sóc cho những người mình yêu thương.

Ở công ty có là người hô mưa gọi gió, quyền lực đầy mình thì về nhà người tuổi này cũng vẫn chỉ là người đàn ông của gia đình, sẵn sàng làm theo những lời nhờ cậy của vợ, coi lời của vợ là “thánh chỉ”.

Mẫu đàn ông tài giỏi lại đảm đang như vậy biết đi đâu mà tìm cơ chứ, thế nên hễ gặp được đàn ông tuổi Thìn mà đôi lứa tâm đầu ý hợp thì đừng có ỷ thói dằn dỗi mà làm tình làm tội người ta, trăm công nghìn việc có thể “cướp” đối phương khỏi tay bạn đó.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp khó khăn không nản chí, vất vả chẳng sờn vai

Đàn ông tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi là mẫu đàn ông hết lòng hết dạ vì gia đình. Để những người mình yêu được sống cuộc sống sung túc đủ đầy, vui vẻ hạnh phúc, bảo họ làm gì họ cũng đều sẵn lòng vừa ý.

Con giáp nam này không ngại khó ngại khổ mà xông pha vào nơi khó khăn nhất, nếu bạn nghĩ sinh năm Hợi là lười biếng thì bạn đã nhầm rồi đó, vì gia đình bất cứ thách thức nào cũng không thể hạ gục được họ.

Sự nghiệp thành công mà không quên tình nghĩa vợ chồng, đây không phải là điều mà ai thành đạt cũng có thể làm được, nếu bạn gặp được người đàn ông như vậy thì đừng để lỡ mối nhân duyên tốt, đó là người đàn ông đáng để bạn lấy làm chồng.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp thị phi, đi đến đâu là mang tai tiếng đến đó

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 3 con giáp nam bạc tình, dễ thay lòng đổi dạ bậc nhất

Đàn ông tuổi Tý: Bỗng nhiên thấy hết yêu

Tình yêu là cảm xúc, mà cảm xúc thì nhất thời, đó là lời ngụy biện của đàn ông tuổi Tý. Trong chuyện tình cảm, con giáp này là người tùy tiện, sống theo cảm hứng. Khi họ yêu thì nồng nhiệt cháy bỏng vô cùng, tưởng chừng có thể lên trời hái sao xuống tặng cho cô gái của lòng mình.

Nhưng là con giáp dễ thay lòng đổi dạ bậc nhất, không biết nam tuổi Tý đã khiến bao nhiêu cô gái phải khóc ròng. Bởi lẽ mới hôm trước còn yêu đương nồng nàn là thế, hôm sau tỉnh dậy bỗng nhiên anh ta thấy mình đã hết yêu, chẳng còn chút cảm xúc gì với cô gái ấy nữa.

Những lúc như vậy, nếu anh ta đã nói lời chia tay thì bạn chớ nên cố gắng níu kéo làm gì. Dù có van nài, xin xỏ ra sao thì cũng chỉ khiến cho mình trở nên hèn mọn trong tình yêu mà thôi, hoàn toàn chẳng thể nào níu kéo được trái tim anh ta trở lại.

Đàn ông tuổi Tý một khi đã thay lòng đổi dạ thì vô cùng kiên quyết, chẳng để cho mình hay đối phương có được đường lui. Họ sẽ đi tìm cho mình một con mồi mới, một cô gái có thể khơi gợi nên cảm giác mới mẻ, yêu đương nồng cháy trong họ nhanh thôi.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 con giáp nam bạc tình, dễ thay lòng đổi dạ bậc nhất


Top 3 con giáp nam không đáng tin, không biết giữ lời hứa với người yêu

Con giáp nam tuổi Thân

Lời hứa của con giáp nam tuổi Thân rất không đáng tin tưởng, bởi vì họ vốn là chuyên gia nói lời ngon tiếng ngọt. Đàn ông tuổi này thông minh, hoạt bát, có cách ăn nói rất khéo léo nên dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, ngay từ khi còn trẻ, họ đã là một trong số những người đào hoa có tiếng.

Một người có lịch sử tình trường dày dặn như họ biết mình cần phải nói những gì thì những cô gái mới vui vẻ. Chỉ cần phái nữ thích nghe điều gì, họ sẵn sàng nói điều ấy ngay mà chẳng hề cảm thấy ngại ngùng.

Con giáp nam không đáng tin cậy này cho rằng “lời nói chẳng mất tiền mua”, vì vậy việc làm vừa lòng người khác vốn rất đơn giản, nhất là khi đó lại là người mình đang có thiện cảm.

Họ nói lời ngon tiếng ngọt, đưa ra những lời hứa hẹn rất tốt đẹp, nhưng việc họ có thực hiện hay không lại là việc khác. Thực tế, tuổi Thân hứa hẹn quá nhiều nên họ cũng thường không nhớ rõ mình đã nói những gì nữa.

Vì vậy, nếu kết giao với một anh chàng tuổi này, các cô gái cần phải cẩn thận, không nên dễ dàng tin theo những lời hứa hẹn của họ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 con giáp nam không đáng tin, không biết giữ lời hứa với người yêu

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên