Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Top 3 con giáp nhỏ nhen, tính toán nhưng dễ thành công trong sự nghiệp

Top 3 con giáp nhỏ nhen hay so đo này thường hay tính toán chi ly trong mọi việc, tuy nhiên nhờ vậy mà họ có những hướng phát triển sự nghiệp rất sáng suốt.

Trong cuộc sống không thiếu những người rộng lượng và bao dung, nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những kẻ nhỏ nhen, lúc nào cũng tính toán so đo. Vậy bạn có biết trong số 12 con giáp, ai là người thù dai nhớ lâu nhất nhưng cũng nhờ có tính cách này mà rất dễ thành công trong sự nghiệp không?

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ nổi tiếng là thù sâu nhớ dai. Họ là người rất khó đoán, cho dù có là người thân thiết đến mấy thì cũng khó có ai đoán được những suy nghĩ ẩn giấu trong đầu họ.

Chỉ cần bạn vô ý làm điều gì khiến con giáp này không vui, họ sẽ ghi nhớ chuyện này rất rõ ràng. Tuy nhiên, họ sẽ không vội vàng tìm cách ăn miếng trả miếng ngay, mà sẽ dành thời gian lặng lẽ quan sát, tìm ra điểm yếu của bạn là gì, sau đó mới tìm cơ hội thích hợp để đáp trả.

Với người tuổi này, báo thù không thể là chuyện vội vàng trong một sớm một chiều, mà phải tìm điều kiện thích hợp nhất để thực hiện, khiến người đã đắc tội với mình kia sẽ không bao giờ dám bén mạng tới gần mình nữa.

Mặt tích cực, nhờ có tính cách này mà con đường tài vận của con giáp nhỏ nhen này rất vượng, họ có những cách hạ gục đối thủ cạnh tranh sáng suốt không ai bằng, từ đó thu được lợi nhuận về phía bản thân mình.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ kiên cường không chấp nhận mẫu đàn ông yếu đuối

Con giáp tuổi Thìn

Rồng là biểu tượng của những điều cao quý, vì thế mà người tuổi Thìn sinh ra đã cảm thấy mình là một người rất tài giỏi, họ tự tin với khả năng của mình nên lúc nào cũng rất kiêu ngạo và coi trọng sĩ diện.

Ở trước mặt người ngoài, họ luôn thể hiện ra mình là một người hào phóng và tốt tính, thế nhưng thực ra con giáp này là một người rất bốc đồng và nhỏ nhen, chỉ cần có điều gì không được như mong muốn của mình, họ sẽ ghi nhớ trong lòng, đợi một cơ hội thích hợp mới trả thù.

Ai khiến con giáp nhỏ nhen này chướng tai gai mắt, họ sẽ mong rằng người đó luôn mắc phải sai lầm, còn họ sẽ là người đứng bên cạnh quan sát và cười nhạo.

Mặt tính cách này của tuổi Thìn thường khiến rất nhiều người không hài lòng, thế nhưng họ chẳng bao giờ để tâm đến những lời bàn ra tán vào của người khác. Tuy nhiên, nhờ có sự cứng cỏi này mà họ thường dễ đạt được thành công trong những việc tưởng chừng bất khả thi.

Ngoài ra, người tuổi này luôn coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý, họ muốn tất cả phải lắng nghe mình, tôn trọng mình, còn chính họ thì lại chẳng bao giờ muốn có ai tài giỏi hơn mình cả.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nam lăng nhăng nhất, có thói trăng hoa không ai bằng

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính tình rất nóng nảy, có ai làm điều gì khiến họ không vừa ý, họ sẽ lập tức tỏ thái độ rất rõ ràng ngay. Người tuổi này là con giáp nhỏ nhen, họ tính toán, so đo cả những chuyện vô cùng nhỏ nhặt.

Ví dụ, nếu có ai vô tình nói điều gì đó khiến họ không hài lòng, họ sẽ suy nghĩ theo mọi hướng xấu xa, cho rằng người đó có ý chống đối mình, có thù với mình, cuối cùng họ chắc chắn sẽ nghĩ ra cách báo thù để người đó phải nhận lỗi với mình.

Vì thế, nếu đã kết bạn với người tuổi này, bạn cần phải cẩn thận trong việc ăn nói, nếu không, có thể bạn sẽ trở thành đối tượng báo thù của họ lúc nào chẳng biết.

Tuy nhiên, tính cách này cũng giúp người tuổi Dậu trở nên vô cùng mạnh mẽ và hiếu thắng, có chí tiến thủ trong sự nghiệp, chỉ cần họ đã đặt quyết tâm vào việc gì là chắc chắn sẽ thực hiện đến khi thành công mới thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 con giáp thị phi, đi đến đâu là mang tai tiếng đến đó

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn rất an phận thủ thường, con giáp này luôn mong muốn mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chẳng bao giờ tìm cách hãm hại người khác. Thế nhưng người tuổi Sửu lại có tính cách rất thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, nhiều khi gây tổn thương cho người đối diện.

Có thể chính con giáp này là người phát ngôn thì không phát hiện ra, thế nhưng người nghe lại thường cảm thấy không vừa lòng.

Nếu người mà người tuổi Sửu đắc tội là tiểu nhân thì chắc chắn, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách gây rối công việc của con giáp này, lời ra tiếng vào về hành vi, lời nói của người tuổi Sửu.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu vốn là người chẳng sợ tiểu nhân, thế nên dù tai tiếng có nhiều bao nhiêu thì con giáp thị phi này cũng không thấy lo lắng. Người tuổi Sửu tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng, sự thật sẽ chứng minh sự trong sạch cho mình.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp thị phi, con giáp này thường có tính cách kiêu ngạo, luôn cho rằng mình đứng ở vị thế cao hơn người khác, con giáp này không phải nghe lời bất cứ ai, trong khi người khác nhất định phải nghe theo ý của mình.

Nếu như có người nào đó cố tình chống đối người tuổi Dần, con giáp này chắc chắn sẽ nổi giận lôi đình, thậm chí nếu đó là cấp dưới hoặc người đồng vai phải lứa, con giáp này có thể sẵn sàng mắng đối phương đến mức tối tăm mặt mũi.

Vì cái tính nóng nảy, bốc đồng này mà người tuổi Dần rất dễ đắc tội với mọi người xung quanh, thậm chí không cần kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng quá nhiều cũng sẽ có rất nhiều lời bàn tán của người khác sau lưng con giáp này.

Những lời bàn tán này truyền từ người này sang người khác rất dễ biến thành thị phi, khiến người tuổi Dần gặp nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp thị phi, đi đến đâu là mang tai tiếng đến đó


Top 5 con giáp lười biếng nhưng vẫn luôn rủng rỉnh tiền tiêu

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, những người tuổi Hợi có vận may khiến người khác phải ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tỵ.

Những người tuổi Hợi nổi tiếng tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ, nhưng bạn hầu như không bao giờ thấy có lúc nào con giáp tuổi này nghèo khó. Đó là bởi vì con giáp tuổi này thường được quý nhân giúp đỡ.

Người tuổi Hợi có nhiều bạn bè vì tính cách của con giáp này gặp người thì nở nụ cười niềm nở, đối đãi với người khác nhiệt tình mà rộng rãi, đương nhiên khiến người khác không khỏi cảm thấy vui vẻ muốn kết giao. Khi gặp khó khăn, người tuổi Hợi có nhiều bạn bè giúp đỡ; khi gặp thuận lợi, cũng có bạn bè cùng hưởng thụ.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, đa phần người tuổi Thân đều có tính tình khó chiều, khi phải làm công việc không muốn làm hoặc không có hứng thú, con giáp này đều làm một cách qua quýt, chống đối cho xong việc. Tuy nhiên, đối với những việc mà con giáp tuổi Thân thích, người tuổi này sẽ dốc toàn tâm toàn lực, cố gắng để hoàn thành công việc đó.

Mặc dù không phải là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng đa phần người tuổi Thân lại có tương lai rất sáng lạn, thăng quan tiến chức nhanh. Điều này là do sự thông minh và bản lĩnh của con giáp này mà nhiều người không thể ngờ tới.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 con giáp lười biếng nhưng vẫn luôn rủng rỉnh tiền tiêu

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên