Top 3 con giáp phát tài nhất trong tháng 7/2021 âm lịch

Những con giáp phát tài nhất tháng 7/2021 âm lịch này có sự phát triển đáng mừng, làm gì cũng thuận lợi, nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho bản thân.

Tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Thìn tháng 7/2021 âm lịch về tài lộc, con giáp này cảm nhận khá rõ sự khác biệt khi tiền tài ngày càng vượng. Tháng có Tam Hợp Thái Tuế mang lại cho bạn khá nhiều vận may liên quan tới tiền bạc.

Thêm cả sự xuất hiện của Thực Thần, bản mệnh có thu nhập tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều sáng nên thu nhập của bản mệnh đến từ nhiều nguồn và khá linh hoạt chứ không phụ thuộc vào duy nhất bên nào.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Tuổi Thìn nhạy bén về tài chính, sẽ nhìn ra cơ hội kiếm tiền ở khắp mọi nơi, làm gì cũng có cơ hội thành công, hãy mạnh dạn làm điều bạn có tự tin.

Người làm ăn tự do với quy mô nhỏ lẻ có cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh, hứa hẹn thu về lợi nhuận bất ngờ. Lưu ý tiến hành từng bước, thận trọng bước chậm còn hơn nhanh nhảu đoảng để nhận lấy thất bại.

Bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư ở thời điểm này, nhưng nhiều cơ hội đầu tư mở ra trước mắt có thể khiến bản mệnh choáng ngợp. Việc khó khăn nhất đó là lựa chọn hạng mục phù hợp. Theo tuvingaynay.com đừng quá vội vàng ra quyết định khi nghe lời ngon ngọt của ai đó, biết đúng điểm dừng, tránh tham thì thâm là được.

Hơn nữa, bạn nên chọn hạng mục mà bạn biết rõ nhất, hiểu biết của bạn về nó nhiều nhất có thể thì bạn sẽ tự tin hơn. Nếu cảm thấy lấn cấn ở bất cứ cơ hội nào đó thì hãy tin vào trực giác của mình và tạm thời bỏ qua một bên, tính sang phương án khác. Đừng quên tháng này là tháng Cô hồn, mọi việc đều cần tính toán cẩn thận, nên đặt an toàn và ổn định lên trên hết.

Tuy tài chính rủng rỉnh là vậy, song bản mệnh cũng sẽ khá bận rộn, cần phải có kế hoạch quản lý tài chính cụ thể thì mới kiểm soát được nguồn tiền ra vào nhanh chóng và hiệu quả.

Tuổi Tỵ

Cùng với công việc thuận lợi, tài vận của tuổi Tỵ trong tháng 7 âm lịch này cũng có chuyển biến tích cực. Việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn nhờ Lục Hợp che chở, nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Cả 2 nguồn thu nhập Chính Tài và Thứ Tài đều tăng tiến, tuy nhiên chưa thực sự ổn định, vẫn cần chi tiêu tiết kiệm, tránh lãng phí.

Có thời điểm tài khí tăng mạnh, nhưng cũng có thời điểm nó sụt giảm đáng kể. Người kinh doanh, đầu tư nên tính theo đường dài, tránh việc thấy cái lợi trước mắt mà nóng vội kẻo trắng tay lúc nào không hay.

Làm ăn buôn bán phát đạt, chi tiêu có phần thoáng hơn, không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh, cần quản lý tài chính chặt chẽ sẽ tránh bị thất thu. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, đề cao cảnh giác. Không nên tin tưởng người khác thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt, khiến tiền mất tật mang.

Hết sức lưu ý, tháng 7 âm lịch còn được coi là tháng cô hồn theo quan niệm dân gian. Nên hạn chế tiến hành những việc lớn như động thổ, mua nhà cửa, xe cộ, tích trữ vàng… để tránh gặp phải xui xẻo.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tài lộc của tuổi Dậu trong tháng 7/2021 âm lịch, con giáp này được nhiều tài tinh soi đường trong tháng nên tài lộc có nhiều điểm sáng, lợi nhuận thu về khả quan.

Được cả Tam Hội lẫn Chính Tài hỗ trợ nên việc hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ. Con giáp này dựa vào sự khéo léo của bản thân có thể xây dựng được những mối nhân duyên tốt đẹp, mở rộng quan hệ xã giao đôi bên cùng phát triển. Từ đó, con đường kiếm tiền, làm giàu càng rộng mở.

Nhưng nhắc nhở bản mệnh, có tiền cần quản lý chặt chẽ, đừng hớ hênh khiến kẻ xấu nhòm ngó, cướp đoạt. Tiền dù ít hay nhiều, vẫn nên lấy tích lũy làm trọng, đề phòng trường hợp cấp bách xoay xở không kịp.

Đặc biệt, trong tháng Cô hồn này, mệnh chủ nên hạn chế đầu tư, tham gia vào lĩnh vực tài chính có tính mạo hiểm cao kẻo nguy cơ trắng tay sẽ rất lớn.

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, nếu có đầu tư, kinh doanh dang dở không thể dừng, cũng nên chia nhỏ ra để tiến hành cho chắn chắn, tính toán cẩn thận, kiểm tra thông tin nhiều bề, tránh hùn quá nhiều vốn cùng lúc kẻo không thu hồi được vốn liếng. Dù là việc làm quen tay cũng chớ nên chủ quan.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7/2021 âm lịch
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021 của 12 cung hoàng đạo