Top 3 con giáp xui xẻo nhất năm 2022, gặp nhiều chuyện không như ý

Những con giáp xui xẻo, gặp nhiều chuyện đen đủi nhất năm 2022 này phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều chuyện không như ý trong năm Nhâm Dần này.

Tuổi Tý

Tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn trong năm 2022 này. Bạn vốn là một người có chí tiến thủ, đồng thời không ngại đối diện với khó khăn, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà các kế hoạch của bạn không đạt được kết quả cao.

Với người làm công ăn lương, công việc không có nhiều tiến triển, lại có nhiều sự cố xảy ra khiến bạn tốn nhiều thời gian giải quyết, vì thế mà tiền lương vẫn giậm chân tại chỗ, dù có tiền thưởng cũng không quá đáng kể.

Với người làm kinh tế, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc khó thu hồi vốn, bạn phải loay hoay tìm ra hướng đi phù hợp cho mình, thậm chí có lúc phải vay mượn tiền bạc để lo cho công việc.

Trong năm 2022 này, người tuổi Tý không nên tập trung tiền bạc ở một kênh nhất định kẻo dễ rơi vào cảnh trắng tay. Bạn nên đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực một ít và chú ý an toàn.

Thời điểm các phương diện khác của cuộc sống cũng cần đến tiền để chi tiêu, theo tuvingaynay.com bạn nhớ tìm cách cân đối tài chính, đừng chủ quan khi cầm tiền trong tay thì tiêu xài xả láng, đến lúc hết tiền lại phải chạy vạy, vay nợ.

Xem tình duyên 12 con giáp năm 2022 thấy chuyện tình cảm của người tuổi Tý không thực sự thuận lợi, chủ yếu là bởi bạn gặp phải nhiều phiền muộn do cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động.

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa bạn và người ấy thường xuyên trục trặc, đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, nếu không để tâm hàn gắn mà mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến sẽ rất dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen ngang.

Với người độc thân, con đường tình duyên vẫn khá trắc trở. Bạn có thể vẫn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, nhưng càng như vậy thì lại càng dễ lâm vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Bạn cần xem lại thái độ của mình khi đối diện với tình yêu, không nên có tâm lý “vui chơi qua đường” hoặc quá cả tin, nghe theo lời đường mật của người khác rồi chuốc lấy tổn thương.

Riêng các cặp đôi có ý định tiến tới hôn nhân thì cần tiến hành càng sớm càng tốt, tránh để lâu tình cảm rạn nứt do những xung đột vụn vặt hàng ngày. Quá trình ở bên nhau, hai người nên chú ý trò chuyện để dung hòa, tránh đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Đọc thêm: Xem tử vi tuổi Tý năm 2022: Gặp khó khăn trong năm đầu hạn Tam Tai

Tuổi Dần

Đại đa số người tuổi Dần rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ, thay đổi liên tục về tư tưởng trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ đầu.

Bạn cần kiên định với định hướng của mình, “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Hãy tự nhắc nhở bản thân “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng một khi “đầu xuôi” thì đuôi sẽ lọt.

Điều cần lưu ý trong năm 2022 này là người tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hợp tác làm ăn, đặc biệt là với những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ để tránh các mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi ngoài ý muốn. Tốt nhất nên cố gắng làm mọi việc bằng sức của mình, công tư phân minh để tránh thị phi, điều tiếng.

Tài lộc năm 2022 của tuổi Dần kém sắc, bạn không phải không làm ra tiền, nhưng tiền làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu cho cuộc sống và công việc làm ăn, vì vậy mà khó để dành ra được những khoản tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.

Thời điểm này, người làm ăn kinh doanh nên thay đổi những suy nghĩ đã cũ kĩ, lối mòn để tìm hiểu nhiều hơn về các kênh đầu tư khác nhau, chứ không nên chỉ tập trung vào một nguồn thu nhập từ công việc chính.

Trong năm có tranh chấp liên quan đến tiền bạc, hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân trong nhà. Trước khi đưa ra quyết định hợp tác làm ăn nên xác minh rõ đối tượng, chớ lơ là, tin tưởng người khác mù quáng.

Với người làm công ăn lương, đây là một năm nhiều biến động, bạn dễ vướng phải tranh chấp hoặc phải thích nghi với những điều kiện làm việc mới nên khó có thể kiếm được tiền bạc dồi dào như ý.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần không được tốt trong năm 2022 này. Bạn cần phải tự nhìn nhận lại bản thân, thay đổi những khuyết điểm của bản thân chứ đừng vội đổ lỗi cho người này người khác.

Với những người đã lập gia đình, gia đạo bất ổn xoay quanh những mối lo cơm áo gạo tiền, vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã. Tình cảm của những người độc thân cũng không mấy thuận lợi, dù vẫn có cơ hội hẹn hò hoặc thông qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ ngắn hạn, khó có kết quả.

Các cặp đôi đang yêu nếu tính chuyện cưới gả e rằng khó đạt được kết quả viên mãn trong năm nay. Hai bạn có thể không nhận được sự đồng ý của người thân trong gia đình. Tuy nhiên, chính vào những lúc như vậy, bạn lại càng cần bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

Đọc thêm: Xem tử vi tuổi Dần năm 2022: Phạm Thái Tuế, khó tránh bất lợi bủa vây

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải làm việc vất vả hơn khoảng thời gian trước đó khá nhiều. Dưới tác động khách quan của thời cuộc và cũng có chủ quan từ chính bản thân mình, bạn mất công mất sức làm việc mà chưa chắc đã thu về kết quả như mong đợi.

Hung tinh chiếu mệnh cảnh báo kẻ tiểu nhân rình rập quanh bạn, có thể giở trò ngáng trở bạn bất cứ lúc nào. Lại thêm vận quý nhân kém sắc, bạn tốt nhất không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.

Người làm công ăn lương nhận thấy công việc hiện tại có nhiều bấp bênh, lại không được lãnh đạo ủng hộ nên bạn không được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dù đạt thành tích tốt những vẫn khó mà thăng tiến.

Người làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi trong đầu tư buôn bán. Bản mệnh bị kẻ xấu phá hoại nên công việc khó tiến triển, dễ mắc phải rắc rối trong việc hợp tác làm ăn.

Tài lộc của người tuổi Thân giảm sút trông thấy trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc có nhiều khúc mắc, cản trở. Nhiều khi, dù bản mệnh có nhìn thấy cơ hội làm giàu trước mắt nhưng vẫn bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán.

Với người làm công ăn lương, thu nhập của bạn hầu như không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính. Bạn còn dễ gặp rắc rối với lãnh đạo nên ít được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, khó có thể khẳng định được giá trị của bản thân.

Người làm kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ gặp phải tình trạng bị bùng hàng, ế ẩm. Bạn cần tìm ra con đường mới cho bản thân, không thể mãi tiếp tục đi theo lối mòn không đem lại lợi nhuận.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân độc thân vẫn chưa có những biến chuyển đáng kể trong năm nay. Dù có một vài cơ hội gặp gỡ người khác giới do người lớn giới thiệu nhưng bản mệnh vẫn khó tìm được người ưng ý. Có thể là bạn vẫn chưa thực sự hăng hái và tích cực, cũng có thể là bạn còn có quá nhiều mối quan tâm khác ngoài chuyện yêu đương nên luôn tìm cách trốn tránh.

Với các cặp vợ chồng, tình cảm gặp nhiều sóng gió, phiền muộn, vợ chồng thiếu sự thấu hiểu, thậm chí có người còn muốn tìm niềm vui bên ngoài. Nếu không biết giữ mình thì hạnh phúc gia đình sẽ rất dễ tan vỡ, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân.

Các cặp đôi đang hẹn hò không nên vội vàng tính đến chuyện kết hôn. Bạn và người ấy cần phải suy nghĩ kĩ về tình cảm của mình cũng như các kế hoạch tương lai, đừng hành động một cách nóng vội kẻo mai sau sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối, tổn thương.

Đọc thêm: Xem tử vi tuổi Thân năm 2022: Một năm tài lộc hao tổn do Xung Thái Tuế

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcCách hóa giải vận xui để 12 con giáp đón năm 2022 thuận lợi, may mắn
Bài tiếp theoXem ngày 18 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?