Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, những con giáp xui xẻo nhất này phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những nguy cơ xảy ra.

Tuổi Tuất

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, tuần này không phải tuần may mắn đối với người tuổi Tuất, bản mệnh sẽ phải vượt qua nhiều vấn đề mới mong đạt được cái đích mà mình đặt ra.

Vì vậy, bạn chớ nên vội đầu hàng khi gặp phải khó khăn. Hãy luôn tin tưởng rằng sự cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người vào một ngày nào đó.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều điểm sáng. Có thể đầu tuần, người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá do Thực Thần mang lại, nhưng từ đó về sau, bạn khó có cơ hội tìm được công việc như ý muốn của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng lên xuống thất thường. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có những lúc mâu thuẫn vì những chuyện vốn rất đơn giản, và điều này ắt hẳn khiến bạn vô cùng phiền não.

Muốn tình cảm phát triển ổn định hơn, đôi bên cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể bao dung hơn.

Bạch Hổ cũng mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Ngọ phải vươn lên khắc phục được khó khăn mới mong khẳng định giá trị bản thân mình.

Trong công việc, Kiếp Tài và Tỷ Kiên sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối bởi bạn chưa thực sự biết cách hài hòa với đồng nghiệp, thậm chí nhiều chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt cũng trở nên căng thẳng do bạn quá nóng nảy.

Tình hình tài chính không có nhiều điểm sáng trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Vì vậy, bạn chớ nên vội vã đưa ra quyết định đầu tư, bởi rất có thể đấy là cái bẫy giăng sẵn để bạn đặt chân vào nếu mù quáng. Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá im ắng. Người độc thân dành quá nhiều thời gian đắm chìm vào quá khứ nên dường như không thể mở lòng với bất cứ ai.

Bạn có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, không muốn tin tưởng ai, thậm chí nghĩ rằng mình sẽ sống một mình như vậy đến suốt đời.

Ngoài ra, Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà để tránh chuyện bất trắc.

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, là con giáp xui xẻo tuần này, tuổi Tý phải chấp nhận những điều không như ý muốn sẽ xảy ra với mình bất cứ lúc nào.

Trên phương diện sự nghiệp, có thể đầu tuần, dưới sự giúp sức của Chính Quan, bạn sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên đấy, nhưng chính vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo trước nhiều khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Tuy trên phương diện tài lộc, bạn gặp được khá nhiều cơ hội đổi vận, sự cố gắng của bạn được ghi nhận và đền đáp xứng đáng nhưng trên phương diện chi tiêu, bạn lại quá mức phung phí.

Bản mệnh cần xem lại bản thân để có cách sử dụng đồng tiền hợp lý hơn, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá độ mà quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình có nhiều điều bất trắc. Đôi bên tưởng chừng đã hòa giải nhưng trên thực tế, vẫn còn những ngọn lửa nhen nhóm chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi là sẽ bùng lên. Có lẽ hai người vẫn còn những điều chưa thực sự thẳng thắn với nhau.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 25 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoTop 4 con giáp mất tiền trong tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021