Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 3/1 đến 9/1/2022

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 3/1 đến 9/1/2022, những con giáp xui xẻo nhất này phải cẩn thận hơn trong việc chi tiêu và đầu tư, đừng để đồng tiền chảy khỏi túi một cách vô nghĩa.

Tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, người tuổi Thìn là con giáp mất tiền tuần này nên khó có thể kiếm được một khoản lý tưởng, thậm chí dù có kiếm được đi nữa thì số tiền ấy cũng không ở trong túi của bạn được lâu.

Với người làm công ăn lương, vận trình sự nghiệp không thực sự ổn định trong tuần này, đặc biệt là ở thời điểm đầu tuần, con giáp này thường xuyên vướng phải tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, khiến mọi việc giậm chân tại chỗ.

Với người làm ăn kinh doanh, có lẽ bạn đang đi mãi theo một lối mòn nên đồng tiền đổ vào túi chẳng còn được trôi chảy như trước. Đây là lúc bạn cần bước ra khỏi mảnh đất quen thuộc để có thể tự làm mới bản thân, gây ấn tượng với khách hàng, đồng nghiệp.

Bản mệnh đừng nên ngại ngần đối diện với khó khăn, bởi đó là cách để bạn trưởng thành hơn, đồng thời phát hiện ra điểm mạnh của mình.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tuần này từ ngày 3/1 đến 9/1/2022 của 12 con giáp, tình hình tài chính của người tuổi Tuất có dấu hiệu đi thụt lùi trong tuần đầu tiên của năm 2022.

Người làm công ăn lương phải giải quyết nhiều rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra vào thời điểm đầu tuần, khiến các kế hoạch kiếm tiền bị đình trệ. Do đó, làm việc gì bạn cũng cần đề cao cảnh giác, chớ chủ quan, lơ là, ngay cả trong những công việc quen thuộc.

Những người mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cần phải tiếp tục cố gắng chứ không nên nóng vội muốn trông thấy thành quả. Bạn chớ nên nghe theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy, muốn làm giàu, bạn cần kiếm tiền từ chính công sức lao động của mình.

Người làm ăn buôn bán cần phải tìm ra định hướng mới mẻ hơn cho bản thân, bởi dường như cách làm của bạn trong quá khứ đã không còn phát huy hiệu quả như mong muốn nữa.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, chuyện tài chính của người tuổi Mùi không có tiến triển gì đáng kể, thậm chí bạn không đánh mất tiền là may mắn lắm rồi. Đầu tuần, chỉ có người làm nghề tự do nhận được khoản tiền hợp đồng từ khách hàng, đối tác.

Người làm công ăn lương và người làm đầu tư, kinh doanh tốn nhiều thời gian giải quyết khó khăn nên chưa thể đạt tới bước phát triển đáng kể.

Bên cạnh đó, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bạn đang quá phung phí tiền của cho những mục đích không thật sự cần thiết, khiến túi tiền khó có khi nào rủng rỉnh.

Dù đầu năm dương lịch, cuối năm âm lịch, nhu cầu mua sắm có tăng lên, nhưng bạn vẫn cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, vừa với khả năng chi trả của mình, chớ đua đòi, chạy theo người này người khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 1/1/2022 thứ bảy của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoTop 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 3/1 đến 9/1/2022