Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 4/10 đến 10/10/2021, những con giáp xui xẻo nhất này phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều chuyện không như ý.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mùi cần phải biết rằng muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì trước hết bạn phải trải qua khó khăn, vất vả. Thời điểm này, bản mệnh có thể phải giải quyết khá nhiều rắc rối do đồng nghiệp cố tình để lại.

Tuổi Mùi hãy hết sức bình tĩnh và kiên nhẫn, chớ nên dành quá nhiều thời gian than thân trách phận, vì việc đó chỉ thêm tốn thời gian thôi.

Chuyện làm ăn của bạn không có nhiều điểm sáng, có lẽ bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu cứ sốt sắng chỉ mong mau chóng làm giàu, bạn rất dễ rơi vào bẫy do những kẻ lừa đảo đã giăng sẵn từ trước.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có rắc rối phát sinh. Người đã có gia đình cần phải giữ khoảng cách hợp lý với người khác, chớ để mình vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Người độc thân nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình chứ không nên tiếp tục ngó lơ, bởi tình yêu chẳng đứng mãi một chỗ chờ đợi ai đâu.

Tuổi Sửu

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, do có Kiếp Tài và Tỷ Kiên đồng thời xuất hiện, sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp khó khăn vào thời điểm đầu tuần. Bạn cần phải cố gắng không ngừng thì mới có thể tìm được cơ hội vượt lên, khiến mọi người phải nhìn mình bằng đôi mắt khác xưa.

Đừng vội bi quan, bởi cát tinh sẽ giúp bạn nhận biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân. Hãy tin rằng điểm mạnh của bạn vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn cần tiếp tục cố gắng chứ không nên vội vàng muốn trông thấy kết quả.

Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, kẻo bạn sẽ dễ “xôi hỏng bỏng không”, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Trong chuyện tình cảm, với người đã lập gia đình, nếu đầu tuần là khoảng thời gian khá yên bình thì đến cuối tuần, một vài vấn đề mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện. Hai người cần phải dành thời gian để trao đổi, bàn luận với nhau nhiều hơn, tránh làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi tuần này từ ngày 4/19 đến 10/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý. Dù đầu tuần mọi việc tiến triển có vẻ suôn sẻ thì đến khoảng thời gian sau đó, nhiều khó khăn ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Với người làm công ăn lương, Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy bạn cần chú ý đến mối quan hệ giữa cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Trong những lúc như thế này, bản mệnh cần đặc biệt chú ý cách cư xử của bản thân, đừng để những hành động hoặc lời nói nóng nảy của mình khiến người khác ác cảm. Hãy nhớ rằng sự bình tĩnh, tập trung có thể giúp bạn khắc phục và vượt qua mọi vấn đề dù là nan giải nhất.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng chưa có nhiều cải thiện đáng kể, nhất là đối với những ai còn độc thân. Thời điểm hiện tại không có nhiều cơ hội gặp gỡ, tụ họp bạn bè, người thân, bạn dù mở lòng cũng khó gặp được người phù hợp.

Thêm vào đó, bản mệnh còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người.

Nếu tuổi Tý thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 4/10 đến 10/10/2021
Bài tiếp theoXem ngày 4 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?