Top 4 cặp đôi cung hoàng đạo thích làm tổn thương nhau

Những cặp đôi chòm sao thích làm tổn thương nhau này một khi xảy ra xung đột, cả hai sẽ không ai chịu nhường ai tranh đấu để giành phần thắng cho riêng mình.

Cặp đôi Cự Giải và Bảo Bình

Cự Giải cần sự quan tâm và chăm sóc, trong khi Bảo Bình cần sự tự do. Khi mới đến với nhau, cả hai có thể chịu đựng tính cách của nhau, cố gắng vì người kia mà thay đổi bản thân nhưng trải qua thời gia, họ lại nhanh chóng trở về bản chất của chính mình và sẵn sàng làm tổn thương đối phương.

Với bản tính vô tư, yêu tự do của mình, Bảo Bình sẽ chẳng thể bao giờ nhớ nổi hết những gì Cự Giải muốn và cần, những nguyên tắc Giải Giải đặt ra và những kì vọng mà chòm sao này mong đạt được trong mối quan hệ giữa hai người.

Vô tình, Bảo Bình sẽ hết lần này đến lần khác gây ra cho Cự Giải những tổn thương không đáng có.

Còn Cự Giải đòi hỏi được quan tâm chăm sóc nên luôn tìm cách trói buộc để con tim Bảo Bình để nó không bay nhảy lung tung. Tuy nhiên, một khi con tim đã không còn rung động thì có trói buộc cũng vô nghĩa, chỉ làm tổn thương nhau thêm.

Cặp đôi Song Tử và Xử Nữ

Song Tử và Xử Nữ luôn nghiêm túc trong mối quan hệ của mình và sẽ không từ bỏ hoàn toàn đối phương cho dù mối quan hệ trải qua thời gian dài và có những lúc đứng bên bờ vực của sự rạn nứt, đổ vỡ.

Tuy nhiên, trong thực tế, Song Tử và Xử Nữ đều sợ bị tổn thương, vì vậy không thể tránh khỏi việc họ có những suy nghĩ ích kỷ trong mối quan hệ và luôn đặt bản thân lên hàng đầu.

Nếu một ngày xung đột lợi ích xảy ra, đôi bên sẽ làm tổn thương nhau bởi những lời nói, những hành động lạnh nhạt, vô tình của mình.

Mật ngữ 12 chòm sao khuyên Song Tử và Xử Nữ rằng để tình yêu này có thể duy trì bền lâu, cả hai cần tự nhìn nhận lại bản thân và sống bao dung với nhau hơn.

Nên xem:
6 cặp đôi chòm sao hay gây gổ nhưng luôn dính lấy nhau như sam
Cặp đôi Bọ Cạp và Song Ngư

Song Ngư quá tình cảm, bay bổng còn tính cách của Bọ Cạp lại có phần cực đoan và sống thực tế. Mặc dù hai chòm sao này rất hết lòng vì tình yêu, nhưng mọi thứ chỉ diễn ra ngọt ngào thời gian đầu.

Khi đã ở bên nhau một thời gian dài, cặp đôi Bọ Cạp và Song Ngư rất dễ làm tổn thương nhau. Theo tuvingaynay.com lý do là cả Song Ngư và Bọ Cạp đều thích được làm những điều mình thích mà không phải chịu sự kiểm soát, cằn nhằn của đối phương.

Nếu đối phương làm người còn lại không vui, Bọ Cạp sẽ tìm cách “trả đũa” ngay lập tức và Song Ngư cũng làm điều tương tự với người kia. Do đó, Song Ngư và Bọ Cạp đến với nhau đã được định sẵn để làm tổn thương nhau.

Cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình là những chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ, vì vậy về cơ bản họ rất coi trọng tình cả mà đối phương dành cho mình.

Trong mắt nhiều người, tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ của cặp đôi luôn được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ là cặp đôi hạnh phúc và duy trì được tình yêu bền lâu.

Tuy nhiên, vì có nhiều nét tương đồng trong tính cách nên một khi xảy ra xung đột, sẽ không ai chịu nhường ai mà nhất định phải tranh đấu để giành phần thắng cho riêng mình.

Cả Bạch Dương và Thiên Bình đều rất muốn người kia cúi đầu trước và cảm thấy có ưu thế khi phần thắng thuộc về mình. Do đó, họ không ngần ngại làm tổn thương nhau để đạt được mục đích của mình.

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 cặp đôi chòm sao hiểu nhau, tình yêu luôn nồng nàn, đậm sâu

Cặp đôi Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải là một người hiền lành và sống rất tình cảm. Bọ Cạp là một người hướng nội, trầm tính và thẳng thắn hơn. Hai người đến bên nhau thực là sự bổ sung cho nhau, bởi vì Cự Giải đánh giá cao tính cách này của Bọ Cạp và Bọ Cạp trân trọng sự dịu dàng của Cự Giải. Vì vậy, hai người luôn cảm thấy đối phương có sức hút kì lạ không thể tách rời.

Ngay cả khi Cự Giải hay Bọ Cạp im lặng, họ vẫn có thể chung sống hòa bình mà không ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa của mình. Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu.

Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Sự hài hước của Cự Giải có thể bù đắp cho sự thô ráp của Bọ Cạp. Đáp lại, lòng yêu thương của Bọ Cạp có thể khiến Cự Giải tự tin và có cảm giác an toàn từ bên trong.

Cả hai sẽ làm cho nửa kia có cảm giác yêu và được yêu và làm nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm có trong hoàng đạo. Đặc biệt hơn, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn Cự Giải và Bọ Cạp, làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại:

Nên xem:
Top 4 cặp đôi chòm sao hiểu nhau, tình yêu luôn nồng nàn, đậm sâu

Top 5 cặp đôi chòm sao giỏi kiếm tiền, kết hợp là dễ hốt vàng hốt bạc

Cặp đôi Sư Tử và Hổ Cáp: Cao thủ hợp tác, kiếm tiền bằng thực lực

Cả Sư Tử và Hổ Cáp đều là những người rất coi trọng sự nghiệp. Cho nên khi kết hợp với nhau, vì mục tiêu chung, cả hai có thể tạo ra những cứ bứt phá rất mạnh bằng việc tạo ra những phương án hoàn mỹ nhất.

Đây cũng là cặp đôi cung hoàng đạo lúc nào cũng tràn trề năng lượng nên họ luôn tiến về phía trước một cách rất mạnh mẽ. Họ lập kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng gây dựng từ những nền tảng cơ bản rồi chờ thời cơ thích hợp cùng nhau hợp tác, có thể hỗ trợ lẫn nhau tiến hành.

Tất nhiên là khi hai nguồn năng lượng mạnh mẽ của hai “đại cao thủ” kết hợp sẽ khó tránh được những lúc mâu thuẫn. Có nhiều lúc cả hai đều không muốn thừa nhận ý tưởng của đối phương tốt hơn mình, nhưng trong quá trình hợp tác với nhau, hai bên đều biết nhượng bộ vì lợi ích chung.

Bên cạnh đó họ cũng thừa nhận tài năng của đối phương và biết khuyến khích bạn đồng hành nên công việc sẽ tiến triển nhanh chóng.

Hổ Cáp không phải lo nhiều bởi Sư Tử là người có trách nhiệm; Sư Tử cũng là người tạo dựng được niềm tin để Cáp Nhi có thể an tâm tuyệt đối, đặt tâm trí toàn bộ ở việc kiếm tiền.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại:

Nên xem:
Top 5 cặp đôi chòm sao giỏi kiếm tiền, kết hợp là dễ hốt vàng hốt bạc