Top 4 chòm sao có tính soi mói, bới lông tìm vết khiến ai cũng mệt

Xử Nữ, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình là những cung hoàng đạo có tính cách soi mói, bới lông tìm vết, vạch lá tìm sâu khiến người khác khó chịu vô cùng.

Chòm sao Xử Nữ

Không cần phải bàn cãi, Xử Nữ chắc chắn là chòm sao bới lông tìm vết điển hình nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Tính cách soi mói, bắt bẻ của Xử Nhi chưa bao giờ giảm sút dù ở bất cứ thời điểm nào.

Không chỉ đặt ra yêu cầu cực cao với bản thân, cung hoàng đạo này còn rất hà khắc với những người ở xung quanh mình. Lý do cũng bởi Xử Nhi theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, bất cứ chuyện gì cũng phải đặt ra yêu cầu ở mức cao nhất. Chỉ cần xảy ra một chút sơ suất, họ cũng sẵn sàng làm lại từ đầu.

Cho nên đôi lúc Xử Nữ khiến người xung quanh khá khó chịu về cái tính bắt bẻ mọi lúc mọi nơi của mình. Dù bạn có nghĩ mình đã làm tốt đến đâu, Xử Nhi vẫn có thể tinh tường nhận ra vài sai sót trong đó và bắt đầu vạch lá tìm sâu, bao giờ đạt được mức hoàn mỹ cao nhất thì mới chịu bỏ qua.

Dù hay soi mói khắt khe như vậy, nhưng Xử Nữ rất chân thành với mọi người, không bao giờ có ác ý, sự hà khắc của chòm sao này cũng chỉ là vì muốn chỉ ra những lỗi sai, muốn tốt cho đối phương mà thôi. Xuất phát điểm của cái tính bới lông tìm vết của Xử Nữ vẫn là lòng tốt.

Mời bạn tham khảo: Top 5 chòm sao giỏi kinh doanh, tương lai là ông bà chủ giàu sang

Chòm sao Bảo Bình

Thường ngày, Bảo Bình là người làm việc rất cẩn thận, cũng là người theo đuổi sự cầu toàn. Hơn nữa, Bảo Bảo còn rất có chí tiến thủ, năng lực sáng tạo cao, trong đầu luôn có những ý tưởng hết sức táo bạo.

Cung hoàng đạo này dám nghĩ dám làm, dù khó đến đâu cũng tìm mọi cách để biến ý tưởng của mình thành hành động. Bảo Bình ghét nhất là sự chần chừ, dông dài, nói suông mà không làm. Cho nên theo tuvingaynay.com chòm sao này cũng là người rất hay bắt bẻ, soi mói để tìm ra những điều mà đối phương còn thiếu sót.

Thói quen bới lông tìm vết của Bảo Bình cũng là để thúc đẩy bản thân không ngừng tiến bộ, đảm bảo chòm sao này có thể dễ dàng vươn tới thành công.

Mời bạn tham khảo: Top 6 chòm sao nữ khó tán đổ, khó yêu, khó theo đuổi nhất

Chòm sao Sư Tử

Sư Tử là chòm sao có tính cách rất kiêu ngạo, nhưng sự kiêu ngạo đó của Sư Tử cũng đến từ năng lực xuất sắc của họ. Dù làm bất cứ việc gì, kết quả của Sư Tử luôn có thể khiến người khác ngạc nhiên.

Trong công việc, biểu hiện của chòm sao này quả thực rất hoàn mỹ, không để những kẻ tiểu nhân có cơ hội tấn công mình. Họ đúng là điển hình cho câu nói “mình giỏi nên mình có quyền kiêu”.

Để làm được những điều đó, thực chất Sư Tử đã phải yêu cầu rất nghiêm khắc với bản thân, kiểm soát mình thật chặt chẽ. Chòm sao này quan niệm, đầu tiên là bản thân phải làm tốt thì mới có thể bắt bẻ người khác.

Cho nên không thể không thừa nhận, Sư Tử quả thực là những người rất ưu tú, rất ít khi khiến người khác thất vọng khi đã kỳ vọng vào họ. Đó là lý do Sư Tử luôn bắt bẻ, bới móc, vạch lá tìm sâu với người khác.

Mời bạn tham khảo: Top 6 chòm sao nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp là người tâm cao khí ngạo không kém Sư Tử là mấy, và bản thân họ cũng sở hữu năng lực thật sự xuất sắc. Chỉ có điều khác với Sư Tử, chòm sao này luôn thích giấu mọi thứ bên trong, không mấy khi thể hiện bản thân.

Bọ Cạp luôn lặng lẽ phát triển bản thân, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để tự hoàn thiện chính mình. Lúc người khác không để ý, chòm sao này luôn âm thầm nỗ lực một cách bền bỉ. Cho nên nhiều người không biết rằng, thành tựu là Bọ Cạp đạt được tưởng như dễ dàng nhưng thực chất được đổi bằng công sức mồ hôi nước mắt của chòm sao này.

Với tính cách như vậy, Bọ Cạp ghét nhất là những kẻ lười biếng, không có chí tiến thủ, cẩu thả. Với những người như vậy, chòm sao này sẽ tỏ rõ sự khinh thường.

Vậy nên nếu có thể trở thành bạn bè với Bọ Cạp, chứng tỏ bạn là người vô cùng xuất sắc. Còn không thì chắc chắn sẽ hứng chịu sự bắt bẻ cực hà khắc của chòm sao này.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính lung tung

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, nham hiểm bậc nhất

Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Theo Tử vi ngày nay, những người thuộc cung Kim Ngưu là tuýp người chăm chỉ, nhẫn lại và có trách nhiệm. Tuy nhiên, nhược điểm của chòm sao này là lối sống rất thực dụng, chuộng vật chất, chạy theo công danh sự nghiệp. Đôi khi, vì tham vọng quá lớn nên chòm sao Kim Ngưu sẵn bất chấp tất cả, thậm chí là dùng thủ đoạn để biến mục tiêu thành hiện thực.

Đặc biệt, những lúc cáu gắt, buồn bực, chòm sao này sẵn sàng xả giận lên người khác, biến họ thành thú tiêu khiển để mua vui cho bản thân. Phần lớn mọi hành động điên rồ này của họ cũng đều do cảm xúc chi phối, nó lệ thuộc quá lớn vào những thay đổi thất thường trong tính cách. Cứ buồn là đem trút bỏ hết lên những kẻ chẳng liên quan, tốt nhất là nên tránh xa họ vào những thời điểm “kinh khủng” này!

Cung hoàng đạo Song Ngư

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, cung hoàng đạo Song Ngư có vẻ ngoài hiền dịu, trong sáng nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ tuyệt vời che giấu con người độc ác bên trong.

Chòm sao này luôn tỏ ra là người ngây ngây, ngô ngô trước mọi việc, lúc nào đầu óc cũng như đang ở trên trời và tuôn ra những lời mật ngọt, mơ màng, lãng mạn.

Tuy nhiên, cẩn thận ẩn ý bên trong những lời nói ngọt ngon ấy có thể là thuốc độc mà cung hoàng đạo Song Ngư dùng để “khử” kẻ họ không vừa mắt. Đây là một trong những cung hoàng đạo mưu mô nhất, cần phải hết sức cẩn thận khi bên cạnh họ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, nham hiểm bậc nhất


Top 4 chòm sao lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn tỏ ra thờ ơ và vô cảm, đôi khi lại có chút kiêu ngạo, tạo cho mọi người cảm giác không dám đến gần. Ngoài ra, chòm sao này cũng thuộc tuýp người “nhớ lâu thù dai” nên nhiều người ngại ngần khi tiếp cận, kết giao bởi họ không muốn bị “rước họa vào thân”.

Đôi khi, chòm sao Bọ Cạp có những người bạn thân thiết, thậm chí là người yêu của Bọ Cạp ở bên họ rất lâu cũng không thể hiểu tường tận về con người của chòm sao này.

Bởi cung hoàng đạo Bọ Cạp hiếm khi mở lòng với ai. Với tính cách khá dứt khoát và mạnh mẽ, họ thường lựa chọn sự cô đơn và tự gặm nhấm nỗi buồn một mình thay vì sẻ chia với mọi người.

Trong chuyện tình cảm, những người hợp với chòm sao Bọ Cạp sẽ phát hiện ra họ cũng có cách quan tâm đặc biệt và nhiệt tình, sôi nổi đến mức nào. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn bị xếp vào top chòm sao lạnh lùng thường xuyên vì ít khi chịu thể hiện cảm xúc của bản thân.

Chòm sao Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết thuộc tuýp người khá thụ động, ít khi mở đầu câu chuyện hay chủ động bắt quen với những người xung quanh, mở rộng mối quan hệ xã giao của mình. Vì vậy, chòm sao này thường tạo ấn tượng về sự kiêu ngạo, không dễ dàng tiết lộ cảm xúc của mình.

Ma Kết luôn có sự ngụy trang sâu sắc, bởi họ sợ bị nhìn thấu, sợ trái tim cô đơn của mình sẽ bị rỉ máu thêm khi có người cố tình soi mói, sát muối vào…

Những người thuộc cung hoàng đạo này không thích tâng bốc người khác, ít khi nhờ vả sự giúp đỡ mà chỉ muốn làm việc của riêng mình và tận tâm với chúng.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo Ma Kết đôi khi sẽ làm bạn tổn thương ghê gớm vì sự lạnh lùng của họ. Thực ra chòm sao này vốn không phải là người sắt đá đâu nhưng sẽ trở nên như thế khi họ cảm thấy “bất cần” hoặc khi bản thân không được coi trọng đúng mức.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo