Top 4 chòm sao dễ bị hiểu lầm nhất vòng tròn 12 cung hoàng đạo

Với những chòm sao dễ bị hiểu lầm nhất vòng tròn 12 cung hoàng đạo này, dường như việc thanh minh là điều chẳng thật sự cần thiết bởi họ đã quá quen với điều đó rồi.

Chòm sao Kim Ngưu

Dù trên môi luôn nở nụ cười, gặp phải bất cứ chuyện gì cũng luôn là dáng vẻ bình tâm như vại trong sóng gió nhưng trong lòng Kim Ngưu thì ít ai thấu hiểu. Vẻ ngoài kiêng cường mạnh mẽ của Ngưu Nhi chỉ để che giấu nội tâm mềm yếu của mình mà thôi.

Trước mặt người khác, Kim Ngưu có thể vỗ ngực tự hào nói rằng nội tâm mình rất phong phú, không có chuyện gì có thể quật ngã được họ nhưng thực ra, đêm khuya thanh vắng chính là thời điểm những chú Trâu cảm nhận rõ rệt nhất nỗi cô đơn của mình.

Họ cảm thấy rất buồn vì trên thế gian này chẳng mấy người có thể hiểu rõ về mình.

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, chính tính cách này khiến họ thường hay bị đánh giá là người thích bới móc, soi mói. Nhưng thực ra họ chỉ muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn thiện, không có bất kỳ vấn đề gì tiềm ẩn.

Đây là cách Xử Nhi thể hiện mặt trách nhiệm với công việc chung của mình, suy cho cùng họ cũng chỉ vì muốn nghĩ cho mọi người mà thôi.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Xử nữ không biết cách thể hiện khéo léo nên mới nằm trong số các chòm sao dễ bị hiểu lầm. Cuối cùng giống như nỗi oan Thị Mầu, có cố giải thích sao cũng chẳng được thông cảm.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình là người thường hay suy nghĩ rất nhiều, nhưng có những việc càng nghĩ nhiều lại càng trở nên phức tạp hơn. Cứ như thế, Bảo Bảo rất dễ đưa ra phán đoán sai lầm và làm mọi chuyện rối tung lên.

Bảo Bình thường bị mọi người hiểu lầm là kẻ phá hoại, nhưng thực tế Bảo Bình chẳng hề muốn phá rối chút nào.

Chòm sao này thường tự đánh giá cao bản thân, cũng rất bảo thủ. Họ đối xử với bạn bè rất chân thành, với người nhà thì vô cùng hiếu thuận, chỉ là không khéo ăn khéo nói, cách hành xử lại hay quá trớn nên hiểu lầm cứ thế sinh ra.

Chòm sao Song Tử

Song Tử vốn là người rất biết cách ăn nói, suy nghĩ nhanh nhạy và giỏi kết bạn bốn phương trời. Cho nên xung quanh họ luôn không thiếu bạn bè, lâu dài Song Song khiến người khác nghĩ rằng mình là một người rất đào hoa và thường hay “thả thính” lung tung.

Nhưng chỉ những người thân thiết với chòm sao dễ bị hiểu lầm này mới hiểu được rằng, không phải với ai Song Tử cũng đối xử nhiệt tình như vậy. Dù có nhiệt tình, đó cũng chỉ là những cảm xúc hết sức trong sáng, không vướng tạp niệm của cung hoàng đạo này mà thôi.

Song Tử không phải là người trêu hoa ghẹo bướm hay dễ dàng yêu đương với ai đó. Họ cũng có nguyên tắc của riêng mình, là người vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Theo tuvingaynay.com!


Top 3 chòm sao dễ bị ghét nhất bởi cái thói “miệng nhanh hơn não”

Chòm sao Bạch Dương

Cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất Bạch Dương cũng là một trong những đại diện của hội những người “miệng nhanh hơn não”.

Ngay từ khi còn bé tí, ở cái tuổi mới bắt đầu đi học, họ đã thích phát biểu ý kiến, ngay cả khi chưa giơ tay hay chưa được cô giáo gọi rồi. Chẳng thế mà chòm sao này hay gây ấn tượng mình là một người thích nói leo trong giờ với các thầy cô giáo.

Lớn lên, Bạch Dương vẫn tiếp tục thể hiện ý kiến, quan điểm của mình một cách hoàn toàn tự do, chẳng hề suy nghĩ gì đến thời gian, địa điểm.

Bạch Dương thường tự coi mình là trung tâm của đám đông, chỉ cần mình thích gì là nói nấy, nói thẳng tuốt tuồn tuột, mọi người chắc chắn sẽ phải nghe! Vì thế, nhiều khi họ đắc tội mọi người lúc nào mà không biết. Đến lúc bị người ta nhắc nhở rồi, họ vẫn còn mạnh mồm cãi bướng.

Dù có là lời nói thật hay không, Bạch Dương cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn. Lỡ chẳng may đắc tội những kẻ tiểu nhân, họ chắc chắn sẽ tìm thời cơ trả thù bạn đấy!

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao dễ bị ghét nhất bởi cái thói “miệng nhanh hơn não”


Top 4 chòm sao dễ mang tai tiếng, đi tới đâu cũng vướng họa thị phi

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao tích cực, tốt tính, đi tới đâu cũng tỏa sáng rực rỡ. Với tấm lòng thánh thiện và sự nhiệt huyết vốn có, Xử Nhi luôn chủ động lo nghĩ, giúp đỡ, gánh việc cho người khác.

Nói về tính tình, Xử Nữ tính tốt nhiều hơn tật xấu. Tật xấu lớn nhất của cung Hoàng đạo này là để ý quá kỹ và hay phàn nàn, làm quá mọi chuyện so với sự thật của chúng.

Họ nói nhiều và lời nói ra thường không mấy dễ nghe do khả năng ngôn ngữ sắc sảo bẩm sinh. Lời họ nói cũng thường vì muốn tốt cho tất cả. Chính vì kỹ tính và cách ăn nói sắc bén như dao nên họ bị nhiều người hiểu nhầm, cho là ghê gớm và xấu tính.

Vậy là cung hoàng đạo Xử Nữ thường vô tình trở thành nhân vật chính của các tin đồn và lời nói xấu.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao dễ mang tai tiếng, đi tới đâu cũng vướng họa thị phi