Top 4 chòm sao được nhiều người yêu đơn phương nhất

Có những người khá quyến rũ, luôn thu hút được nhiều người khác phái đem lòng yêu đơn phương. Cung hoàng đạo nào được nhiều người yêu đơn phương nhất?

Cung Sư Tử

Đứng vị trí đầu bảng là những anh chàng và cô nàng Sư Tử. Tử Nhi cực kỳ tự tin, cho dù là ở nơi nào chòm sao này cũng đều trở thành tâm điểm. Sư Tử hấp dẫn người khác không chỉ bởi sự tự tin, năng lực lãnh đạo của mình, mà còn bởi họ làm việc luôn vô cùng quyết đoán, dứt khoát.

Sức hấp dẫn mạnh mẽ của Sư Tử giống như ánh mặt trời ấm áp thu hút người đối diện. Đối phương sẽ luôn cảm thấy “bị” chòm sao này hấp dẫn, bất giác liền thích và “yêu thầm” họ.

Người theo đuổi Sư Tử không hề ít, nhưng chỉ bởi vì chòm sao này quá ưu tú nên mọi người sẽ nghĩ yêu cầu cho “nửa còn lại” của Tử Nhi khá cao và cho rằng mình không xứng với chòm sao này. Vì vậy, thông thường họ chỉ có thể giữ tình cảm của họ dành cho Sư Tử ở trong lòng mà thôi.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao biết cách chinh phục lòng người, tới đâu cũng tỏa nắng

Cung Cự Giải

Trên phương diện tình cảm Cự Giải tuy khá bị động, cũng không biết làm thế nào để chủ động trò chuyện với người khác, nhưng số người yêu đơn phương Cự Giải không hề ít.

Mọi người khi tiếp xúc với Cự Giải đều nhận thấy, họ là người rất lương thiện, vô cùng chu đáo, trong cuộc sống luôn biết cách quan tâm đến những người xung quanh.

Giải Nhi vốn là người cực kỳ thận trọng, luôn tìm cách bảo vệ bản thân, nhưng khi nhìn thấy người khác cần sự trợ giúp, chòm sao này rất chủ động sẵn lòng giúp đỡ.

Cự Giải luôn để lại thiện cảm cho người đối diện, chòm sao này chính là biểu tượng của những anh chàng/cô nàng ấm áp điển hình, là hình mẫu lý tưởng trong lòng rất nhiều người. Và bởi vì trong tình cảm, Cự Giải là một người vô cùng chân thành, nên không có gì lạ khi Cự Giải luôn có nhiều người “đơn phương”.

Mời bạn tham khảo: Top 3 chòm sao nữ ế đến già cũng quyết đợi chờ tình yêu đích thực

Cung Thiên Bình

Đứng thứ 3 trong danh sách này là người thuộc cung Thiên Bình. Chòm sao này là người có nhân duyên tốt điển hình, có khá nhiều bạn bè, vì vậy họ được rất nhiều người “yêu thầm”.

Xét về tổng thể, người thuộc cung Thiên Bình là những anh chàng đẹp trai và cô nàng xinh gái. Nhan sắc của chòm sao này có thể trực tiếp “giết chết” người khác phái.

Khi ở trước mặt người khác, Thiên Bình thường rất để ý đến hình tượng của bản thân, mỗi lần ra ngoài họ luôn chăm chút kỹ lưỡng cho vẻ bề ngoài của mình. Vì vậy, lúc mới gặp, rất nhiều người đã bị dung mạo của Bình Nhi cuốn hút và trở nên yêu đơn phương họ.

Nhưng sau một thời gian tiếp xúc sẽ dần dần phát hiện ra Thiên Bình cho dù là đối xử với ai cũng rất công bằng và thân thiết. Theo tuvingaynay.com mắt thẩm mỹ của chòm sao này rất cao, do đó trong việc lựa chọn “đối tác” cho bản thân cũng sẽ trực tiếp nhìn vào vẻ bề ngoài. Cho nên họ chính là một trong những chòm sao được nhiều người yêu đơn phương nhất.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao nói thẳng thật dễ gây tổn thương cho người nghe

Cung Nhân Mã

Nhân Mã trời sinh tính tình rộng rãi, dường như việc gì cũng không quan trọng và làm việc khá tùy hứng.

Người cung này rất nhiệt tình, cực kỳ thích những việc đầy tính thách thức và kịch tính. Bởi vậy họ luôn dễ dàng thu hút sự chú ý của những người bên cạnh, để lại ấn tượng tốt đẹp cho đối phương.

Năng lượng của họ lúc nào cũng ảnh hưởng tới những người xung quanh. Chỉ cần tiếp xúc đủ lâu với Nhân Mã, bạn sẽ dần dần bị họ “thay đổi”, người yêu thầm Nhân Mã cũng từ đó mà tăng lên. Tuy nhiên, Mã Nhi vốn luôn thích sự tự do bởi vậy họ không muốn “dính” đến chuyện yêu đương.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao nữ yêu ai cũng si mê, coi nửa kia là cả thế giới

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 chòm sao được nhiều người yêu thầm vì quá ưu tú

Chòm sao Sư Tử

Sư Tử cũng là một chòm sao được nhiều người yêu thầm vì quá ưu tú này. Đây là một cung hoàng đạo có khí chất của bậc bá vương. Mọi hành động của họ đều rất độc đoán, gia trưởng và áp đặt. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà người khác luôn dễ dàng cảm thấy an lòng khi ở bên cạnh chòm sao này.

Sức hấp dẫn lớn nhất của Sư Tử có lẽ là khi họ trở nên nghiêm túc, lúc đó sự tự tin trời sinh giúp cho Sư Tử như đang tỏa sáng vậy, ánh mắt người xung quanh cũng bất giác dõi theo từng bước đi của họ là chuyện bình thường. Cứ thế, nhiều người vô thức bị Sư Tử thu hút và đem lòng cảm mến họ từ lúc nào không hay.

Ai mà có thể không rung động trước một người vừa tài giỏi vừa nhiệt tình, vui vẻ và thẳng thắn như Sư Tử chứ. Vì vậy Sư Tử luôn được rất nhiều người yêu thích, trở thành “crush” của không ít người.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao được nhiều người yêu thầm vì quá ưu tú


Top 4 chòm sao nam chung tình nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao nam Ma Kết

Chòm sao nam chung tình hiếm có khó tìm như Ma Kết nếu gặp rồi đừng để tuột mất nhé. Chàng trai ấy nguyên tắc, không vì người khác mà thay đổi nhưng lại sẵn sàng vì cô gái mình yêu mà làm biết bao điều.

Chân thành, nhiệt tình và vững vàng, chỉ cần đi bên họ bao sóng to gió lớn đều chẳng ngại ngần, lo lắng, người yêu chỉ cần làm con chim nhỏ đáng yêu là đủ rồi.

Giống như Kim Ngưu, Kết Kết không giỏi nói nhưng rất giỏi làm, không biết lãng mạn bay bổng như Song Ngư nhưng tuyệt đối yêu thương chẳng kém.

Chòm sao nam này tin rằng, những hành động chân chính, những quan tâm từ trái tim một cách thiết thực hàng ngày mới là quan trọng nhất, là xứng đáng nhất. Yêu ai là yêu một đời, thương ai là thương một kiếp, không dễ yêu nên đã yêu thì sẽ ghi tạc, dốc hết tâm can.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao nam chung tình nhất trong 12 cung hoàng đạo


Top 5 chòm sao nữ chỉ cần bạn đời tâm lý, không cần người ấy giàu sang

Cô nàng Bọ Cạp

Cô nàng Bọ Cạp trời sinh đã mang vẻ xa cách và lạnh lùng, là nữ thần không thể chinh phục trong trái tim bao chàng trai. Chính vẻ ngoài xa cách và lạnh như băng của họ khiến bao chàng trai dù có đem lòng yêu mến cũng chẳng dám tiếp cận.

Thực tế, những cô gái Bọ Cạp cũng tràn đầy ảo tưởng và khao khát về tình yêu. Họ rất coi trọng tình cảm của mình và có trách nhiệm, tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của họ rất nghiêm túc và khắt khe.

Bọ Cạp hiểu rằng tiền bạc dễ kiếm, tri kỷ khó tìm. Cô nàng hoàng đạo này đúng là rất coi trọng năng lực của một người, đó cũng là điều họ chú ý đến người khác đầu tiên, nhưng không có nghĩa là cô ấy ham tiền bạc vât chất.

Ngay từ khi bắt đầu hình thành những tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của mình, nàng Bọ Cạp đã không yêu cầu phải lấy chồng cao sang, chỉ muốn nửa kia là một người tâm lý, thấu hiểu niềm vui nỗi buồn trong lòng mình là được.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 chòm sao nữ chỉ cần bạn đời tâm lý, không cần người ấy giàu sang