Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/11 đến 21/11/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Chòm sao Cự Giải

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có một tuần mới cần phải dùng lý trí hơn là cảm xúc khi đưa ra quyết định. Lý trí sẽ dẫn dắt bạn đi đúng đường và đưa ra những phân tích chính xác với tình hình thực thế. Đừng hành động quá cảm tính kẻo bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

Các bạn độc thân gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, thậm chí có người còn nhận được lời tỏ tình từ chính người bạn thân của mình.

Bạn có thể cảm thấy khá bất ngờ nhưng hãy thử cân nhắc nhé, vì người đó có thể phù hợp với bạn hơn so với những người mà bạn đang tìm hiểu đấy.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi về cơ bản là khá ổn định. Bạn và người ấy dần trở nên thấu hiểu nhau hơn khi luôn chia sẻ suy nghĩ, cùng nhau bàn bạc, thảo luận về kế hoạch tương lai. Mối quan hệ của hai bạn đang được rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Chòm sao Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nếu muốn những thứ tốt đẹp đến với mình, Bạch Dương nên học cách chấp nhận thực tại và từ bỏ những điều không còn phù hợp với bản thân. Quá cố chấp níu giữ sẽ chỉ khiến bạn lãng phí thời gian quý báu của bản thân mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân có nhiều tín hiệu tích cực trong tuần mới. Bạn có thể nhận được vài lời thổ lộ hoặc hành động lấy lòng từ người đã thầm mến bạn từ lâu.

Cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này có biết rằng giữa hai người vẫn luôn có rất nhiều điểm tương đồng, giúp đôi bên có thể xây dựng thành một mối quan hệ bền vững hay không?

Với người đã có đôi, bạn và người ấy đang có những tháng ngày êm đềm, hạnh phúc bên nhau. Sự chăm sóc và quan tâm chu đáo của bạn khiến người ấy vô cùng cảm động, ngược lại, những việc đối phương làm cho bạn cũng khiến bạn ngất ngây.

Chòm sao Song Ngư

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, tuần mới này của Song Ngư khá suôn sẻ khi bên cạnh bạn luôn có những người bạn tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng được cổ vũ để theo đuổi đam mê của bản thân, nhờ thế mà tinh thần của bạn luôn hăng hái và tích cực.

Người độc thân vẫn đang hết sức nỗ lực trong việc chinh phục được trái tim người bạn thầm mến. Chỉ cần thật sự chân thành và nghiêm túc, tin rằng nỗ lực của bạn sẽ sớm đem lại kết quả tốt đẹp, người ấy sẽ dần rung động với bạn thôi.

Nếu đã có đôi, chuyện tình yêu của chòm sao này đang trải qua những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Không chỉ tình yêu thăng hoa mà sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình cũng là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho tình cảm của bạn và người ấy.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã cần xây dựng những kế hoạch cụ thể để cuộc sống của mình có mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn đang lãng phí không ít thời gian cho những việc vô bổ mà chẳng hề hay biết, cuộc sống có mục tiêu sẽ giúp bạn không bị lạc lối, bớt vội vã và cũng sống hết mình hơn.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể tăng thêm nhân duyên cho bản thân bằng cách thể hiện sự tự tin và chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài của mình. Đó chính là những ưu điểm đầu tiên giúp bạn trở nên thu hút trong mắt người khác phái.

Với những ai đã có đôi có cặp, mặc dù cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này và người ấy phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng thật tốt là tình cảm đôi bên vẫn rất ổn định.

Hai người còn cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, nhờ thế mà quan hệ lại càng bên chặt hơn.

TH!

Bài trướcNhững nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ cả đời vất vả vì người khác
Bài tiếp theoTuổi Mậu Thìn 1988 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần?