HomeCung hoàng đạoTop 4 chòm sao nữ ghê gớm vô cùng, đánh ghen còn cay hơn ớt

Top 4 chòm sao nữ ghê gớm vô cùng, đánh ghen còn cay hơn ớt

Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng, trên đời này không có cô gái nào không biết ghen nhưng ghen kinh hoàng như những chòm sao nữ ghê gớm này thì không có nhiều đâu.

Hạng 1: Chòm sao nữ Sư Tử

Cô gái Sư Tử tuy là cao quý, luôn ở trên cao mà nhìn xuống, khí chất vương giả nhưng trong tình yêu cũng có lúc thể hiện sự mất bình tĩnh, ghen lồng ghen lộn khiến người khác đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nói về độ ghen thì chòm sao nữ ghê gớm này đứng thứ hai không ai dám nhận thứ nhất mất.

Đừng thấy bề ngoài họ tao nhã, cao cao tự đại, bên trong lúc nào cũng nhiệt tình như lửa, có tính tự phụ kiêu ngạo, thích chủ động và thích là người đi chinh phục. Họ càng tự cao thì càng tự tin, mà càng tự tin thì lại không cho phép trong mắt nhiễm một hạt bụi.

Sư Tử bá đạo, ngang ngược, ngoan cố, tự cho mình là đúng, theo đuổi chàng nào là chàng ấy phải gục, ngoài mình ra không được để mắt tới bất kì cô gái nào khác, kể cả chỉ là bạn bè thông thường. Những việc như là nói chuyện, cùng ăn cơm hay đơn giản là giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng có thể trở thành tình chàng ý thiếp trong mắt họ. Lửa giận bốc lên là làm ra những điều kinh thiên động địa ngay.

Mời bạn tham khảo: Top 6 chòm sao nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo

Hạng 2: Chòm sao nữ Thiên Bình

Thiên Bình tao nhã là thế, khí chất cao quý là thế mà lại là cô nàng hay ghen ư? Hành vi cử chỉ tự nhiên hào phóng, thế giới hỗn độn đến đâu cũng chẳng thể đánh động nội tâm của Bình nhi. Nhưng đến khi bạn trai qua lại cùng bạn bè nữ thì mọi chuyện khác rồi, tựa như thay đổi một trời một vực vậy.

Bản thân trước chàng trai mình thích thì mặt không biến sắc, coi như chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng chắc chắn sẽ tìm mọi cách điều tra xem cô gái kia là ai, quan hệ hai người ở mức độ nào. Tìm ra rồi sẽ nhất nhất truy đuổi mục tiêu, phá đám hai người đến khi không thể không rời nhau ra thì thôi.

Thiên Bình à, mất phong độ quá, mình là bạn gái chính thức của người ta cơ mà, sợ đông sợ tây cái gì cơ chứ. Khuyên bạn nên bình tĩnh, tiếp túc làm thục nữ thì hơn, của mình thì không thể mất, không phải của mình làm sao giữ được, đúng không nào.

Mời bạn tham khảo: Top 5 chòm sao giỏi kinh doanh, tương lai là ông bà chủ giàu sang

Hạng 3: Chòm sao Xử Nữ

Cơ bản là không ai nhìn ra nhưng bản chất Xử Nữ là chòm sao nữ ghê gớm, ưa thích nhất là hoàn mĩ, căm ghét nhất là tì vết. Thử nói xem, nếu phát hiện ra bạn trai có điểm dối trá, dù chỉ một chút thôi, họ sẽ thế nào? Lập tức biến thành Hoạn Thư tái thế ngay đấy.

Yêu cầu của bạn với đối phương tương đối cao, không chấp nhất bất cứ lý do nào để hợp thức hóa việc qua lại với bạn khác giới. Sự hoài nghi dâng lên, Xử Nữ chẳng tiếc thời gian truy hỏi đến cùng, coi người yêu như tội phạm hỏi cung, có gì cũng tra, không có gì cũng tra, có khi còn gọi bạn nữ kia tới đối chứng, lập lời thề nữa cũng nên.

Mời bạn tham khảo: Top 5 cung hoàng đạo dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí

Hạng 4: Chòm sao nữ Bạch Dương

Nữ hán tử của 12 cung hoàng đạo đến rồi đây, đi không đổi tên về không đổi họ, Bạch Dương hiên ngang có mặt trong bất cứ bảng xếm hạng nào về độ ghê gớm. Cô nàng này thế mà nội tâm lại như đứa trẻ, lúc nào cũng khát khao được người yêu tán thành, muốn có vị trí ổn định trong lòng người đó.

Bạn không cho phép bất cứ ai xâm phạm vào lãnh thổ của mình, giống như đứa bé ôm khư khư con búp bê mình yêu thích. Nếu phát hiện ra người yêu có biểu hiện mờ ám không rõ ràng với cô gái khác nhất định sẽ thấy tức giận, hụt hẫng và mất mát rất nhiều.

Bản thân tốt như thế mà anh ta còn không thấy đủ sao? Mình với cô ta ai tốt hơn? Mình có gì thua kém cô ta? Lòng ghen bốc cao ngùn ngụt, cừu trắng lập tức xông tới đánh ghen một trận tơi bời khói lửa rồi muốn đến đâu thì đến. Người yêu đến can ngăn có khi cũng bị đánh cho tới mức không còn đường mà chạy nữa, thực sự quá đáng sợ.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao dễ mang tai tiếng, đi tới đâu cũng vướng họa thị phi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 chòm sao nữ may mắn có mệnh công chúa cao sang

Chòm sao Thiên Bình

Chòm sao nữ may mắn Thiên Bình có mệnh công chúa từ khí chất cao quý, mọi hành động cử chỉ đều làm cho người khác phải ấn tượng. Dù tình huống rối ren, cấp bách cỡ nào thì rất ít khi thấy Bình nhi cuống cuồng. Bình thường chòm sao này rất thong dong, mang cảm giác nhàn nhã, thanh lịch, xứng đáng là nữ thần trong lòng đông đảo các chàng trai.

Một phần là vì tính cách của Thiên Bình, phần khác nhờ sinh ra có mệnh công chúa nên họ có vẻ ngoài xinh xắn, sự nũng nịu tự nhiên, bản tính ôn hòa, dịu dàng có nét riêng. Bình nhi cũng rất biết cách tô điểm cho mình bằng trang điểm, phục sức cùng với trau dồi khả năng ăn nói, điềm đạm nên mệnh công chúa tự khắc sẽ phát tiết ra thôi.

Chòm sao Ma Kết

Nàng công chúa giỏi giang là ấn tượng trong lòng mọi người về Ma Kết. hãy nhớ rằng, các nàng công chúa không chỉ xinh đẹp, được yêu chiều mà họ còn rất giỏi giang, khiến người khác phải nể phục. Khí chất hoàng gia trong Ma Kết chính là thể hiện ở điểm này.

Có thể nói sự lạnh lùng đã tạo nên cảm giác cao cao tại thượng vừa huyền bí, vừa sang trọng cho chòm sao nữ may mắn Ma Kết. Cộng với sự uyên bác, tinh thông nữa thì quả thật là bất cứ ai cũng sẽ bị khí thế bất phàm của Kết Kết chinh phục. Thế nên, dù ăn mặc đơn giản, không trang điểm cầu kì thì Ma Kết cũng nổi bần bật.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại đây: Top 4 chòm sao nữ may mắn có mệnh công chúa cao sang


Top 4 chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính lung tung

Chòm sao Cự Giải

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, các cô nàng Cự Giải luôn khuyết thiếu cảm giác an toàn. Cho nên điều mà cô ấy tìm kiếm là môi trường hay người mà khiến bản thân cảm thấy yên tâm nhất khi ở bên.

Trong một mối quan hệ tình cảm, nếu như đối phương không thể mang tới cho mình cảm giác an toàn, mà luôn khiến những cô nàng Cua phải lo lắng, bận tâm, vậy thì cô ấy chắc chắn sẽ nghĩ tới việc có nên buông tay đoạn tình cảm luôn khiến bản thân bất an này hay không.

Giải Giải rất hiếm khi làm trái với cảm xúc của bản thân. Yêu là yêu, không yêu thì không dây dưa. Tư tưởng đó của chòm sao nữ này bắt nguồn từ quan niệm truyền thống và có phần bảo thủ của họ.

Bình thường, nếu như Cự Giải nữ tỏ ra thân cận, thường xuyên bày tỏ tình cảm với một người con trai, vậy thì chắc chắn đó là đối tượng mà cô ấy xác định là tiến tới một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Còn nếu như đối phương tỏ ra mập mờ với bản thân nhưng lại không chắc chắn sẽ xây dựng một tình yêu với mình, cô nàng Cự Giải sẽ tuyệt đối tránh xa kiểu người thả thính lung tung như vậy.

Bởi trong từ điển của cô nàng yêu ghét phân minh này, hành động thả thính không nghiêm túc rất đáng lên án. Thích thì nhích tới, không thích thì nên tránh thật xa!

Chòm sao Song Tử

Thích thì nói là thích, ghét thì nói là ghét, đó là nguyên tắc nhất quán của chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi như Song Tử. Trong suy nghĩ của Song Song, tại sao lại cứ phải khẩu thị tâm phi, làm chuyện trái với lương tâm chứ? Như thế khác nào tự ngược đãi chính bản thân mình?

Bởi vì là một cung hoàng đạo có cá tính khá mạnh và thẳng thắn, cho nên Song Tử luôn biểu đạt rất rõ về cảm xúc nội tâm của mình, nhất là trong chuyện tình cảm.

Họ cho rằng trước hết mình phải sống đúng với bản chất của bản thân thì mới có thể đạt được sự tôn trọng của người khác. Theo tuvingaynay.com còn nếu cứ cố tỏ ra mập mờ, sống trái với cảm xúc thì vừa khiến bản thân khó chịu lại vừa có thể khiến người khác tổn thương và tự gây rắc rối cho mình.

Vì thế, khi ở bên cạnh người mình có cảm tình, Song Tử rất thích được thể hiện trọn vẹn con người mình. Còn nếu đối phương là người mình có các cảm, Song Song tuyệt đối sẽ không vì mềm lòng mà cư xử giả dối, có gì nói đó mới là phong cách sống của chòm sao này.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính lung tung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

Tâm Linh