Tử Vi Ngày Nay
Cung hoàng đạo

Top 4 chòm sao nữ yêu ai cũng si mê, coi nửa kia là cả thế giới

Những cung hoàng đạo nữ yêu si mê bất chấp tất cả này là người vô cùng nghiêm túc và chung thủy trong chuyện tình cảm, họ coi bạn là cả thế giới và sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn.

Cô nàng Bạch Dương

Chòm sao nữ Bạch Dương được trời phú cho một diện mạo xinh đẹp, khuôn mặt ưa nhìn, dáng người chuẩn, khí chất nổi bật cho nên họ đi đâu cũng dễ dàng được người khác giới chú ý.

Có thể nói, nàng Cừu là một cô gái rất may mắn, chưa bao giờ thiếu người theo đuổi, nhưng họ cũng có nhược điểm rất dễ nhận thấy trong chuyện tình cảm. Đó là việc cô ấy rất si tình, yêu ai cũng hết mình bất chấp như thể đó là mối tình đầu vậy.

Hơn nữa, khi đã sa vào lưới tình, thế giới của Dương Dương như thể chỉ có duy nhất đối phương. Mọi việc họ làm, mọi câu họ nói đều xoay quanh nửa kia.

Tình yêu mang tới sức mạnh tinh thần rất lớn cho chòm sao nữ này, nhưng đồng thời nó cũng khiến họ trở nên có phần yếu đuối, thiếu sáng suốt hơn thường ngày.

Điều này khiến cô nàng Bạch Dương rất dễ bị lừa dối, nhất là khi gặp phải một chàng trai có ý đồ xấu, nói vài lời ngon ngọt sẽ khiến cô nàng hoàng đạo này lạc đường.

Thực ra nguyên nhân cũng bởi Dương Dương vốn là một đứa trẻ chưa đủ trưởng thành, rất dễ tin người nên cứ yêu là dốc hết ruột gan cho đối phương.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao có số là đại gia ngầm dù bên ngoài vô cùng giản dị

Cô nàng Song Ngư

Có lẽ các cô gái Song Ngư sinh ra là để theo đuổi tình yêu và coi tình yêu quan trọng hơn cả tính mạng của mình.

Người yêu là cả thế giới của các cô nàng Cá, một khi đã trao trái tim cho ai đó thì trong lòng họ sẽ chỉ có đối phương mà thôi, tự khắc bỏ qua mọi thứ của thế giới bên ngoài mà sống khép mình trong cái vòng tròn khép kín nhỏ bé của tình yêu, thậm chí mê đắm nó, tự tìm niềm vui cho bản thân.

Thế nhưng người xưa có câu, người trong cuộc thì mơ hồ, người ngoài cuộc thì tỏ tưởng, Ngư Nhi trong tình yêu chính là như vậy. Họ không phân biệt được Đông Nam Tây Bắc, không có chính kiến, không có phòng bị, lời nói của đối phương chính là “thánh chỉ”, có đôi khi bị lừa dối còn không biết.

Cho nên chòm sao nữ này là người yêu si mê cuồng dại vô cùng nhưng đồng thời họ rất chung thủy và hết mình khi yêu ai đó.

Mời bạn tham khảo: Top 4 nàng gái ế khó lấy chồng nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cô nàng Ma Kết

Con gái thuộc cung Ma Kết sống rất nội tâm, không giỏi bộc lộ bản thân và luôn giấu kín những suy nghĩ trong lòng nên thường thì họ rất dễ bị lầm tưởng là người lạnh lùng, kiệm lời.

Chỉ trước mặt những người thân thiết nhất thì cô nàng Kết Kết mới thể hiện con người thật của mình. Hơn nữa, chòm sao nữ này một khi yêu sẽ có suy nghĩ rất đơn giản, dễ đoán, hơn nữa còn rất mềm lòng.

Khi đã sa vào lưới tình, Ma Kết dễ đánh mất phương hướng và cảm thấy đối phương là cả thế giới của mình, đối phương nói gì làm gì cũng là đúng nên Kết Kết có thói quen nghe lời người ấy răm rắp, không có ý kiến gì cả, nửa kia yêu cầu.

Vậy cho nên chòm sao nữ yêu si mê bất chấp như Ma Kết khi yêu vừa si tình lại vừa nghiêm túc vô cùng.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao nữ đào hoa nhất, lúc nào cũng có vệ tinh vây quanh

Cô nàng Cự Giải

Chòm sao nữ Cự Giải là một người rất tinh tế, nhẹ nhàng tốt bụng, nhưng đồng thời các cô nàng Cua cũng luôn thiếu cảm giác an toàn và luôn mong mỏi có một ai đó quan tâm đến mình.

Chính vì lý do này, bất cứ khi nào có một chàng trai đối xử tốt với mình, Giải Giải cũng rất dễ cảm động và đánh mất lý trí tỉnh táo thường ngày. Chòm sao nữ này quá dễ tin vào những lời ngon ngọt của đối phương, dễ xiêu lòng, dễ đánh mất phương hướng.

Đôi khi rõ ràng đối phương không thực sự thích mình nhưng Cự Giải dễ dàng ngộ nhận sự tử tế của đối phương là cũng có tình cảm với mình, vậy thì khi đó chuyện đó sẽ trở nên rất nghiêm trọng.

Đầu óc của Cự Giải nữ khi yêu sẽ không chỉ có những suy nghĩ rất đơn giản mà còn thiếu chủ kiến vô cùng, bởi vì trong mắt họ chỉ có người kia mà thôi. Đối phương nói gì thì chính là như thế, chòm sao này tuyệt đối không có nửa câu phản đối hay có suy nghĩ trái ngược.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao khó vay tiền nhất, muốn vay còn khó hơn lên trời

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Những cặp đôi chòm sao hút nhau, giang sơn đổi dời không thể chia cắt

Cặp đôi Bạch Dương và Nhân Mã

Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều là những chòm sao chứa chan tinh thần nhiệt huyết và nguồn năng lượng tích cực, nhiều ý tưởng táo bạo, đặc sắc trong cuộc sống.

Đam mê xê dịch, thích phiêu lưu khám phá thế giới đó đây cũng là điểm chung trong tính cách của cả hai. Tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, chân thật của Bạch Dương phù hợp hoàn toàn với tính cách tự do, phóng khoáng của Nhân Mã. Cả hai khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện tình tuyệt vời.

Trong tình yêu, cặp đôi này lúc nào cũng thừa năng lượng để đốt cháy mọi thứ, rất biết tận hưởng tình yêu và quyến rũ lẫn nhau. Chuyện tình của hai người sẽ bền chặt nếu cả hai biết cách cùng nhìn về một hướng, nhưng nếu muốn có một tình yêu lâu dài, một trong hai bạn cần có sự chín chắn và điềm tĩnh để giữ chân nửa kia.

Cặp đôi Xử Nữ và Kim Ngưu

Xử Nữ cẩn thận, cầu toàn; Kim Ngưu chăm chỉ, nhẫn nhịn. Hai mặt tính cách này tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời cho cặp đôi Xử Nữ và Kim Ngưu trong tình yêu và hôn nhân.

Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều có cái nhìn thực tế, bởi vậy một khi đã yêu nhau thì sẽ nghĩ đến chuyện lâu dài. Khi ở bên nhau cả hai thường không có một tình yêu lãng mạn bay bổng nhưng có một điều chắc chắn rằng cặp đôi này mà yêu nhau thì sẽ mãi mãi lâu bền.

Đã yêu nhau là nhân duyên do trời định, không ai có thể chia lìa được cặp đôi này bên nhau. Cả hai sẽ cùng viết nên bản tình ca ngọt ngào với một cái kết không gì đẹp hơn nữa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Những cặp đôi chòm sao hút nhau, giang sơn đổi dời không thể chia cắt


Top 3 chòm sao dễ bị người yêu phản bội dù luôn yêu hết lòng

Chòm sao Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rấy tự tin vào mối quan hệ tình cảm của mình. Chòm sao này còn rất chắc chắn rằng mình là tình yêu đích thực của đối phương, chính vì vậy họ không bao giờ nghi ngờ tình cảm của nửa kia dành cho mình.

Những chính vì thế mà Bạch Dương dễ trở nên mù quáng hơn trong tình yêu, cũng bởi chòm sao này nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ bị lừa dối.

Chính sự tự tin mù quáng đó lại khiến Bạch Dương dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Dương Dương khi yêu sẽ luôn yêu hết mình, hơn nữa còn luôn cho rằng người yêu của mình là người tốt nhất và duy nhất trên đời.

Dương Dương sẵn sàng trao hết tất cả những gì mình đang có cho đối phương, không giữ lại cho bản thân bất cứ thứ gì.

Nhưng trên thực tế, nếu chòm sao này chỉ dâng hiến một cách mù quáng tình cảm của mình và dễ dàng tin vào những điều người khác nói như vậy thì thì sự tự tin mù quáng này sẽ khiến họ dễ dàng bị che mắt, bị phản bội lúc nào mà chẳng hề hay biết.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao dễ bị người yêu phản bội dù luôn yêu hết lòng


Top 3 chòm sao nữ thích xông pha để làm chủ cuộc đời của chính mình

Cô nàng Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình đương nhiên sẽ không chấp nhận an phận một chỗ chờ được che chở. Bởi vì Bảo Bảo luôn có rất nhiều lý tưởng, tham vọng và biến chúng thành hành động thực tế chứ không chỉ giữ trong lòng.

Tính cách quả cảm khiến họ trở thành chòm sao nữ thích xông pha, không ngại khó không ngại khổ, không sợ trời không sợ đất, quyết đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Dù có xuất thân bần hàn, chòm sao nữ này cũng tuyệt đối không đầu hàng số phận, cũng không đặt hy vọng đổi đời ký thác vào một ai đó. Thay vào đó, họ sẽ tự mình phấn đấu, dù có gặp phải bao nhiêu trắc trở, Bảo Bảo vẫn cứ cắn răng chịu đựng, lao mình về phía trước.

Nỗ lực bền bỉ của họ rồi sẽ được đền đáp, Bảo Bình nữ rồi sẽ trở thành bà hoàng theo cách của mình, vừa tự tin lạc quan lại vừa kiên cường, chuyện gì cũng có thể tự mình đảm đương, chẳng cần bất cứ ai giúp đỡ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao nữ thích xông pha để làm chủ cuộc đời của chính mình

Bài viết liên quan

Top 5 chòm sao may mắn tình cảm Mùa Thu 2022

Gia Hiên

Top 5 chòm sao cá tính, chất chơi nhất 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem cơ hội thoát ế của 12 cung hoàng đạo năm 2023

Gia Hiên

Top 5 chòm sao mạnh nhất vào cuối năm 2022

Gia Hiên

Top 3 cặp đôi chòm sao dễ về chung một nhà cuối năm 2022

Gia Hiên

Top 5 chòm sao linh hoạt nhất, là người không ngại thay đổi

Gia Hiên