Top 4 chòm sao phát tài nhất tuần mới từ ngày 3/1 đến 9/1/2022

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/1 đến 9/1/2022, những chòm sao phát tài tuần này được Thần Tài phù trợ, tha hồ gặt hái tài lộc vào túi.

Chòm sao Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu có thể tìm được những mối đầu tư khá tốt trong tuần này nên lọt top cung hoàng đạo phát tài nhất tuần là điều đương nhiên.

Hãy mạnh dạn thử sức mình xem sao trong một số lĩnh vực như cổ phiếu, kinh doanh. Trong tuần này, nguồn thu và chi của Kim Ngưu tương đối cân bằng và ổn định.

Mặc dù có nhiều khoản chi tiêu lớn phát sinh cho những ngày đầu năm mới dương lịch 2022 nhưng nguồn thu tốt đảm bảo cho bạn không phải khó khăn hay suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Bạn cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình. Thực ra một phần cũng là nhờ vào tài kiếm tiền siêu đẳng và tiết kiệm tiền của Ngưu nên tiền bạc mới ổn áp như vậy.

Chòm sao Cự Giải

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, một số khoản lời lãi nho nhỏ sẽ khiến tài chính của Cự Giải có bước phát triển tích cực. Bạn có thể trả dần những khoản nợ từ trước đây. Ngoài ra, bạn sẽ có một thể trạng tuyệt vời để làm mọi điều mình muốn trong tuần này, cứ yên tâm mà cày cuốc kiếm tiền ăn Tết nhé.

Thu nhập của Cự Giải sẽ tăng lên đáng kể trong tuần mới này. Nếu đang đầu tư tài chính hoặc tham gia vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán thì chòm sao này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích trong thời gian tới.

Là chuyên gia về tích lũy ngân khố và làm nó sinh sôi, dự định trong năm mới của Cua sẽ tập trung năng lượng vào trí thông minh và sự nhanh nhạy cho phép họ trở thành những nhà đầu tư.

Chòm sao Sư Tử

Phương diện tài chính của bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà thu nhập không ngừng tăng cao. Tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh hơn năm cũ, cứ chăm chỉ cày cuốc là thấy tiền, có ai thấy tiền treo trước mặt mà không thèm lấy? Chỉ có kẻ ngốc thôi!

Sư Tử nên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả đâu nhé.

Lúc rảnh hãy chủ động tìm kiếm một vài công việc phụ thêm ngoài giờ nên tăng ngân sách tài chính của mình lên. Chỉ là bạn có thực sự cố gắng và nỗ lực để thực hiện điều đó hay không thôi, hạn chế chơi bời nhậu nhẹt là kiểu gì cũng có sổ tiết kiệm trong năm nay.

Chòm sao Nhân Mã

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, có thể bạn sẽ cho bạn bè xung quanh vay mượn một ít tiền của mình. Hãy đánh giá xem đối tượng ấy là ai trước khi đưa ra quyết định nhé! Thực ra người ta quý mến và tin tưởng bạn nên mới tìm đến, nếu khoản tiền không lớn thì có thể cho vay, không sao cả.

Về cơ bản đây là một tuần thuận lợi khi làm việc gì bạn cũng đều được người ta giúp sức. Sau một thời gian dài nỗ lực nhiều cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Đặc biệt những người kinh doanh buôn bán thu về lợi nhuận rất ngon lành cành đào, đây là dấu hiệu tốt, nhưng nhớ là đừng vì vậy mà chi tiêu quá tay.

Nhân Mã dù là chòm sao ham vui nhưng cũng phải tiết chế dần đi là vừa, bạn nên quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình bởi có khả năng chòm sao này sẽ đưa ra quyết định đầu tư không thực sự đúng đắn trong thời điểm này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

Bài trướcXem tử vi tháng 1/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác
Bài tiếp theoTop 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 3/1 đến 9/1/2022