Top 4 chòm sao rạn nứt tình cảm tuần này từ ngày 3/5 đến 9/5/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, những chòm sao rạn nứt tình cảm này sẽ phải đối diện với nhiều nỗi buồn trong tuần này.

Chòm sao Xử Nữ

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Xử Nữ có thể sẽ thấy khó chịu khi có nhiều thứ xảy ra không như bạn nghĩ. Có lúc bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân và những việc diễn ra xung quanh mình.

Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những gì mình đã và đang làm để lần sau không còn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc.

Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra cãi vã trong tuần này vì những chuyện cũ đã qua và khó hóa giải được ngay. Cả hai đều cố chấp, không có động thái tích cực để hàn gắn nên sự việc ngày càng trở nên phức tạp. Muốn duy trì tình yêu này, các bạn nên ngồi xuống trò chuyện thẳng thắn cùng nhau.

Còn với những bạn độc thân, Xử Nữ đang khá nôn nóng muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại, nhưng đừng vì thế mà chọn bừa một người.

Chòm sao Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Song Tử là cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới, bạn có tâm trạng khá bứt rứt với nhiều mối bận tâm, trong đó có cả chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, dù gặp phải bất cứ chuyện gì, bạn cũng không nên lo lắng quá vì nếu có khó khăn cũng xung quanh bạn cũng sẽ có người nhiệt tình giúp sức. Họ sẽ mang lại cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ phát hiện có một vài đối tượng đang để ý đến mình. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn một người thật phù hợp với mình nhé! Đôi bên đều cần nhiều thời gian để quan sát và tìm hiểu hơn trước khi đưa ra quyết định đến với nhau một cách nghiêm túc.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn nên tìm cách tiết chế sự nóng nảy của mình lại, nếu không đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi đấy. Nếu có gì không vừa ý, hãy góp ý với người ấy một cách nhẹ nhàng, đừng lên giọng khó chịu nhé.

Top 4 chòm sao rạn nứt tình cảm tuần này từ ngày 3/5 đến 9/5/2021

Chòm sao Bảo Bình

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Bảo Bình cảm thấy thiếu tự tin và áp lực khi cứ có cảm giác như bản thân chưa hoàn thành được điều gì đó.

Khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể tâm sự với mọi người xung quanh để giải tỏa, sau đó, việc nên làm là tìm ra nguyên nhân của sai lầm và thiếu sót của bản thân để có cách sửa đổi.

Thời điểm này, các bạn có đôi có cặp dường như trở nên nhạy cảm hơn, bạn nhận thấy đối phương không dành cho mình sự quan tâm đặc biệt như trước. Do đó, bạn thường xuyên hờn dỗi, nhưng bạn có biết càng hờn dỗi thì lại càng đẩy người ấy ra xa hơn không?

Nếu còn độc thân, chòm sao này dường như vẫn chưa xác định được mong muốn thực sự của mình là gì, mình muốn tìm một người như thế nào. Vì thế, hãy cứ bình tĩnh quan sát chung quanh, đừng vội đưa ra những quyết định vội vàng trong tình cảm nhé!

Chòm sao Ma Kết

Với Ma Kết, bạn hãy chọn cách sống chậm lại, việc vội vàng không có tác dụng gì với bạn. Lúc này, điều quan trọng là cố gắng giữ cho tư tưởng được thoải mái, bạn nên chọn thời gian để nghỉ ngơi phù hợp.

Nếu đã có đôi, bạn nên chú trọng thay đổi bầu không khí, tạo ra một vài tình huống lãng mạn cũng là điều rất cần thiết để gìn giữ mối quan hệ giữa hai người.

Dạo gần đây, có vẻ bạn và người ấy đều đang quá bận rộn với công việc của mình nên lạnh nhạt với nhau hơn trước đấy.

Tình yêu của các bạn độc thân có thể không được tốt như mong đợi. Bạn khá thẳng thắn nên những người mới quen hay muốn tìm hiểu đều cảm thấy khó khăn khi tiếp cận. Có thể nói, lúc này bạn chưa sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcChồng Mậu Thìn 1988 vợ Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?
Bài tiếp theoGia chủ tuổi Quý Mão 1963 đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy?