Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, những chòm sao tình cảm rạn nứt tuần này sẽ phải đối diện với nhiều chuyện không như ý muốn.

Chòm sao Cự Giải

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải rất dễ bỏ qua lời khuyên của người khác trong tuần này. Bạn có vẻ khá kiêu ngạo khi cho rằng người khác nói lời khó nghe chỉ vì cảm thấy ghen tị với mình. Tuy nhiên, thái độ chủ quan như vậy sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối đấy.

Các bạn còn độc thân có vẻ chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, vì thế mà dù được người thân giới thiệu cho mối này, mối khác, bạn vẫn có vẻ rất dửng dưng. Bạn không muốn tham gia những buổi hẹn hò, gặp mặt với một người hoàn toàn xa lạ.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên tìm cách tự giải quyết vấn đề của 2 người, đừng tham khảo ý kiến bạn bè quá nhiều.

Dù sao mọi người xung quanh bạn cũng chỉ là người ngoài cuộc, không thể hiểu rõ ràng tất cả mọi việc được. Hãy coi ý kiến của họ chỉ mang tính tham khảo thôi nhé.

Chòm sao Song Tử

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Song Tử đừng có tính toán thiệt hơn với mọi người quá nhiều. Hài lòng với thực tại và sống đúng với bản chất con người mình sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn nhiều đấy. Hơn nữa, làm như vậy, bạn cũng sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Chuyện tình cảm của những bạn độc thân vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển trong khoảng thời gian này. Dường như những mối được bạn bè giới thiệu không khiến bạn cảm thấy quá hứng thú. Xem ra là bạn phải dựa vào sức của chính mình để tìm ra người phù hợp thôi.

Người đang yêu hoặc kết hôn rồi thì không nên trốn tránh trách nhiệm của mình, bởi làm như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy rất thất vọng và tổn thương đấy.

Cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới này nên hiểu rằng nhận trách nhiệm là điều cơ bản nhất để duy trì hạnh phúc, giúp mối quan hệ của các bạn được lâu bền.

Chòm sao Ma Kết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nên chủ động hơn trong mọi việc, bởi điều này có thể giúp cuộc sống của bạn sang trang. Xã hội ngày càng tiến bộ, lúc này bạn cũng cần phải có chí tiến thủ, nếu bằng lòng với hiện trạng thì sẽ mãi giậm chân tại chỗ thôi.

Các bạn độc thân sẽ có vận trình tình duyên bình thường trong tuần tới. Tuy chưa ở bên nhau nhưng Ma Kết đã ghen tuông và không muốn người trong lòng mình tiếp xúc với người khác phái. Thái độ chiếm hữu quá mức sẽ không tốt cho mối quan hệ tương lai của bạn đâu.

Ai đã có người yêu thì không nên từ chối lời mời đi ăn của người ấy, việc hẹn hò có thể thúc đẩy mối quan hệ phát triển.

Còn nếu bạn chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình, người ấy sẽ cảm thấy bạn quá thờ ơ, lạnh nhạt, tình cảm của bạn không thực sự chân thành.

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ muốn nhận được thật nhiều điều may mắn thì cũng cần phải giữ thái độ sống lạc quan và vui vẻ. Chẳng việc gì phải buồn rầu vì những điều đã qua cả, hãy cố gắng hết sức để thay đổi tương lai. Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người đấy.

Chuyện tình cảm của các bạn độc thân chưa đi đến đâu, bởi dường như bạn chưa thực lòng với bất cứ ai cả. Dù có là người chủ động theo đuổi đi chăng nữa, bạn cũng chỉ định tán tỉnh đối phương để giết thời gian hoặc để cho vui thôi. Bạn cần xem xét lại mình, chớ nên gây tổn thương cho những người thực lòng với mình.

Với những bạn đã có đôi có cặp, bạn nên hiểu rằng mối quan hệ của hai người không nên tồn tại bất cứ điều bí mật nào cả.

Cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới này càng thật thà minh bạch thì người ấy càng yêu mến và tôn trọng bạn nhiều hơn. Sự chân thành cũng chính là yếu tố cơ bản giúp xây dựng một tình cảm vững bền.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

Bài trướcTop 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
Bài tiếp theoTứ Tuyệt là gì? Vợ chồng phạm Tứ Tuyệt có lấy nhau được không?