Top 4 chòm sao xui xẻo dễ rơi vào cảnh lao đao trong tháng 9/2020

Xin chia buồn với những cung hoàng đạo xui xẻo tháng 9/2020 dương lịch này. Bạn sẽ phải vất vả và cố gắng rất nhiều mới vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Chòm sao Bạch Dương

Trước hết, trong công việc, Bạch Dương cần phải biết cách cư xử mềm mỏng hơn, bởi vì bạn sẽ dễ gặp phải những cấp trên hoặc đồng nghiệp thích gây khó dễ. Hãy khéo kéo hơn trong việc hành xử nếu không muốn tạo thêm nhiều căng thẳng và rắc rối không cần thiết.

Những bạn còn trẻ tuổi đang trong quá trình tìm việc sẽ phải đối mặt với hình thức tuyển dụng không cần thiết khiến bạn cảm thấy không được hài lòng cho lắm.

Trên phương diện tiền bạc, Bạch Dương thiếu nhạy bén với các cơ hội nên sẽ dễ bỏ qua một số chi tiết mang về lợi nhuận và hiệu quả của việc đầu tư, kinh doanh.

Về mặt sức khỏe, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn vì bạn thường xuyên bị chóng mặt, nhức đầu, bạn không cần uống thuốc nhiều, chỉ cần đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Mời bạn tham khảo: Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 9/2020 là gì?

Chòm sao Thiên Bình

Vận trình tình duyên không có nhiều điểm sáng, bởi nếu còn độc thân, Thiên Bình sẽ dễ rơi vào nỗi nhớ nhung người cũ, trong khi đó những ai đã có đôi có cặp thì lại không biết trân trọng hiện tại, khiến tình cảm đôi bên có phần lạnh nhạt, không tìm được tiếng nói chung.

Công việc không được như ý một phần cũng là do bạn. Bạn có vẻ đang thiếu động lực, thiếu đi sức sáng tạo và không muốn tìm cách thay đổi, làm mới cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng chưa biết cách đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trong quá trình tìm việc. Bạn cần phải tinh ý hơn, quan sát tốt hơn mới mong thay đổi tình hình.

Trên phương diện tài chính, dù khá tham vọng nhưng nếu bạn muốn gia tăng lợi nhuận thì không nên quá vội vàng, phải kiên nhẫn chờ đợi những cơ hội đầu tư phù hợp hơn.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9/2020 dương lịch

Chòm sao Ma Kết

Khoảng thời gian này, Ma Kết độc thân dường như không tự tin vào sức hấp dẫn của bản thân và không dám nhận sự ưu ái của người khác. Điều này khiến bạn đang tự đánh mất những cơ hội tốt đẹp của mình.

Còn nếu đã có người yêu, bạn sẽ vì công việc bận rộn mà lơ là, không quan tâm đến nửa kia. Hãy tìm cách cải thiện tình hình này nếu không muốn hai người có cảm giác xa cách dù đang ở gần nhau.

Tháng 9 này cũng là thời điểm bận rộn của bạn bởi rất nhiều lịch làm việc chồng chất lên nhau, dễ khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý hơn thì mới mong vượt qua thời gian này dễ dàng.

Sức khỏe của bạn chỉ tạm ổn khi bước sang tháng 9, trong tháng này ai có bệnh về cột sống cổ hoặc xương khớp thường phải trải qua cảm giác vô cùng khó chịu.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 9/2020 dương lịch

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư đang có người yêu hoặc đã kết hôn cần tuân theo một số nguyên tắc trong tình yêu, nếu không đôi bên có thể vướng vào những sự cố, khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng, và rạn nứt rất dễ xảy ra.

Trên phương diện sự nghiệp, hiệu suất làm việc của bạn chỉ ở mức trung bình. Bạn đang có thể phải đối mặt với một số nút thắt trong công việc, có lúc bạn cảm thấy bế tắc và đây là thời điểm cần thiết để tìm ra một giải pháp mới.

Trong lĩnh vực tài chính, nhiều việc xảy đến bất ngờ khiến bạn phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều, thậm chí có lúc bạn không hiểu tiền đã thất thoát đi đâu bởi bạn không có thói quen tính toán cẩn thận.

May mắn là sức khỏe của Song Ngư khá ổn định, và điều đó tạo ra động lực không nhỏ để bạn khắc phục khó khăn trước mắt.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tháng 9/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 chòm sao may mắn gặt hái nhiều thành công trong tháng 9/2020

Chòm sao Bọ Cạp

Tháng 9/2020 là một tháng tốt đẹp của Bọ Cạp bởi mọi việc diễn ra theo đúng ý bạn, tháng này bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý hơn, giúp cuộc sống viên mãn hơn.

Vận trình tình duyên của bạn khá hứa hẹn khi bạn và một người khác giới nảy sinh tình cảm, cả hai đều muốn bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp ngay lúc này.

Còn nếu đã tìm được nửa kia, cả hai ngày một tin tưởng và thấu hiểu nhau hơn bao giờ hết. Thậm chí dù có bị đồn đoán thì cả hai cũng chẳng hề bận tâm.

Sự nghiệp của chòm sao này cũng tiến triển khá tốt, bạn có thể kiểm soát tốt các nhiệm vụ và thậm chí có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau một cách có khoa học.

Nếu còn trẻ tuổi, bạn nên chấp nhận lời mời của một số công ty để tham gia phỏng vấn xin việc, có thể bạn sẽ tìm được việc như ý.

Việc kinh doanh của Bọ Cạp cũng có thể mang lại lợi nhuận khá hứa hẹn, bạn sẽ có thể nhận được hướng dẫn của chuyên gia về tài chính, và thu nhập dự kiến sẽ tăng lên đáng kể.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao may mắn gặt hái nhiều thành công trong tháng 9/2020


Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, rủng rỉnh tiền tiêu tháng 9/2020 dương lịch

Tuổi Ngọ

Việc đầu tư, làm ăn kinh doanh đang mở ra rất nhiều cơ hội mới cho người tuổi Ngọ. Thế nhưng bạn vẫn nên ưu tiên các hạng mục quen thuộc, tránh ôm đồm thêm quá nhiều việc, khiến cơ thể mệt mỏi, dễ xảy ra sai lầm đáng tiếc.

Bạn nên tiếp tục thừa thắng xông lên trong những lĩnh vực mình đang phát triển tốt thì hơi là mở rộng thêm lĩnh vực mới. Dù thế nào đi nữa thì thời điểm này, bản mệnh cũng nên ưu tiên phương án an toàn hơn.

Người làm công ăn lương có thể vẫn chưa tìm được cơ hội để gia tăng thu nhập đâu, nhưng nhìn chung tiền bạc vẫn đủ đảm bảo cuộc sống cơ bản. Nếu muốn tìm phương hướng để đầu tư thì việc trước tiên của bạn vẫn là tiết kiệm trước đã.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm những công việc tay trái nhằm cải thiện sinh hoạt. Một điều may mắn nữa là tháng này không có quá nhiều việc phát sinh nên bản mệnh không phải chi tiêu quá nhiều, mọi thứ đều nằm trong kế hoạch.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, rủng rỉnh tiền tiêu tháng 9/2020 dương lịch


Top 4 con giáp bứt phá vươn tới thành công tháng 9/2020 dương lịch

Tuổi Tỵ

Tháng mới hứa hẹn là một khoảng thời gian sôi động và ẩn chứa nhiều cơ hội tuyệt vời người tuổi Tỵ thể hiện bản lĩnh. Có thể khi mới bắt tay thực hiện một điều mới lạ, bạn sẽ cảm thấy khá thách thức, nhưng sau khi đã quen thì hiệu quả công việc sẽ rất tốt.

Nơi công sở, đồng nghiệp không chỉ hỗ trợ cho bạn rất nhiệt tình mà còn quan tâm tới đời sống của bạn, khi bạn gặp khó khăn là họ không ngại ngần giúp sức hoặc đưa ra lời khuyên để bạn có thể tháo gỡ vấn đề hiện tại.

Có thể những chuyến công tác dài ngày sẽ khiến bạn cảm thấy vất vả, nhưng biết đâu đó lại là dịp tốt để bạn phát hiện ra khía cạnh mới trong mình?

Đặc biệt, tháng 9/2020 cũng là giai đoạn tuyệt vời để bản mệnh tập trung phát triển bản thân và thể hiện bản lĩnh của mình. Sân khấu sự nghiệp là nơi bạn tỏa sáng. Hãy tự tin dấn bước vì may mắn mỉm cười với bạn suốt tháng này.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp bứt phá vươn tới thành công tháng 9/2020 dương lịch