Top 4 con giáp càng mập mạp càng có phúc khiến nhiều người ước ao

Những con giáp càng mập càng có phúc này dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn hơn người bình thường. Vì vậy, bạn hãy tự tin lên và đón chờ những điều may mắn!

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn đã là một con giáp tốt số. Họ có tài và thường tìm được những cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mắt cấp trên. Đã vậy, người càng mập mạp thì lại càng nhiều may mắn.

Người tuổi này mập mạp thường tạo cho người ngoài cảm giác đáng tin cậy, dễ có khả năng làm nên nghiệp lớn, có tướng làm lãnh đạo.

Tướng mạo của con giáp càng mập càng có phúc phát huy tác dụng lớn nếu họ làm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ dễ tạo được niềm tin cho đối tác hoặc khách hàng, giúp họ kí được những hợp đồng béo bở, giúp công ty phát triển đi lên.

Phụ nữ có tướng người mập mạp cũng thường nhận được sự yêu mến, chiều chuộng của cánh đàn ông. Họ sẽ trở thành người mẹ hiền, vợ đảm, là chỗ dựa cho chồng con.

Mời bạn tham khảo: Top 3 con giáp có máu hay ghen, yêu là dễ ghen tuông mù quáng

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường mập phần mặt, khiến họ bỗng trở nên phúc hậu và gần gũi hơn nhiều. Vì vậy, những ai cầm tinh con giáp này có tướng mạo mập mạp thường xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp hơn.

Khi gặp mặt họ, dù là lần đầu tiên, nhiều người đã có thể nảy sinh hảo cảm ngay lập tức, muốn đối xử tốt với họ, muốn giới thiệu những điều tốt đẹp cho họ.

Vì vậy, con gái tuổi Dần mập mạp thường nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới, dễ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Còn đàn ông tuổi Dần thường được tiếp xúc với những cơ hội hứa hẹn, khiến họ phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Mời bạn tham khảo: Top 3 con giáp nữ có phúc khí hơn người, là báu vật vạn người mê

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có dáng người đậm thường có những suy nghĩ rất lạc quan. Họ không ngại đối diện với khó khăn thử thách, đồng thời cũng tin rằng chẳng có khó khăn nào có thể khiến mình đầu hàng.

Sự lạc quan và vui vẻ của họ dễ dàng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, gây ấn tượng tốt với những người quyền cao chức trọng.

Trong một công ty, con giáp này cũng thường có quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, được cấp trên quý mến và trọng dụng.

Khi ở nhà, nếu là nam, họ sẽ là chỗ dựa của cả gia đình, nếu là nữ, họ có thể xây dựng được tình cảm tốt đẹp với gia đình nhà chồng, cuộc sống trôi qua yên bình, hiếm khi phải đối diện với sóng gió.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp tinh quái, coi việc bày trò trêu chọc người khác là niềm vui

Tuổi Mùi

Dù béo hay gầy, người tuổi Mùi cũng không đánh mất sự thân thiện và chu đáo của mình. Đây chính là điểm thu hút người khác nhất của con giáp này.

Tuy nhiên, những người có thể hình mập mạp thường có những suy nghĩ lạc quan hơn. Họ vui vẻ hơn khi giao tiếp với mọi người, đồng thời nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào, chẳng nề hà gì khi có ai cần giúp đỡ.

Nụ cười của con giáp này toát lên sự hiền hòa và cởi mở, khiến người ta luôn muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ.

Nếu có cơ thể mập mạp, họ sẽ thường có được nhiều mối quan hệ gần gũi với người quyền cao chức trọng hơn, giúp sự nghiệp của họ càng trở nên thuận lợi. Họ cũng dễ dàng cưới được những người vợ, người chồng biết yêu thương, chăm sóc và tôn trọng mình.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ lắm lời nhưng chồng vẫn yêu và chiều hết mực

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 5 con giáp càng chăm làm việc nhà càng thêm khỏe mạnh

Tuổi Dậu

Thay vì nằm nhìn trần nhà và than vãn rằng cuộc đời nhàm chán, sao người tuổi Dậu không ngồi dậy và bắt đầu dọn dẹp, trang trí lại ngôi nhà của mình?

Luôn có nhiều thứ để làm như trồng thêm cây, trang trí lại cửa sổ, bố trí lại nội thất… để căn nhà bạn tươi vui và đẹp đẽ, đáng sống hơn. Và khi tinh thần tươi vui hơn với căn nhà đầy màu sắc vui tươi trong nhà không chỉ là phong thủy tốt mà còn giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Nhất là nếu bạn đang độc thân và tự làm mọi thứ trong nhà như rửa bát, dọn dẹp tủ kệ, giặt đồ… chúng sẽ giúp bạn sống và làm việc có tổ chức, độc lập hơn.

Từ đó giúp bạn nâng cao kỹ năng giải quyết công việc, làm gì cũng thấy thuận lợi và dễ dàng hơn. Thành công đến với bạn chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Với những tuổi Dậu đã kết hôn, việc dọn dẹp nhà cửa cùng vợ/ chồng, con cái vừa mang đến sự sẻ chia, không khí gia đình ấm cúng, vừa giúp đời sống vợ chồng thêm gắn kết. Đúng là một công đôi việc.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 con giáp càng chăm làm việc nhà càng thêm khỏe mạnh


Top 4 con giáp không ngại khó khăn, tương lai giàu sang phú quý

Tuổi Tuất: Không nghiêm trọng hóa sự việc

Người tuổi Tuất chẳng bao giờ sợ hãi thất bại. Đối với họ, trên thế gian này chẳng có chuyện gì là quá mức ghê gớm, thất bại chẳng có gì là đáng sợ, chủ yếu là con người cần phải học được điều gì từ sau những thất bại đó.

Người tuổi này rất tin tưởng vào câu thành ngữ “thất bại là mẹ thành công”, nếu sau thất bại biết rút kinh nghiệm thì lần sau không những thành công, mà có thể còn là thành công vẻ vang nữa.

Chính vì suy nghĩ tích cực ấy mà người tuổi này có tấm lòng có thể bao dung cho mọi vật, mọi sự. Họ dùng tâm thái ấy để đối diện với thế giới, bình tĩnh xử lý mọi tình huống xảy ra trước mắt, dù có khó khăn đến đâu.

Điều này sẽ giúp họ trở thành một con người cực kỳ dũng cảm, nhận được sự ngưỡng mộ và noi gương của mọi người xung quanh.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp không ngại khó khăn, tương lai giàu sang phú quý


Top 4 con giáp nói ít làm nhiều, hay được lãnh đạo khen thưởng

Tuổi Sửu

Ai cũng biết người tuổi Sửu có tính cách rất trầm lặng, họ không thích thể hiện quan điểm của bản thân nên tất nhiên, họ cũng chẳng bao giờ khoe khoang bản thân mình.

Khi được phân công cho bất cứ công việc gì, con giáp này luôn nghiêm túc để hoàn thành, dù có khó khăn đến mấy cũng chẳng bao giờ kêu ca. Họ sẽ cố gắng hết sức mình để khẳng định giá trị bản thân bằng những hành động thực tế, chứ không bằng những lời lẽ hoa mỹ ngoài mặt.

Cho dù có đạt được thành công, được mọi người khen ngợi và ngưỡng mộ, họ cũng vất rất khiêm tốn chứ chẳng bao giờ kiêu ngạo, coi thường người khác.

Họ cho rằng mình làm càng nhiều thì càng có kinh nghiệm, càng có nhiều ích lợi cho tương lai, dù bây giờ vẫn là nhân viên nhưng tương lai không xa, mình chắc chắn sẽ làm lãnh đạo.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp nói ít làm nhiều, hay được lãnh đạo khen thưởng