Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Top 4 con giáp dễ phân tâm vì yêu, yêu vào là như người trên mây trên gió

Những con giáp dễ phân tâm vì yêu này một khi đã yêu ai rồi, họ sẽ khó có thể tập trung vào những công việc khác, thậm chí để xảy ra sai sót mà không biết.

Con giáp tuổi Tý

Một khi đã yêu ai, người tuổi Tý sẽ rất nồng nhiệt. Đặc biệt, ở giai đoạn đầu của tình yêu, con giáp này thường ở vào trạng thái hưng phấn đến mức không thể làm được bất cứ điều gì khác.

Người tuổi Tý luôn hi vọng mình và người ấy có thể ở bên nhau mỗi phút, mỗi giây, nhưng họ cũng lại lo sợ nếu mình thể hiện điều ấy ra, nửa kia sẽ cho rằng mình là một người chưa chín chắn. Cứ suy đi nghĩ lại như vậy mãi khiến đầu óc họ lúc nào cũng chỉ tập trung vào tình yêu.

Dù bắt tay vào việc gì đi chăng nữa, họ cũng nghĩ đến người yêu, nghĩ rằng giờ này người ấy đang làm gì, đang ở với ai… Chính vì vậy, con giáp này bỗng trở thành một người rất hay lơ đãng thiếu tập trung, khiến công việc xảy ra sai sót.

Người tuổi Tý cần phải rút kinh nghiệm, không nên vì yêu mà bỏ quên mọi thứ xung quanh mình.

Mời bạn tham khảo: Top 3 con giáp nam không đáng tin, không biết giữ lời hứa với người yêu

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng là người hết lòng vì tình yêu. Có thể trước khi yêu, con giáp này luôn tập trung cho công việc của mình, nhưng một khi đã yêu ai, họ sẽ chỉ dành suy nghĩ và tình cảm cho người ấy.

Chỉ cần nghĩ đến người ấy thôi là con giáp này lại thấy tim đập rộn ràng và chẳng thể tập trung làm bất cứ chuyện gì khác. Vì tình yêu, theo tuvingaynay.com họ sẽ cảm thấy cuộc sống của mình toàn là một màu hồng, và mình sẽ chẳng phải lo lắng về bất cứ điều gì bất chợt xảy ra cả.

Thái độ lơ là như vậy trên thực tế sẽ gây ra những ảnh hưởng rất không tốt cho công việc của người tuổi Hợi, nếu không sớm nhận ra và chấn chỉnh, có thể con giáp này sẽ mắc những sai lầm lớn gây hối tiếc khôn nguôi.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ điệu đà bất chấp mọi hoàn cảnh và thời cuộc

Con giáp tuổi Thân

Trước khi yêu, người tuổi Thân vốn là một người sống đơn giản, không thích để ý tiểu tiết, thích làm mọi việc theo ý mình. Nhưng một khi đã yêu rồi, con giáp này sẽ hoàn toàn thay đổi.

Họ sẽ nghĩ ra rất nhiều hành động lãng mãn để lấy lòng người kia, mong người kia sẽ có ấn tượng tốt và hoàn toàn yêu mình say đắm.

Tuổi Thân sẽ trở nên dễ phân tâm bởi phải dành quá nhiều thời gian để nghĩ cách hâm nóng tình cảm, đến mức đôi khi phạm lỗi sai mà chính con giáp này cũng không ý thức được.

Chỉ khi tình cảm đã bước vào giai đoạn ổn định, con giáp này mới bắt đầu tập trung trở lại với những công việc khác trong cuộc sống của mình.

Khuyên người tuổi Mão nên biết phân biệt khi nào thì mình nên nghiêm túc làm việc, khi nào thì có thể thả cho suy nghĩ bay bổng, bởi nếu bạn làm sai bị phạt vì nghĩ đến người ấy thì người ấy cũng chẳng vui đâu.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ khiến đàn ông cả đời mê đắm, cưng chiều

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn vừa thông minh lại vừa nhạy cảm, vì thế mà con giáp này giải quyết công việc hay đối xử với mọi người đều rất chu toàn.

Một người như họ sao có thể là con giáp phân tâm vì yêu? Nhưng thực tế thì lại đúng là như vậy, chỉ là họ biết cách che giấu, khiến người ngoài thoạt nhìn thì không nhận ra mà thôi.

Người tuổi Mão sẽ vì một câu nói của nửa kia mà suy nghĩ rất lâu, nếu là lời khen, họ sẽ vô cùng vui mừng, nhưng nếu đó là lời chê, họ sẽ dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về cảm xúc và suy nghĩ của đối phương khi nói ra câu đó.

Ngoài ra, con giáp này cũng là một người yêu rất chu đáo, bởi họ sẵn sàng bỏ dở công việc của bản thân nếu như nửa kia muốn họ làm một điều gì đó.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp thân thiện dễ gần, luôn gần gũi với tất cả mọi người

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 3 con giáp chung tình nhất, đã yêu ai là không bao giờ thay đổi

Con giáp tuổi Ngọ: Tin vào mắt nhìn của mình

Những người tuổi Ngọ phóng khoáng khi đã yêu ai là hết mực chung tình. Chính vì thế mà con giáp này lựa chọn người yêu vô cùng cẩn thận, vốn ưa tự do nên họ không bao giờ ở bên người mà mình không thích. Chẳng ai có thể sai khiến trái tim người tuổi Ngọ, trừ phi chính bản thân họ muốn điều đó.

Cho dù khi đã lớn tuổi, trong mắt người ngoài đã rơi vào hàng “trai thừa, gái ế” đi chăng nữa, người tuổi Ngọ cũng chẳng bao giờ nhắm mắt đưa chân mà lấy người mình không yêu. Con giáp này sẽ chỉ đi đến quyết định hôn nhân khi tìm được người thực sự hợp với mình.

Đã yêu ai là sẽ yêu hết mình, không bao giờ từ bỏ, người tuổi Ngọ dù bề ngoài tỏ ra phóng khoáng đến thế nào thì thâm tâm họ vẫn là con giáp chung tình bậc nhất. Họ yêu và luôn mong muốn ở bên người mình yêu, đồng thời nuôi dưỡng quyết tâm ở bên người ấy cả cuộc đời.

Người tuổi Ngọ tin vào mắt nhìn của mình, tin vào sự lựa chọn của bản thân, người mà họ chọn là người xứng đáng để họ trao gửi cả con tim, có thể chung sống bên nhau hạnh phúc trọn đời trọn kiếp.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 con giáp chung tình nhất, đã yêu ai là không bao giờ thay đổi


Top 3 con giáp nữ lụy tình bậc nhất, yêu đương mù quáng

Con giáp nữ tuổi Mùi

Ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng là một tâm hồn nhạy cảm và trái tim mong manh dễ vỡ của những người phụ nữ tuổi Mùi. Vì thế, con giáp nữ này rất cần một bờ vai để dựa vào những lúc vấp ngã, yếu đuối.

Con giáp này không yêu cầu quá cao về một cuộc sống giàu sang phú quý mà chỉ muốn sống một đời bình dị, an nhàn và ngập tràn yêu thương. Với bản tính tốt bụng, họ luôn sẵn sàng ra tay hiệp nghĩa, cứu giúp những mảnh đời bất hạnh.

Tuy không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng trong tình yêu, phụ nữ tuổi Mùi lại khá tham lam, mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình. Bản mệnh có thể bất chấp tất cả vì yêu, lại khá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt tình cảm.

Một khi lún sâu vào chuyện tình cảm, họ luôn tin tưởng đối phương, càng cố chấp hy sinh mà không nhận ra đây không phải là cách để níu giữ tình yêu nên thường không đem lại kết quả như ý muốn. Vì bi lụy, yếu đuối, phụ nữ tuổi Mùi luôn bị tổn thương và vết thương lòng này phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hồi phục.

Con giáp nữ tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ nổi tiếng là người thông minh, mạnh mẽ và phóng khoáng, có tài lãnh đạo, được đánh giá cao trong công việc. Tuy nhiên, khi đã sa vào lưới tình, họ lại thay đổi 360 độ, quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim chứ không nghe theo lý trí.

Say đắm trong ái tình, con giáp này thường rất thụ động và làm mọi việc chỉ xoay quanh người mình yêu. Trong mắt tuổi Tỵ, người mình yêu là trên hết, làm gì cũng phải báo cáo với đối phương và cũng mong muốn nhận được điều ngược lại.

Bản mệnh luôn cho mình cái quyền kiểm soát người yêu, đối phương chỉ có thể là của riêng họ, là độc nhất và điều này khiến người đó khá khó chịu. Họ cũng tự tạo ra ranh giới cho bản thân, không cho phép mình tiếp xúc với người khác giới nữa.

Chính vì vậy, nếu nói rằng nữ tuổi Tỵ yêu đương mù quáng, bi lụy, dễ bị tổn thương cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Do quá xem trọng tình yêu và không chấp nhận nổi sự phản bội nên nếu chuyện tình chẳng may kết thúc, con giáp này rất khó quên được tình cũ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 con giáp nữ lụy tình bậc nhất, yêu đương mù quáng

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên