Top 4 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tháng 5/2021 âm lịch

Những con giáp xui xẻo tháng 5/2021 âm lịch này sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề mà cuộc sống đặt ra. Hãy cố gắng tìm cách ứng phó nhé.

1. Tuổi Sửu

Tháng mới của con giáp tuổi Sửu âm lịch có khá nhiều thăm trầm do đó nếu chuyện vui đến đừng vui quá, chuyện buồn có ập tới thì cũng đừng vội bi quan, thất vọng. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể thay đổi trong một sớm một chiều mà thôi.

Có rất nhiều nguy cơ rình rập khi Tương Hại xuất hiện đã thách thức sự kiên nhẫn của con giáp tuổi này, nếu ai bản tính thất thường, dễ nổi nóng thì càng dễ hỏng việc. Nhiều khi khó khăn lại là cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của mình đấy nhé, vì thế, đừng vội xem thường bất cứ tình huống nào mà bạn phải đối mặt trong tháng.

Gặp Quan Đới dự báo có sự cố, do đó dù trong việc nhỏ bản mệnh cũng phải thận trọng, làm ăn tính toán hơn một chút, đừng qua loa hoặc thấy khó chút là gác sang một bên, không thèm để ý, mặc cho hậu quả ra sao thì ra. Nếu bạn tinh ý, ngăn chặn mọi việc từ sớm thì rắc rối sẽ sớm qua đi.

Thiên Hình là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực, khả năng tính toán, chủ động kiểm soát tình hình nhưng dễ sinh ra cao ngạo khi tưởng rằng mình xuất chúng hơn người.

Nhìn chung, tình hình tài chính của bản mệnh lúc này khởi sắc, tháng này việc kinh doanh thuận lợi hơn những tháng trước. Do đó, nên tập trung cho việc làm ăn, đừng buôn chuyện khắp nơi lại dễ vướng vào thị phi.

Sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo đối với con giáp tuổi Sửu trong tháng này. Vì thế, nếu thay đổi thời tiết thì cố gắng xem dự báo thời tiết trước để chuẩn bị trang phục phù hợp, trành dầm mưa rồi ốm đau liên miên cả tuần nhé.

2. Tuổi Dần

Xem tử vi tháng 5/2021 Âm lịch có thể thấy đây là tháng thử thách lòng kiên nhẫn của con giáp tuổi Dần khi mà bạn đã cố gắng hết sức, chăm chỉ làm ăn nhưng không phải khi nào công sức của bạn cũng được ghi nhận ngay.

Bạn đừng vì chút bực mình mà vội bỏ cuộc vì dù muộn một chút nhưng rồi bạn sẽ vẫn nhận được phần thưởng xứng đáng mà thôi. Do đó, dù thế nào đi nữa thì cũng hãy kiên nhẫn và cần mẫn, bỏ qua những lời đàm tiếu xung quanh mình để bước tiếp nhé.

Nguyệt lệnh Lâm Quan cho thấy bản mệnh tinh lực dồi dào, hoạt bát, tích cực, nguồn năng lượng của bạn có sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp noi theo.

Ngũ hành tương sinh giúp cho các mối quan hệ thuận hòa, nhờ đó mà đồng nghiệp nơi công sở rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ bạn khi khó khăn. Cuộc sống ổn định vững chắc nhưng theo tuvingaynay.com bạn đừng quá cứng nhắc, dù được giúp nhưng vẫn phải tự chuẩn bị trước những công việc của mình.

Nhưng bên cạnh đó có những người ghen tị với bạn, hai bên có thể nảy sinh một số mâu thuẫn, thường là từ vấn đề nảy sinh trong công việc gây ngăn trở cho kế hoạch của bản mệnh. Nhưng thay vì nhún nhường chịu đựng, đã đến lúc thẳng thắn nói chuyện với đối phương để giải quyết xích mích.

Ngũ Quỷ Hung tinh, có điềm tiểu nhân quấy phá khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn thường lệ, đó là lý do sức khỏe giảm sút. Sức khỏe gây hại nhưng may mắn tìm được cách chữa trị phù hợp không có gì phải lo ngại.

3. Tuổi Thìn

Vận trình tháng này lên xuống khó an như bản đồ hình sin vậy, lý do là tuổi Thìn không đủ lý trí, thường xuyên để cảm xúc kiểm soát gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Tháng này có thể đem đến một chút khó khăn cho đời sống sự nghiệp của con giáp tuổi Thìn. Có một số thời điểm, bạn cảm thấy quan điểm của mình có một chút quyết liệt. Nên tránh thái độ ngoan cố, nhờ thế bạn có thể có được sự hỗ trợ.

Nguyệt Lệnh Suy cho thấy tinh thần không được tốt cộng thêm cơ thể mệt mỏi mới là nguyên nhân chính khiến bạn dễ có quyết định thiếu tỉnh táo. Công việc bấp bênh khi có nhiều thay đổi, đòi hỏi bạn phải thích nghi.

Dịch mã chủ về dịch chuyển, dự báo tháng này bản mệnh phải di chuyển khá nhiều. Nhưng nếu bạn hoạt bát, thể hiện được khả năng thì tháng tới mới mong gặt hái được thành quả. Vì thế, hãy chủ động đón nhận những thay đổi đang đến với mình nhé.

4. Tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Ngọ phải thể hiện sự lạc quan, mạnh mẽ và trí tuệ của mình, chớ nên để sự yếu đuối, buồn phiền, suy tư khiến bản thân chùn bước và đánh mất đi những cơ hội quý giá trong tương lai.

Thương Quan xuất hiện dự báo con giáp tuổi Ngọ gặp khó khăn và khó tập trung cho công việc. Bạn thậm chí muốn bỏ qua các công việc thường ngày và sử dụng thời gian một cách bừa bãi nhất có thể. Điều này có thể cho thấy bạn gặp phải những chướng ngại vật trong một số các dự án liên quan đến học tập, công việc.

Nguyệt Lệnh lâm cung Tử khiến bản mệnh có phần bi quan, không muốn chia sẻ với bất cứ ai những khó khăn, trở ngại mà bản thân đang đối mặt. Điều này từ việc thiếu niềm tin vì bạn đã từng bị “đâm sau lưng” hay bị phản bội.

Thực ra, nếu bạn biết chọn người phù hợp để chia sẻ thì sẽ chẳng có gì đáng phải lo ngại cả khi mọi thứ đều có thể tìm cách giải quyết nếu bạn tìm gặp đúng người.

Ngoài ra, tháng này bản mệnh đừng để chuyện tình cảm của bản mệnh bị lạc lối chỉ vì những giần hờn không cần thiết đang làm tổn hại tới mối quan hệ của hai người.

Cũng đừng vì buồn phiền mà đi mua sắm thả ga hay ăn uống thiếu kiểm soát như là cách để giải tỏa cảm xúc đáy nhé. Bản mệnh hãy hiểu tình hình mà bản thân đang đối mặt để gắng chi tiêu một cách đề phòng, dè dặt hơn.

Bạch Hổ Hung tinh, mang điềm báo tai họa, gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Ngoài ra, việc đi lại cũng cần thận trọng kẻo gây tai nạn đấy nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng 5/2021 âm lịch
Bài tiếp theoVì sao nên kiêng cắt tóc vào những ngày đầu tháng đầu năm?