Top 4 con giáp khó thoát họa tiểu nhân cuối tháng 5 âm lịch 2020

Những con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 5 âm lịch 2020 này cần phải cẩn thận từng đường đi nước bước nếu không muốn vướng vào rắc rối, công lao đổ sông đổ bể.

Con giáp tuổi Tỵ

Vì vướng phải họa tiểu nhân nên những kế hoạch trong công việc của người tuổi Tỵ bị trì trệ, con giáp này khó có thể thực hiện được mọi chuyện đúng theo ý muốn của mình.

Tình hình trước mắt biến động liên tục khiến cho người tuổi Tỵ trở tay không kịp, có nhiều vấn đề chưa kịp giải quyết thì đã phát sinh nghiêm trọng hơn, dễ gây ra sự cố bất ngờ.

Con giáp này sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ, cạm bẫy khắp nơi khiến nhiều khi bản mệnh cảm thấy chán nản, chỉ muốn buông xuôi, chẳng biết được đâu mới là hướng đi đúng đắn.

Công danh sự nghiệp bị cản trở, suy nghĩ tiêu cực bi quan sẽ khiến cho người tuổi Tỵ dễ đánh mất đi quyết tâm của mình, khó có thể đứng dậy được sau mỗi lần vấp ngã.

Người tuổi Tỵ cần tin tưởng vào bản thân, tự xốc dậy tinh thần cho mình trước khi quá muộn, đừng nên quá dựa dẫm vào người ngoài, bởi có thể bản mệnh sẽ rơi vào kế hoạch của kẻ tiểu nhân đấy.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp dễ đạt thành công nhờ tài năng và cách đối nhân xử thế

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi tháng 5 âm lịch 2020, người tuổi Dần là một trong những con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng này, vì vậy, tuổi Dần cần phải cẩn thận trên từng đường đi nước bước, chớ nên dễ dàng tin theo lời người ngoài.

Lưu ý, đường tài vận của con giáp này không được tốt, bởi tiền bạc thu về chẳng có nhiều mà lại dễ mất tiền hao của vì những chuyện không đâu.

Người làm kinh doanh cần lưu ý “sai 1 ly, đi 1 dặm”, những tính toán sai lầm có thể khiến người tuổi Dần phải trả giá đắt. Bản mệnh vừa không chịu lắng nghe ý kiến của người đi trước lại vừa chẳng biết rút kinh nghiệm sau thất bại nên thua lỗ là chuyện hiển nhiên.

Đặc biệt, Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh còn cảnh báo con giáp này về họa tiểu nhân. Bản mệnh dễ bị lừa gạt tiền bạc, nên thận trọng hơn trong chuyện làm ăn hay đầu tư kinh doanh, chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy mối nguy phía sau.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp giỏi kinh doanh, càng ngày càng làm ăn phát đạt

Con giáp tuổi Mùi

Trong thời điểm cuối tháng 5 âm lịch năm 2020 này, người tuổi Mùi cũng cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Trên thực tế, theo tuvingaynay.com công việc của con giáp này đang trên đà tiến triển tốt, quý tinh có thể giúp cho mối quan hệ của người tuổi Mùi được mở rộng, khiến việc làm ăn trở nên thuận lợi dễ dàng hơn.

Song do người tuổi Mùi tiến quá nhanh nên những kẻ tiểu nhân mới ganh tỵ, nhòm ngó, tìm cách chơi xấu để ngáng trở sự phát triển của con giáp này.

Vì thế, người tuổi Mùi cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai

Con giáp tuổi Thìn

Có thể thấy rằng con đường sự nghiệp trong tháng 5 âm lịch 2020 của người tuổi Thìn không được sáng rõ, đặc biệt là vào cuối tháng. Con giáp này dù cố gắng hết sức mình nhưng lại chẳng có được cơ hội để thể hiện bản thân.

Do người tuổi Thìn không biết cách khai thác các mối quan hệ xã giao xung quanh mình nên nhân duyên không tốt, khó kết nối được với những người có tầm ảnh hưởng mà tìm thấy cơ hội phát triển.

Chẳng những thế, sự cứng nhắc, linh hoạt trong giải quyết vấn đề của người tuổi Thìn còn có thể khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng, thậm chí còn đặc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không biết.

Chính vì vậy mà dù dành nhiều thời gian cho công việc, con giáp này cũng vẫn chẳng có được mục tiêu mình mong muốn, đường công danh sự nghiệp mịt mù, những chuyện tưởng chừng sắp sửa thành công thì lại bị ngăn trở.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, cả tháng 5 âm lịch 2020 bận rộn đếm tiền
Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, cơ hội kiếm tiền đến với người tuổi Tuất dồn dập vào ngay thời điểm mùng 1, mùng 2 đầu tháng 5 âm lịch 2020. Ngày nào con giáp này cũng có thể đếm tiền không ngơi tay, bao nhiêu khó khăn, vất vả trước đó đều được trả công xứng đáng cả.

Với sự lanh lợi, nhạy bén của mình, người tuổi Tuất không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào xuất hiệu trước mắt. Con giáp này hiểu rằng chăm chỉ, chịu khó, cần cù thì mới có được thành quả như mình mong muốn, chứ nếu muốn “ngồi mát ăn bát vàng” thì e rằng là đó chỉ là mong ước viển vông.

Với người làm công ăn lương, người tuổi Tuất tìm được cơ hội để phát huy thế mạnh, khiến đồng nghiệp và lãnh đạo phải đánh giá mình bằng con mắt khác xưa.

Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nóng khích lệ tinh thần làm việc, để người tuổi Tuất có thể tiếp tục cố gắng trong suốt thời gian dài tiếp theo.

Với người làm ăn, con giáp phát tài đầu tháng 5 âm lịch này có thể phải di chuyển khá nhiều hoặc bận rộn luôn chân luôn tay đấy, song thành quả cũng nhờ vậy mà càng rực rỡ.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tháng 5 âm lịch 2020 nói rằng, người tuổi Dậu có thể kiếm tiền đầy tay ngay từ những ngày đầu tháng là bởi con giáp này có cơ hội gặp được quý nhân. Đó có thể là những người có cùng chí hướng, có thể là đối tác, cũng có thể là người cùng hợp tác làm ăn với người tuổi Dậu.

Có được nguồn lực từ đối phương, bản mệnh sẽ tiến vừa nhanh chóng và vừa xa hơn con đường mình đã chọn, việc làm ăn kinh doanh càng ngày càng tiến triển, có thể mở rộng quy mô ra mức đáng kinh ngạc.

Với người làm kinh doanh thì ở thời điểm này người tuổi Dậu tuân theo những kế hoạch rõ ràng, có phương án phát triển chi tiết từ trước đó, nhờ vậy mà lợi nhuận gia tăng nhanh chóng. Bản mệnh không cần phải chờ đợi quá lâu mà có thể nhận lại được thanh quả trong thời gian rất ngắn.

Với người làm công ăn lương, thành tích của người tuổi Dậu đã được cấp trên công nhận và con giáp này có cơ hội được nhận mức thưởng tương xứng với công lao.

Tuổi Thân

Ngay từ những ngày đầu tháng âm lịch, người tuổi Thân đã có thể sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ sự nhạy bén của mình. Bất cứ cơ hội nào đến cũng khó lòng mà thoát khỏi được bàn tay của con giáp này.

Người tuổi Thân nhận ra rằng mình càng chủ động và linh hoạt bao nhiêu thì cơ hội đạt được thành công lại càng dễ đến bấy nhiêu. Điều này sẽ mang đến cho con giáp này thêm rất nhiều động lực, và những thành công đạt được ngay từ bước đi đầu là tín hiệu tốt lành cho thấy người tuổi Thân đang đi đúng đường đúng hướng.

Ngay từ những ngày đầu tháng đã có thể kiếm được kha khá chính là dấu hiệu chứng tỏ người tuổi Thân sẽ có một tháng mới tràn đầy “lộc lá”. Nếu sau đó có vô tình vấp phải khó khăn thì con giáp này cũng chớ nản lòng nhé, bởi khi nhận được số tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra thì mọi mệt mỏi rồi cũng sẽ tan biến mà thôi.

Mời bạn xem thêm chi tiết tại đây: Top 4 con giáp tài lộc đầy tay, cả tháng 5 âm lịch 2020 bận rộn đếm tiền