Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Top 4 con giáp không giữ lời hứa trong 2 tháng tới

Những con giáp không giữ lời hứa trong 2 tháng tới này với mỗi người có một lý do riêng nhưng dù sao bạn cũng đừng quá tin tưởng khiến bản thân thất vọng hoặc bị đổ bể mất một số kế hoạch mà bản thân đã đề ra.

Con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi cũng là một trong những con giáp không giữ lời hứa trong 2 tháng tới nên nếu họ là một nửa của bạn và có hứa là sẽ mua một món quà tặng bạn nhân dịp đặc biệt nào đó thì nhớ nhắc cho họ nhé. Đừng vì họ vô tình quên mất mà giận dỗi, không nói lý do khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng.

Đừng chê trách những con giáp tuổi Hợi trong thời gian này vì có thể là do nguyên nhân bệnh tật nào đó khiến họ bị ảnh hưởng tới thần kinh, không thể tập trung nên nói ra lúc này nhưng lúc sau quên mất là chuyện thường xuyên diễn ra.

Nếu bạn quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra họ còn thường xuyên nói chuyện nọ xọ chuyện kia hoặc phải mất nhiều thời gian để tìm đồ dùng cá nhân vì không nhớ vị trí để chúng.

Thay vì trách cứ, bạn nên thông cảm, giữ tâm thế không quá kỳ vọng quá vào họ là được và nếu có thể hãy cùng họ tìm ra giải pháp để cải thiện tình hình đi nhé.

Con giáp tuổi Dần

Nếu có đồng nghiệp hoặc người thân tuổi Dần hứa hẹn làm việc gì hoặc gửi bạn món đồ nào đó thì nhớ nhắc lại cho họ nhớ bạn nhé. Lý do là họ là một trong những con giáp không giữ lời hứa trong 2 tháng tới.

Công việc bộn bề, chồng chất nên họ cứ nhớ nhớ quên quên vậy thôi chứ không phải cố tình làm tổn thương bạn đâu. Thậm chí, theo tuvingaynay.com ở chốn công sở họ còn quên những tài liệu phải chuyển lên cho sếp ký lại mất công quay về nhà lấy. Đi lên công ty ngồi yên vị mới nhớ ra đã quên chìa khóa xe…

Rồi có những lúc phải đón con khi tan sở nhưng vì quên béng việc đó nên lại ngồi làm thêm giờ ở cơ quan. Không ít lần vợ chồng họ mâu thuẫn chỉ vì vấn đề này rồi đấy

Không những thế, nếu một nửa của bạn là người tuổi Dần thì cũng đừng vì lời hứa hẹn của đối phương mà có những quyết định vội vàng. Nhất là trong thời gian đầu tìm hiểu, họ không hề nói dối bạn, những lời hứa hẹn của họ chỉ đúng trong thời điểm đó mà thôi.

Thực tế cho thấy là đã có rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vì cả hai kết hôn quá sớm. Họ đến với nhau bằng tình yêu chân thành và ngọt ngào nhất. Thế nhưng khi ấy, tình yêu vẫn còn đang mới mẻ. Cả hai đang còn nhìn về nhau, còn cho nhau thấy những gì đẹp đẽ nhất cho tới lúc chung một nhà họ mới vỡ mộng.

Đừng chỉ đề cao mỗi tình yêu, mà hai người bỏ qua những thứ lệch nhau nhưng lại quyết định hạnh phúc của bạn đó là: về cách nghĩ, cách sống.

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất hay quên trong 2 tháng tới, thậm chí dù việc tưởng như là thói quen đơn giản hàng ngày nhưng họ cũng không nhớ nổi. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới công việc nơi công sở mà còn khiến họ mất thời gian cho những việc như quên chìa khoá xe máy, quên điện thoại, quên hợp đồng…

Thậm chí có những tình huống khiến họ cảm thấy vô cùng ngượng ngùng như đi chợ, siêu thị quên mang ví chỉ nhận ra vấn đề khi đứng tại quầy tính tiền.

Đó là tình hình chung của họ trong thời gian này nên bạn nhớ thông cảm cho họ nhé, nếu có thể thì đừng quá tin rằng họ sẽ tự nhớ mà nên lâu lâu nhắc cho họ về lời hứa với bạn trước đó hoặc giúp họ cùng thực hiện.

Có thể những con giáp này đang rơi vào tình trạng thiếu máu não. Hãy khuyên những người này ăn nhiều đồ bổ máu hoặc uống thực phẩm chức năng phù hợp để sớm cải thiện tình hình.

Ngoài ra, họ hay quên có thể vì một thời gian dài qua họ bị stress và ăn uống không điều độ. Nếu ăn uống không đủ chất, dẫn tới suy nhược cơ thể, não bộ không nhận đủ dinh dưỡng thì các tế bào não và sợi thần kinh sẽ ngày một teo lại, yếu đi nữa đấy.

Con giáp tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn là chúa thề thốt trong thời gian này vì với bản tính hiếu thắng, họ có thể nói ra tất cả những gì có thể để trở thành người thắng cuộc dù là trong công việc hay là tình cảm. Việc hoàn thành được mục tiêu đề ra đối với họ còn quan trọng hơn cả những thứ khác.

Không lạ gì khi đàn ông tuổi Thìn sẽ nói những lời hứa hẹn như: “Anh muốn được chăm sóc em”, “Em là người duy nhất anh quan tâm”, “Anh sẽ không bao giờ khiến em bị tổn thương”, “Anh sẽ đi cùng em đến hết cuộc đời”… để chiếm được tình cảm của người con gái họ đang theo đuổi.

Thế nhưng đừng vội tin những lời này, nếu bạn có cảm tình thì cứ mở lòng ra, cho anh ấy một cơ hội, còn không bạn có thể từ chối nhẹ nhàng, và bạn sẽ bất ngờ khi người mới nói những lời hay ho trên lại có thể quay sang yêu người khác trong chớp mắt đấy.

Vì thế, trong 2 tháng này bạn cứ để anh ấy thể hiện sự quan tâm tới bạn tới mức nào, đừng vội quá tin rồi lại thất vọng sớm đấy nhé. Cuối cùng bạn sẽ là người nhận tổn thương về mình khó quên, còn anh ta lại vui với những niềm vui mới ngay thôi.

Đàn bà đừng nhẹ dạ mà cảm động bởi những câu nói sến súa – những lời mà một số người đàn ông thật lòng và hay nhút nhát không dám nói ra. Lời hứa thường không có giá trị mãi mãi như bản chất của nó, có khi người mới nói xong đã vội quên ngay. Đàn ông nói xong bỏ đó, bạn cứ cố nhớ thì chẳng có ích gì.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên