Top 4 con giáp may mắn đón vận khí cát lành cuối tháng 5 âm lịch 2020

Hữu xạ tự nhiên hương, may mắn không phải ngẫu nhiên đến với những con giáp này, mà chính nhờ sự nỗ lực không ngừng suốt thời gian dài vừa qua của họ.

Con giáp tuổi Thân

Nửa đầu tháng 5, tháng Cửu độc, trôi qua không hề dễ dàng đối với người tuổi Thân. Công việc bận rộn, áp lực, nhiều rắc rối. Chuyện tiền bạc cũng không suôn sẻ, thậm chí cho người khác vay mượn còn không đòi lại được.

Tuy nhiên, con giáp này sẽ dần cảm nhận nguồn năng lượng tích cực, vận khí cát lành phất lên vào nửa cuối tháng. Nhờ thế mà nhân duyên của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, công việc, chuyện làm ăn kinh doanh cũng có nhiều tiến triển tốt.

Thời điểm này, Tả Phù cát tinh phát huy khả năng phù trợ cực mạnh, mang tới quý nhân vượng, làm gì người tuổi Thân cũng được người thân ủng hộ, đồng nghiệp hay lãnh đạo cùng cơ quan hết sức tạo điều kiện.

Nếu nhận được quyết định tăng lương hoặc thăng chức vào cuối tháng, thì đó cũng không phải là điều gì quá bất ngờ. Có vẻ như Thần May Mắn đã đang và sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho con giáp này.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp đổi vận, vươn tới thành công nửa cuối năm 2020

Con giáp tuổi Ngọ

Ảnh hưởng của Thái Tuế chủ yếu tác động vào nửa đầu tháng 5 âm lịch, cũng là tháng Cửu Độc, khiến cho vận khí của người tuổi Ngọ bất ổn, hung lấn cát, ít gặp may mắn ở cả phương diện công việc và tài lộc.

Tuy nhiên, những ngày cuối tháng 5 âm lại là thời điểm Thái Tuế “mở gọng kìm”, ít tác động tới bản mệnh hơn. Theo đó, vận khí chuyển biến tích cực, con giáp này liên tiếp gặp may mắn.

Cụ thể, công việc thuận lợi, giao dịch, kinh doanh suôn sẻ. Đã vậy lại có Hữu Bật cát tinh phát huy công năng phù trợ, người tuổi Ngọ làm gì cũng như có quý nhân giúp sức, như được âm phù dương trợ, thành công lớn nhỏ thu về tầm tay.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng “dịu” hơn trước rất nhiều. Những mâu thuẫn, xung đột đôi bên sẽ được tình yêu thăng hoa thay thế. Một số cặp đôi còn đón tin mừng về chuyện con cái.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ may mắn tìm được tình yêu lý tưởng cuối năm 2020

Con giáp tuổi Tuất

Trong tháng mà Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới sẽ mang tới những tín hiệu khả quan cho công việc, sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán của người tuổi Tuất. Có điều, trước khi con giáp này “nhìn thấy cầu vồng”, thì sẽ phải trải qua không ít “cơn mưa”, sự khó khăn, thử thách.

Người tuổi Tuất vốn mạnh mẽ, táo bạo trong suy nghĩ và thực tế trong hành động. Vì thế, khi cơ hội tới, vận may mỉm cười, chắc chắn con giáp này sẽ nắm bắt được ngay, biến nguy thành cơ, hoàn thành mục tiêu lớn trong đời.

Ngoài công việc, nửa cuối tháng 5 âm lịch này, người tuổi Tuất còn liên tiếp gặp may trong chuyện tình cảm. Có người giúp sức mai mối, tình duyên nở rộ, hạnh phúc dạt dào.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp phát tài nhất, tiền vào như nước nửa cuối năm 2020

Con giáp tuổi Hợi

So với những con giáp khác, có lẽ người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn hơn cả. Không phải vì cuộc đời này ưu ái cho con giáp này, mà chính phúc khí, sự chân thành, thiện lương của người tuổi Hợi lan tỏa và hút nguồn năng lượng tích cực vào mình.

Hãy tạm quên đi những ngày đầu tháng 5 âm lịch khá mờ nhạt, chưa có bước tiến triển mới hay sự đột phá nào. Bởi trong những ngày cuối tháng này, người tuổi Hợi như được Thần May Mắn chiếu cố, không ngừng ban phát vận khí cát lành, làm gì cũng sớm toại nguyện.

Công việc bế tắc bỗng hanh thông, khó khăn trước mắt bị đẩy lùi, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt. Đã đến lúc người tuổi Hợi khẳng định mình là ai, giữ vai trò quan trọng thế nào trong tập thể rồi. Hãy quên đi hình ảnh của sự mờ nhạt, không ai để ý tới mình. Thay vào đó là người tuổi Hợi nhiệt huyết, năng nổ và bừng sáng trong mắt mọi người.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Trái ngược với những con giáp may mắn trong tháng 5 âm lịch 2020 là những con giáp xui xẻo gặp phải họa tiểu nhân khiến công lao đổ sông đổ bể.

Con giáp tuổi Tỵ

Vì vướng phải họa tiểu nhân nên những kế hoạch trong công việc của người tuổi Tỵ bị trì trệ, con giáp này khó có thể thực hiện được mọi chuyện đúng theo ý muốn của mình.

Tình hình trước mắt biến động liên tục khiến cho người tuổi Tỵ trở tay không kịp, có nhiều vấn đề chưa kịp giải quyết thì đã phát sinh nghiêm trọng hơn, dễ gây ra sự cố bất ngờ.

Con giáp này sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ, cạm bẫy khắp nơi khiến nhiều khi bản mệnh cảm thấy chán nản, chỉ muốn buông xuôi, chẳng biết được đâu mới là hướng đi đúng đắn.

Công danh sự nghiệp bị cản trở, suy nghĩ tiêu cực bi quan sẽ khiến cho người tuổi Tỵ dễ đánh mất đi quyết tâm của mình, khó có thể đứng dậy được sau mỗi lần vấp ngã.

Người tuổi Tỵ cần tin tưởng vào bản thân, tự xốc dậy tinh thần cho mình trước khi quá muộn, đừng nên quá dựa dẫm vào người ngoài, bởi có thể bản mệnh sẽ rơi vào kế hoạch của kẻ tiểu nhân đấy.

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi tháng 5 âm lịch 2020, người tuổi Dần là một trong những con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng này, vì vậy, tuổi Dần cần phải cẩn thận trên từng đường đi nước bước, chớ nên dễ dàng tin theo lời người ngoài.

Lưu ý, đường tài vận của con giáp này không được tốt, bởi tiền bạc thu về chẳng có nhiều mà lại dễ mất tiền hao của vì những chuyện không đâu.

Người làm kinh doanh cần lưu ý “sai 1 ly, đi 1 dặm”, những tính toán sai lầm có thể khiến người tuổi Dần phải trả giá đắt. Bản mệnh vừa không chịu lắng nghe ý kiến của người đi trước lại vừa chẳng biết rút kinh nghiệm sau thất bại nên thua lỗ là chuyện hiển nhiên.

Đặc biệt, Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh còn cảnh báo con giáp này về họa tiểu nhân. Bản mệnh dễ bị lừa gạt tiền bạc, nên thận trọng hơn trong chuyện làm ăn hay đầu tư kinh doanh, chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy mối nguy phía sau.

Con giáp tuổi Mùi

Trong thời điểm cuối tháng 5 âm lịch năm 2020 này, người tuổi Mùi cũng cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Trên thực tế, theo tuvingaynay.com công việc của con giáp này đang trên đà tiến triển tốt, quý tinh có thể giúp cho mối quan hệ của người tuổi Mùi được mở rộng, khiến việc làm ăn trở nên thuận lợi dễ dàng hơn.

Song do người tuổi Mùi tiến quá nhanh nên những kẻ tiểu nhân mới ganh tỵ, nhòm ngó, tìm cách chơi xấu để ngáng trở sự phát triển của con giáp này.

Vì thế, người tuổi Mùi cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Mời bạn xem thêm chi tiết tại đây: Top 4 con giáp khó thoát họa tiểu nhân cuối tháng 5 âm lịch 2020