Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 1/2022 dương lịch

Với những con giáp may mắn nhất tháng 1/2022 dương lịch này, nhiều cơ hội xuất hiện tới tấp, nếu bạn nhanh chóng nắm bắt thì sẽ gặt hái thành công không ai bằng.

1. Tuổi Tý

Sự nghiệp đột phá

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 1/2022 thấy rằng, trong tháng đầu tiên của năm mới, người tuổi Tý có vận khí hanh thông, mưu sự suôn sẻ, cố gắng bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Dù khối lượng công việc trong tháng giáp Tết sẽ không nhỏ, nhưng chỉ cần bạn tập trung và làm mọi thứ tới nơi tới chốn thì chẳng có gì phải lo ngại khi đã nắm được vấn đề cốt lõi cũng như vận dụng kinh nghiệm chuyên môn của bản thân.

Nhân cơ hội này, bạn cũng có thể triển khai những dự định mới đã ấp ủ từ lâu, tạo dựng nền tảng vững chắc cho năm tới. Quý nhân bên cạnh luôn sẵn sàng giúp đỡ và chỉ ra cho bạn con đường đúng đắn.

Tài lộc dồi dào

Công việc suôn sẻ hứa hẹn thu nhập cũng tăng tiến. Bản mệnh có thể sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua.

Đặc biệt, người làm kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng sẽ có một tháng tất bật với các đơn hàng, lợi nhuận tăng hơn nhiều lần so với tháng trước đó khi có Thực Thần chiếu mệnh.

Bạn có thể chủ động đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán và đầu tư ngay trong tháng cận Tết này, sẽ có cơ hội thu hoạch được khoản lợi không nhỏ khi thị trường đang nóng.

Nhân duyên vượng sắc

Người độc thân nhận được nhiều sự chú ý hơn, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình thì không khó để gặp được người tâm đầu ý hợp.

Nếu đã có người trong lòng, đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Mạnh mẽ lên, bạn sẽ sớm có được điều hằng mong ước.

Với người đã kết hôn, tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải. Cả hai đều tất bật với kế hoạch chuẩn bị cho Tết nhưng không quên quan tâm và chăm sóc nửa kia chu đáo, không khí gia đình rất ấm áp và vui vẻ.

2. Tuổi Tỵ

Sự nghiệp khởi sắc

Những khó khăn và bế tắc trước đó trong sự nghiệp của người tuổi Tỵ dần được khai thông. Các mối quan hệ nơi làm việc cũng rất tốt đẹp. Mọi người vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau để cùng hoàn thành công việc chung.

Không khí hân hoan đón Tết cũng giúp bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Nhìn chung theo tuvingaynay.com con giáp này đang làm rất tốt để có thể chứng minh được năng lực của mình với cấp trên.

Đây là thời cơ hiếm có để bạn khẳng định giá trị của bản thân, từ đó đòi hỏi quyền lợi xứng đáng hơn, ví dụ như yêu cầu tăng lương, tăng thưởng…

Thu nhập khởi sắc

Thu nhập của bản mệnh ngày càng tăng, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn xuất hiện tới tấp giúp tinh thần của bản mệnh vô cùng hân hoan.

Bạn có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, có thể thoải mái sắm sửa cho Tết.

Con giáp này luôn biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Tình duyên tốt đẹp

Người độc thân có khả năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Hãy giữ lý trí để đưa ra lựa chọn sáng suốt và phù hợp với mình nhé.

Các cặp đôi vì bận rộn với công việc cuối năm nên ít có thời gian dành cho nhau, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn lặt vặt, song mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải, trả lại sự bình yên cho gia đình. Một số cặp vợ chồng còn đón tin vui về chuyện con cái, điều đó càng khiến những ngày đón Tết thêm ý nghĩa và hạnh phúc.

3. Tuổi Dậu

Cơ hội thăng tiến

Người tuổi Dần có nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn, cũng có nhiều không gian để phát triển theo con đường mình muốn. Bạn có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm.

Bạn cũng trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động tập thể. Bên cạnh việc đưa ra những ý tưởng đóng góp có tính khả thi cao, tự bản thân bạn cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và thậm chí trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhiều người khác.

Thời điểm cuối năm âm lịch, nếu bạn muốn được tăng lương thăng chức cũng có thể mạnh dạn đề xuất. Đừng quên gửi kèm theo những lý lẽ thuyết phục, các con số thực tế để chỉ ra rằng bạn xứng đáng có mức đãi ngộ cao hơn.

Tài vận lý tưởng

Tài vận của bản mệnh trong tháng cuối cùng của năm Tân Sửu khá lý tưởng. Bản mệnh biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng.

Ngoài khoản tiền lương cứng, bản mệnh còn lĩnh thêm khoản tiền thưởng, hoa hồng, lãi lời… cuối năm, tiền bạc rủng rỉnh, vui tươi sắm Tết.

Các hạng mục đầu tư với đối tác đều diễn ra ổn thỏa, lợi nhuận thu về rất khả quan. Đây là dấu hiệu tích cực, cổ vũ bạn cố gắng hơn trong tương lai.

Nắm giữ hạnh phúc

Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, giữa cha mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung. Gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn. Dù có xung đột phát sinh thì cũng được hóa giải kịp thời.

Không khí đón Tết càng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng nhau vun vén và trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón năm mới an lành. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái trong tháng này sau bao tháng ngày mong ngóng.

4. Tuổi Hợi

Sự nghiệp chuyển biến

Đường công danh của người tuổi Hợi có nhiều biến chuyển tích cực. Công việc hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến, miễn là bạn chấp nhận khó khăn và kiên trì, thành quả thu về sẽ thực sự xứng đáng.

Thời điểm có được sự ủng hộ của vận khí như này, bạn có thể mạnh dạn tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.

Thành tích trong tháng có nhiều đột phá, lại nhận được sự ghi nhận xứng đáng của cấp trên và đồng nghiệp giúp uy tín cá nhân của con giáp này được nâng cao, hứa hẹn những cơ hội thăng tiến rõ rệt.

Tài lộc hanh thông

Tuổi Hợi có thể tranh thủ đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư ngay trong tháng này, bởi khả năng cao bạn sẽ được hỗ trợ vốn hoặc nhân lực. Có một số cơ hội mới mở ra đòi hỏi bản mệnh phải quyết định trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ.

Dù là doanh nghiệp tư nhân hay buôn bán tự do đều có một tháng giáp Tết tất bật, doanh thu đạt mức dự kiến, thậm chí vượt mức.

Người làm công ăn lương có thể nhận được những thành quả rất khả quan. Những nỗ lực làm việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng số thù lao tương ứng.

Tình yêu rực rỡ

Vận đào hoa phơi phới, lợi cho người độc thân muốn tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể, bạn sẽ thấy điều đang tìm kiếm.

Các cặp đôi đang trong thời gian yêu đương tìm hiểu nên nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu lứa đôi. Có thể là chính thức ra mắt gia đình hai bên hoặc đính hôn trước.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcSao Thủy nghịch hành là gì? Thủy nghịch hành năm 2022 diễn ra khi nào?
Bài tiếp theoTop 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 1/2022 dương lịch