Top 4 con giáp may mắn phát tài trong tháng 1/2021 âm lịch

Những con giáp nào phát tài trong tháng 1/2021 âm lịch này? Ai sẽ nắm bắt được cơ hội trời cho, trở thành người giàu có đáng ngưỡng mộ?

Tuổi Hợi

Trong tháng Canh Dần mở đầu năm Tân Sửu 2021, tiến trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước đi lên đáng kể. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, điều này tạo ra động lực rất lớn để bản mệnh luôn luôn phấn đấu vươn lên.

Tháng này, mệnh chủ được cục diện Nhị Hợp che chở, điểm báo rất vượng vận quý nhân, làm công việc lớn nhỏ gì đều có sự trợ giúp nên mọi việc tiến triển khá suôn sẻ, nhưng chủ yếu vẫn là sự nỗ lực của chính bạn.

Ngay từ đầu năm mà công việc đã đi đúng quỹ đạo mong muốn, “đầu xuôi đuôi lọt”, hứa hẹn cả năm cũng sẽ rất thuận lợi. Đây quả là tin mừng mà tuổi Hợi luôn mong mỏi.

Về tài lộc, chẳng những công việc mà phương diện tài chính của con giáp này cũng đón nhận nhiều tin vui trong tháng này. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan.

Nhờ có cát tinh Thực Thần soi chiếu, tài lộc chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Theo tuvingaynay.com các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính.

Tháng này thích hợp cho đầu tư, mở rộng kinh doanh, sản xuất… khi nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân ở bên trợ giúp, nhờ thế mà chuyện làm ăn thuận lợi suôn sẻ.

Cùng đà phát triển này, bản mệnh có thể thực hiện kế hoạch đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh của mình thoải mái. Trong quá trình thực hiện có thể không tránh được gặp chút trục trặc nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý, lại thêm cát khí vây quanh, cuối cùng đâu sẽ vào đó, đạt kết quả mãn nguyện.

Nên xem:
Top 4 con giáp gặp gỡ quý nhân, thăng quan tiến chức trong năm 2021
Tuổi Mão

Xem tử vi tháng 1/2021 âm lịch của 12 con giáp cho thấy, công việc của tuổi Mão trong tháng này tiến triển thuận lợi. Dưới tác động tích cực của cục diện Tam Hội, tháng Canh Dần này hứa hẹn sẽ vô cùng thong dong với đường công danh của con giáp này.

Lại gặp thêm tháng có Nguyệt Lệnh lâm Thai, đại diện cho sự chuyển hóa, tiến triển, hứa hẹn vận trình sẽ ngày càng hanh thông. Vì vậy những chú Mèo có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng này.

Theo đà công việc thuận lợi, tài lộc của tuổi Mão cũng khởi sắc hơn nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Trong tháng Giêng này, tuổi Mão làm việc khá thảnh thơi mà nguồn thu không hề sụt giảm.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

Tuổi Mùi

Tâm trạng, cảm xúc của tuổi Mùi trong tháng đầu xuân năm mới thoải mái hơn hẳn, đây chính là chìa khóa để vận trình công danh suôn sẻ hơn rất nhiều khi hiệu suất làm việc của bạn nâng cao khá rõ.

Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, lại thêm Chính Ấn chỉ lối soi đường, cả 2 cát tinh này phù trợ rất lớn cho công việc của những chú Dê.

Bản mệnh còn dễ dàng tìm được người hợp tác làm ăn phù hợp, kế hoạch mới tiến hành càng ngày càng suôn sẻ. Cấp trên ngày càng tin tưởng vào năng lực của bạn và tạo điều kiện tối đa để bạn có thể phát huy trọn vẹn chuyên môn. Khả năng cao bạn sẽ được giao trọng trách, nắm quyền hành thực thụ trong tay.

Ngoài ra, tình hình tài lộc của tuổi Mùi trong tháng đầu xuân năm mới đón nhận không ít tin vui. Sao Tử Vi nâng đỡ mang tới những cơ hội kiếm tiền làm giàu thuận lợi cho con giáp này.

Do đó, người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán sẽ cảm nhận rõ vận may tài lộc mỉm cười với mình. Bạn có một tháng tất bật với nhiều đơn hàng, hợp đồng dù ở quy mô lớn hay nhỏ.

Doanh thu tháng có thể vượt định mức, có làm ắt có ăn, không phải lo nghĩ quá nhiều. Thời điểm có cơ hội đầu tư sinh lời lớn, bạn nên mạnh dạn tiến hành để tăng thu nhập.

Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ giúp Chính Tài khởi vượng, nguồn thu trong tháng khá dồi dào. Bản mệnh có thể không có nhiều tiền bạc đến từ những trò may rủi bất ngờ nhưng hoàn toàn sống no đủ bằng thu nhập từ công việc chính.

Nên xem:
Top 4 con giáp tiền chất thành núi ở trong nhà, phát tài lớn năm 2021
Tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Ngọ âm lịch về sự nghiệp, cục diện Tam Hợp xuất hiện hứa hẹn vận trình công danh của người tuổi này rất thuận lợi, gặt hái thành quả tốt đẹp.

Quý nhân vận khá vượng, những chú Ngựa có thể yên tâm tận hưởng một tháng đầu năm làm gì cũng thông thuận, luôn có người bên cạnh đỡ đần, chỉ dẫn đường đi nước bước, dù đương đầu với khó khăn cũng sớm tìm được lối thoát.

Lại thêm Chính Quan tương trợ, đường quan lộ của mệnh chủ đang rất rộng mở. Bạn làm việc đến nơi đến chốn, có trách nhiệm với mọi việc nên được đồng nghiệp xung quanh tín nhiệm, cấp trên hài lòng.

Cùng với công việc thuận lợi, đường tài lộc của người tuổi Ngọ cũng khởi sắc trông thấy. Chính Tài trong tháng khá vượng, là điềm báo thu nhập nhanh chóng được cải thiện, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Với những người làm kinh doanh thì đây là một tháng đầu năm khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về.

Địa chi lâm Bán Hợp rất thích hợp cho việc hợp tác làm ăn, buôn bán, ký kết… Do đó, bản mệnh có thể mạnh dạn tiến hành các kế hoạch kinh doanh hùn vốn chung với đối tác lâu năm vốn có sẵn sự tin cậy và song phương đều hiểu rõ cách thức làm việc với nhau ngay trong tháng này.

Theo tuvingaynay.com!