Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, những con giáp phát tài này luôn có một túi tiền rủng rỉnh, chẳng cần phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần này từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh, tài lộc của người tuổi Ngọ tăng tiến khá nhanh khi con giáp này có cơ hội làm ăn phát tài.

Với người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ. Điều này sẽ khiến bạn vất vả và tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nếu muốn tăng cao thu nhập thì không còn cách nào khác.

Với người làm đầu tư kinh doanh, mọi việc có thể không được thuận lợi ngay từ đầu. Những rắc rối trong công việc ập đến cùng lúc khiến bản mệnh phải lao đao tìm cách xử lý. Có thể bạn là người đứng đầu nên mới phải gánh vác hậu quả.

Tuy nhiên, chính những lúc khó khăn như thế này, bạn lại phát hiện ra được thêm những góc nhìn mới, tìm ra những con đường mới để làm giàu cho bản thân và tập thể.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này, đặc biệt là từ thời điểm giữa tuần. Dù bạn là người làm công ăn lương hay theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì tiền bạc cũng tăng tiến thấy rõ, khiến ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ.

Vì thế, nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh, bạn nên tranh thủ ngay thời điểm này, tỷ lệ thành công hẳn sẽ rất cao. Quá trình thực hiện, con giáp này chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì ắt đạt được mục tiêu.

Tuần này tuy tiểu nhân có xuất hiện nhưng không đem lại cho bạn nhiều sức ép, thậm chí đó còn trở thành động lực thúc đẩy bạn cố gắng hơn.

Thiên Đức cát tinh xuất hiện cũng đảm bảo cho người tuổi Sửu một tuần mới khá suôn sẻ và may mắn. Con giáp này đang được quý nhân trợ mệnh, chỉ dẫn đúng lúc gặp khó khăn hoặc khi đang băn khoăn tìm định hướng.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, phương diện tài lộc của người tuổi Hợi không có điểm gì đáng chê trách trong tuần mới này. Bản mệnh vẫn đang có các nguồn thu nhập ổn định, khiến nhiều người phải mơ ước.

Với người làm công ăn lương, có thể thấy rằng công việc của bạn cũng đang tiến triển ổn định. Bạn vẫn duy trì được phong độ khá tốt, cho dù có gặp phải rắc rối bất ngờ đi nữa.

Khi cần, bạn vẫn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ, từ đó tự tạo cho mình lối đi riêng mà không giam mình trong bất cứ khuôn khổ nào cả. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới, giúp cả tập thể bứt phá ngoạn mục.

Với người làm đầu tư, bạn không ngại dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ, nhờ vậy mà bạn kiếm được tiền lời lãi sớm hơn những người khác.

Tuổi Thân

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, càng về cuối tuần, phương diện tài lộc của người tuổi Thân lại càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân.

Vì thế, hãy mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó khăn hoặc khai phá thêm ở những lĩnh vực mới, bạn ắt sẽ khiến mọi người phải khâm phục và cấp trên phải thưởng nóng.

Có thể nói, con giáp phát tài tuần này không cần phải lo lắng gì về tài chính khi cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng cao đến bất ngờ.

Tất nhiên, để có thể đạt được thành tựu như vậy, người tuổi Thân có thể sẽ cần phải di chuyển, đi lại nhiều đấy. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ngại ngần vất vả nhé.

Sự cố gắng của bạn chắc chắn không lãng phí, bởi bản mệnh sẽ đón nhận thành quả tương xứng với nỗ lực của mình. Bản mệnh chỉ cần xác định rõ mục tiêu của mình và cố gắng hết sức thôi.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 11/10 đến 17/10/2021
Bài tiếp theoĐiều khiến 12 cung hoàng đạo tổn thương nhất trong đời là gì?