Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, những con giáp phát tài này đạt được mục tiêu đã đề ra, gặt hái tài lộc vào túi.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tài lộc của người tuổi Dần trở nên hanh thông hơn hẳn khi được nhiều cát tinh hỗ trợ. Thậm chí, bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm.

Với người làm công ăn lương, con giáp này được tạo cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Nhờ thế, bạn có thể đạt được thành công bước đầu nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân.

Cấp trên ắt hẳn không tiếc dành cho bạn một khoản tiền thưởng khích lệ tinh thần, để bạn tiếp tục phát huy trong tương lai đâu.

Với người làm ăn có kế hoạch thực hiện những việc trọng đại như khai trương, mở cửa hàng, tốt hơn hết bạn cũng nên chọn những ngày đầu tuần, khi cát tinh vượng khí mang đến nhiều may mắn về tài lộc, kinh doanh thuận lợi, giúp cho bạn đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Tuổi Tý

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, xin chúc mừng tuổi Tý là con giáp phát tài tuần này. Đáng mừng hơn nữa, tin vui tài lộc còn đến ngay từ đầu tuần, các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến.

Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa. Đây chính là động lực to lớn giúp bạn có một tuần làm việc cực kỳ hiệu quả.

Đối với người làm công ăn lương, các kế hoạch đề xuất được cấp trên phê duyệt và đặt nhiều kì vọng. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi, cơ hội được thưởng nóng nằm ngay trong tầm tay.

Với người làm kinh tế, bạn mở rộng được mạng lưới khách hàng nên lúc nào đơn hàng cũng tấp nập. Tuy nhiên, bạn chớ vì túi tiền rủng rỉnh mà nghĩ đến việc đầu tư mạo hiểm hay tiêu xài quá phung phí nhé.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 con giáp nói rằng, dù tuổi Dậu là con giáp phát tài tuần này nhưng phải đợi tới cuối tuần, tài lộc mới thực sự khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh được cả Thiên Tài và Chính Tài cùng nâng đỡ, lợi nhuận thu về rất khả quan.

Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nên tiền lúc nào cũng đổ ồ ạt về túi. Bạn nên thực hiện các kế hoạch cầu tài vào lúc này để tăng xác suất thành công, chớ nên chần chừ, do dự thêm nữa.

Với người làm công ăn lương, bạn sẽ phải rất tất bật để giải quyết khối lượng công việc không nhỏ, nhưng càng những lúc như vậy, bạn lại càng phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn.

Việc được giao nhiều trọng trách cũng cho thấy mức độ tín nhiệm mà cấp trên dành cho bạn đấy. Đừng quá lo lắng, bên cạnh bạn vẫn có những người bạn, người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được sao Tử Vi chiếu mệnh nên vận trình tuần này có nhiều tín hiệu khả quan hơn so với thời gian vừa qua, đặc biệt là trên phương diện tài lộc.

Mọi việc đang dần lại nhịp độ ổn định cần có, mặc dù vẫn có nhiều rắc rối xảy ra, nhưng do có cát tinh luôn ở bên nâng đỡ nên con giáp này hóa nguy thành an, gặp dữ hóa lành, thậm chí còn có cơ may thăng tiến.

Tài lộc có khởi sắc rõ nhất vào giữa tuần. Bản mệnh may mắn tìm được hướng đi đúng đắn, biết cách đầu tư đúng chỗ đúng lúc nên lợi nhuận thu về rủng rỉnh.

Tuy nhiên, những ngày cuối tuần, con giáp này cần chú ý hạn chế bớt các khoản chi tiêu, mua sắm không cần thiết nếu không muốn tài khí hư hao.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 27/11/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng chi tiết chính xác