Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng tuần

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 3/10 đến 9/10/2022

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, những con giáp phát tài tuần này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Tuổi Sửu

Là con giáp phát tài tuần này nên người tuổi Sửu có một tuần khá thuận lợi trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc.

Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên nên được giao cho nhiệm vụ quan trọng. Dù đồng nghiệp xung quanh có đố kị, bạn cũng vẫn quyết tâm hướng tới các mục tiêu của mình và gặt hái thành công.

Đến cuối tuần, vì bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt các công việc nên dễ nhận được khoản tiền thưởng nóng do cấp trên khen ngợi.

Thậm chí, một số người còn gặt hái được khoản tiền kha khá nhờ vào vận may của mình trong kinh doanh, đầu tư. Bạn thấy đấy, chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay.

Vì thế, khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tuổi Dần

Tài chính của người tuổi Dần cũng có những bước tiến khá đáng mừng trong tuần này. Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được một khoản kha khá do các quyết định đúng đắn trước đó.

Tuần này là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng thêm quy mô làm ăn của mình. Các mối khách hàng mới cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền kha khá.

Người làm công ăn lương nhận được lương thưởng và sự đánh giá cao của lãnh đạo do bạn thường có những ý kiến sáng tạo, mới mẻ giúp công việc phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, dù gặt hái thành công lớn đến đâu thì bạn cũng chớ nên hành xử quá kiêu ngạo nhé.

Với người chăm chỉ làm thêm, bạn cũng nhận được khoản thù lao xứng đáng. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng, dù có phải vất vả một chút đi nữa.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ có những bước phát triển cực kì nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có người còn chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Nhờ những bước phát triển tích cực này mà bạn chẳng cần phải lo đến vấn đề tài chính. Cấp trên chắc chắn chẳng keo kiệt những khoản thưởng cho bạn đâu.

Tài lộc của người làm ăn kinh doanh phát triển khả quan nhất vào những ngày cuối tuần. Bản mệnh thu lợi nhuận từ các mối khách hàng và kí kết được nhiều hợp đồng giá trị với các đối tác triển vọng.

Con giáp phát tài tuần này hãy tiếp tục đi theo định hướng của mình, bạn có thể nhanh chóng kiếm được một khoản kha khá khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm công ăn lương nếu muốn kiếm một khoản kha khá trong tuần này thì bạn cần nhắc nhở mình tập trung cho công việc, dù gặt hái thành công cũng chớ quan.

Cấp trên có thể tạo cơ hội phát triển cho bạn bằng cách giao cho bạn những công việc khá khó khăn nhưng vô cùng quan trọng. Chỉ cần hoàn thành tốt thì cơ hội được tăng lương, thưởng nóng nằm trong tầm tay. Thậm chí, bạn còn có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn nữa.

Chuyện làm ăn của người làm kinh tế có dấu hiệu phát triển đáng kể vào cuối tuần. Có thể bạn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khiến đơn hàng đổ về tới tập.

Một vài người còn nhận được tiền ủng hộ của người thân quen, giúp mở rộng quy mô làm ăn. Nếu cảm thấy cơ hội nào phù hợp với mình, bạn nên chủ động nắm bắt ngay, chớ chần chừ do dự kẻo thời cơ trôi qua mất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 30/11/2022 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 29/11/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 28/11/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 27/11/2022 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/11 đến 4/12/2022

Gia Hiên

4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 28/11 đến 4/12/2022

Gia Hiên