Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Top 4 con giáp thân thiện dễ gần, luôn gần gũi với tất cả mọi người

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, những con giáp dễ gần này luôn xây dựng được những mối quan hệ rộng rãi, bởi ai cũng muốn làm thân với họ.

Trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp những người rất lạnh lùng, khó gần, dường như họ chẳng muốn giữ quan hệ với bất cứ ai. Nhưng ngược lại, ta cũng có thể biết đến những người rất thân thiện, luôn gần gũi với tất cả mọi người.

Vậy những con giáp dễ gần là ai? Hãy cùng tuvingaynay.com theo dõi trong bài viết dưới đây!

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sống rất vô tư, con giáp này không hay để ý đến người này người khác, cũng chẳng bao giờ đặt điều nói xấu mọi người.

Khi giữ quan hệ với ai đó, người tuổi Hợi đều rất vô tư, chính vì vậy mà nhiều người muốn kết giao với họ, coi con giáp này là một người bạn tốt bụng.

Hơn thế, người tuổi Hợi còn rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác, chỉ cần có ai đó nói một tiếng là con giáp này sẽ sẵn sàng xắn tay trợ giúp ngay.

Chính vì tính cách ấy nên người tuổi Hợi tạo cảm giác mình rất thân thiện, dễ gần. Con giáp này chẳng cần phải cố tỏ vẻ thân thiết với ai, người khác cũng sẽ chủ động kết bạn với họ, dù không sôi nổi nhưng vẫn sẽ giữ được những mối quan hệ rộng rãi đáng ngưỡng mộ.

Mời bạn tham khảo: Top 5 con giáp thành công thường đến muộn cần phải kiên trì

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn sống một cách rất thẳng thắn và đường hoàng, con giáp này không thích che giấu cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình, vì vậy, muốn nói gì họ sẽ nói ngay, muốn làm gì họ cũng sẽ làm ngay.

Trong mối quan hệ với người khác, người tuổi Dần cũng giữ thái độ như vậy. Họ sẽ không đề phòng ai quá nhiều, theo tuvingaynay.com một khi thấy người đó hợp tính hợp nết với mình, họ sẽ nhanh chóng gần gũi với người đó ngay.

Và nếu đã kết bạn với một ai đó, con giáp này sẽ là một người bạn rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mình.

Tuy là con giáp dễ gần như vậy nhưng cũng phải công nhận rằng, người tuổi Dần là một người rất nóng nảy. Họ có thể dễ dàng nổi giận vì một vấn đề gì đó.

Một khi đã kết bạn với tuổi Dần, ta cần biết cách cư xử để có thể gìn giữ mối quan hệ. Một khi con giáp này đã nổi giận thì tốt nhất nên đợi đến khi họ bình tĩnh lại rồi hãy tiếp tục trò chuyện.

Mời bạn tham khảo: Top 5 con giáp lười biếng nhưng vẫn luôn rủng rỉnh tiền tiêu

Con giáp tuổi Thân

Bề ngoài, người tuổi Thân là một con giáp dễ gần, bởi họ có tài ăn nói, lại có ngoại hình dễ nhìn nên họ luôn dễ dàng thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh.

Con giáp này rất ít khi nổi nóng với ai, dù cho người đó có làm việc gì có lỗi với họ đi chăng nữa. Chúng ta có thể nhìn thấy người tuổi Thân luôn mỉm cười hòa nhã khi đối diện với tất cả mọi người. Chính vì vậy, xung quanh họ chẳng bao giờ thiếu bè bạn.

Tuy nhiên, kết bạn thì kết bạn, người tuổi Thân lại rất ít khi thực sự tin tưởng một ai đó, coi người đó là bạn bè tri kỷ hay thật sự thân thiết của mình.

Muốn thật sự đi vào trái tim của người tuổi Thân, bạn cần phải trải qua một khoảng thời gian lâu dài, khiến con giáp này thật sự tin tưởng vào mình.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ kiên cường không chấp nhận mẫu đàn ông yếu đuối

Con giáp tuổi Thìn

Tuy người tuổi Thìn rất nghiêm túc trong công việc, thậm chí đôi khi con giáp này còn tỏ ra mình là một người soi mói, luôn muốn mọi việc phải được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất nhưng thực ra, họ không hề khó tính trong các mối quan hệ.

Ngược lại, người tuổi Thìn còn vui tính, nhiệt tình, luôn chủ động làm quen hoặc giúp đỡ người khác, cho dù người đó chẳng có mối quan hệ thân thiết gì với họ đi chăng nữa.

Một khi đã quen biết với ai, người tuổi Thìn sẽ chẳng bao giờ so đo tính toán, những việc nhỏ nhặt sẽ được con giáp này dễ dàng cho qua.

Chính vì bản tính dễ gần và phóng khoáng như vậy nên người tuổi Thìn cũng thường kết giao với rất nhiều bè bạn. Chỉ cần bạn bè không làm việc gì có lỗi quá lớn với họ thì mối quan hệ có thể duy trì rất lâu.

Mời bạn tham khảo: Top 5 con giáp phát tài chỉ sau một đêm, thành đại gia giàu có

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 4 con giáp thị phi, đi đến đâu là mang tai tiếng đến đó

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn rất an phận thủ thường, con giáp này luôn mong muốn mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chẳng bao giờ tìm cách hãm hại người khác. Thế nhưng người tuổi Sửu lại có tính cách rất thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, nhiều khi gây tổn thương cho người đối diện.

Có thể chính con giáp này là người phát ngôn thì không phát hiện ra, thế nhưng người nghe lại thường cảm thấy không vừa lòng.

Nếu người mà người tuổi Sửu đắc tội là tiểu nhân thì chắc chắn, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách gây rối công việc của con giáp này, lời ra tiếng vào về hành vi, lời nói của người tuổi Sửu.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu vốn là người chẳng sợ tiểu nhân, thế nên dù tai tiếng có nhiều bao nhiêu thì con giáp thị phi này cũng không thấy lo lắng. Người tuổi Sửu tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng, sự thật sẽ chứng minh sự trong sạch cho mình.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất bình thường là người bản lĩnh, vui vẻ, tốt bụng nhưng lại là người hay nói lời khó nghe. Con giáp này nếu cảm thấy một ai đó có điểm gì khiến mình không hài lòng thì họ sẽ nói đi nói lại, đay nghiến mãi không thôi.

Thực ra người tuổi Tuất có một thói quen rất không tốt, ấy là thích nói xấu, gièm pha người khác. Con giáp này không thích nhìn thấy mọi người yên ổn nên thường dành nhiều thời gian để nghe ngóng, soi mói chuyện của mọi người rồi kể cho hết người này đến người khác, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Đến khi mọi chuyện vỡ lở, sự thật bày ra trước mắt, nngười tuổi Tuất vẫn sẽ chối đây đẩy. Đây chính là điều khiến mọi người thấy rất hài lòng.

Cho dù biết mình làm như vậy là không tốt, thế nhưng đây đã trở thành bản tính của người tuổi Tuất, khó mà sửa đổi được. Con giáp này chỉ có thể ngừng một thời gian, sau đó lại tiếp tục làm như vậy. Mọi người biết tính xấu này của người tuổi Tuất nên thường chọn cách xa lánh, không giữ quan hệ thân thiết với con giáp này.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp thị phi, đi đến đâu là mang tai tiếng đến đó


Top 3 con giáp vượng quý nhân, luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn

Con giáp tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão không phải là người đam mê quyền chức, cũng không thực sự cháy bỏng vì mong cầu tài lộc. Con giáp này luôn giữ được cho mình sự lãnh đạm, sáng suốt trong hành động dù cho có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

Những người tuổi Mão là người trung thực và đáng tin cậy, trên thực tế con giáp tuổi này thường trở thành quý nhân của những con giáp khác. Mỗi khi mọi người gặp phải khó khăn, đương nhiên người đầu tiên nghĩ tới sẽ là quý nhân giúp đỡ cho mình.

Người tuổi Mão sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện, nhờ đó mà con giáp này tích được không ít phúc báo cho bản thân. Là mẫu người độc lập tự chủ, không hay nhờ cậy người khác giúp đỡ nhưng với lòng tốt của mình, người tuổi Mão tự tạo ra thêm quý nhân cho bản thân.

May mắn sẽ đến nhiều hơn với con giáp vượng vận quý nhân này khi được mọi người ghi nhận công ơn và cố gắng tìm mọi cách để giúp đỡ mỗi khi người tuổi Mão cần.

Đường tài lộc nhờ của người tuổi Mão đó mà phát triển nhanh tới mức chẳng ai có thể ngăn cản nổi. Quý nhân vận khởi vượng, nửa đời sau của con giáp tuổi này sống trong cảnh giàu sang sung túc hiếm ai bằng, có được hạnh phúc mà không phải ai cũng may mắn có được.

Quý nhân của những người tuổi Mão có thể là con giáp tuổi Tý, tuổi Tuất (Lục Hợp với tuổi Mão), tuổi Hợi và tuổi Mùi (Tam Hợp với tuổi Mão).

Con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, người tuổi Dậu sinh ra đã có hỷ tinh nhập mệnh, tả có Phúc tinh, hữu có Tài tinh, cuộc đời khá êm đềm, suôn sẻ.

Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, người tuổi Dậu dễ gặp may mắn, được quý nhân trợ lực, sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Có thể nói, may mắn là một phần góp vào sự thành công của con giáp vượng quý nhân này.

Theo tuvingaynay.com cho rằng, quý nhân của người tuổi Dậu có thể là những người tuổi Ngọ, tuổi Thìn (Lục Hợp với tuổi Dậu), tuổi Sửu và tuổi Tỵ (Tam Hợp với tuổi Dậu). Cuộc đời của người tuổi Dậu thăng hoa với sự giúp đỡ của quý nhân song đừng vì vậy mà nghĩ con giáp này thành công chỉ nhờ may mắn.

Bản thân người tuổi Dậu là những người có năng lực thực sự. Con giáp này có sự nhạy bén hiếm ai có được. Người tuổi Dậu sẽ phát huy khả năng tốt hơn khi được quý nhân đưa tay giúp sức.

Thêm nữa, theo tử vi tính cách 12 con giáp, người tuổi Dậu còn dễ gặp được những người lãnh đạo có tâm và có tầm. Chịu khó học hỏi, không ngừng đổi mới tư duy, con giáp này nhất định có thể làm nên nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đó mà ùn ùn kéo tới nhà.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 con giáp vượng quý nhân, luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên