Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 1/2022 dương lịch

Những con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2022 dương lịch này gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua.

1. Tuổi Dần

Công việc bế tắc

Do tính cách khá bộc trực nên người tuổi Dần có thể ăn nói đụng chạm người khác trong tháng này. Để giảm thiểu rắc rối, khi làm việc gì bạn cũng cần tính toán kỹ lưỡng, chú ý cách ứng xử.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải chú ý xử lý công việc linh hoạt hơn, theo tuvingaynay.com đừng nên quá bảo thủ, tránh bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Cần phải suy nghĩ tích cực, dành thời gian quan sát và tìm hiểu tình hình trước khi đưa ra kết luận.

Ngoài ra, tinh thần làm việc không quá hăng hái trong tháng nên bạn dễ rơi vào tình trạng thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành… Thời gian này bản mệnh nên cân nhắc đánh giá lại chiến lược phát triển sự nghiệp của bản thân.

Hạn chế sai sót

Dù tài khí đang khá rủng rỉnh nhưng bạn cũng không nên lao mình vào những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao dù được hứa hẹn thu lợi nhuận cao đến đâu.

Con giáp này không thể lường hết được mọi rắc rối, vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì. Đặc biệt khi người có kinh nghiệm can ngăn thì đừng cố làm ngược lại để thể hiện bản thân.

Ngoài ra, ở thời điểm năm hết Tết đến, bạn cũng phải tránh cho vay mượn và đề phòng mất trộm kẻo sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đón Tết sang.

2. Tuổi Mão

Rắc rối công việc

Khối lượng công việc lớn lại nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến người tuổi Mão không thể thoải mái phát huy bản thân. Nhiều kế hoạch đặt ra không đạt kỳ vọng khiến tinh thần của bạn sa sút khá rõ, càng ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Thiên Cẩu hung tinh còn càng khiến mọi chuyện trở nên cam go hơn khi xung quanh bạn vẫn luôn có tiểu nhân rình rập. Chính những đối tượng này là rào cản không nhỏ trên con đường tiến thân của bản mệnh.

Tình duyên bất ổn

Dù vận đào hoa của người độc thân có khởi vượng nhưng nhân duyên mỏng, đến rồi lại đi. Để không dẫn đến tình huống xấu nhất, đôi lứa nên dành nhiều thời gian để chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Khi cảm thấy tình hình căng thẳng, tốt nhất nên cho nhau khoảng không gian riêng để cùng bình tĩnh lại, tránh phát ngôn tổn thương người ấy trong lúc nóng giận.

Với người đã lập gia đình, gia đạo dễ xảy ra lục đục, các thành viên trong nhà liên tục mâu thuẫn khiến không khí gia đình khá ngột ngạt, căng thẳng. Bản mệnh nên là người chủ động đứng ra điều hòa các mối quan hệ để mọi người lấy lại tinh thần.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 1/2022 dương lịch

3. Tuổi Ngọ

Nguy cơ dồn dập

Tháng này, người tuổi Ngọ phải đối diện với rất nhiều tác nhân khách quan như tiểu nhân quấy phá, đồng nghiệp bất hợp tác, trục trặc máy móc, thiết bị… làm cản trở bước tiến, dù cố gắng thế nào cũng khó được như ý.

Nếu bạn không biết giữ mình ở thời điểm này, để bản thân bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt hay bè phái rồi bỏ bê nhiệm vụ chính, bạn có thể sẽ bị cấp trên đánh giá không tốt.

Vì thế, hãy luôn nhắc nhở mình tập trung, cố gắng, suy nghĩ lạc quan, bỏ ngoài tai lời đàm tiếu của kẻ khác. Khi bạn đã cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình thì mọi người xung quanh cũng sẽ ủng hộ bạn.

Tài lộc sa sút

Nhìn chung do vận khí sa sút nên thành quả đạt được có thể không cao như mức kỳ vọng của bạn. Thậm chí, tiền bạc có thể hao hụt khoản không nhỏ, làm ăn thua lỗ nếu bạn không có kế hoạch tính toán cẩn thận và quản lý chi tiêu hợp lý hơn.

Do đó, việc hợp tác kinh doanh hay đầu tư cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Theo tuvingaynay.com vận tiểu nhân đương vượng có thể gây ra những nguy cơ tiềm tàng mà bạn không thể dự đoán được hung hiểm đến mức nào. Chỉ một bất cẩn chọn sai người, bạn có thể trắng tay, ảnh hưởng nghiêm trọng lớn tới túi tiền của mình.

Tình cảm rạn nứt

Vốn dĩ bạn cũng có không ít “vệ tinh” xoay quanh, nhưng vì đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc quá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia mà đến giờ vẫn cô đơn lẻ bóng.

Có người lại vì sức ép tuổi tác và gia đình hối thúc mà có suy nghĩ nhắm mắt đưa chân. Tuy nhiên, bản mệnh đừng ép bản thân phải đi gặp mặt quá nhiều người chỉ vì gia đình mong muốn, hãy hỏi bản thân xem đó có phải điều bạn tình nguyện thực hiện hay không.

Mối quan hệ của các cặp đôi đang diễn biến khá căng thẳng. Vợ chồng cãi nhau liên miên, cũng là do bạn mang công việc về nhà lại còn đổ áp lực lên đầu người khác.

4. Tuổi Mùi

Sự nghiệp khó thành

Hàng loạt vấn đề phức tạp phát sinh đòi hỏi người tuổi Mùi phải dành nhiều thời gian để xử lý, có nhiều khi phải tạm gác việc trong tay để giải quyết việc chen ngang.

So với tháng trước thì thời điểm này, dấu hiệu cạnh tranh trong công việc lại càng rõ ràng. Hãy chú ý nếu đối thủ lợi dụng thời điểm này để quấy phá, khiến bạn chịu nhiều thua thiệt.

Trong mọi việc lớn nhỏ, hầu như bạn đều phải tự lực cánh sinh để giải quyết, thậm chí nếu có người nhúng tay vào thì mọi chuyện cũng chỉ càng rối ren hơn mà tôi, vậy nên bạn không nên có tâm lý chờ đợi hay dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tài chính giảm sút

Do tháng này bị hung tinh chủ hao tài chiếu mệnh nên đường tài lộc của người tuổi Mùi có nguy cơ giảm sút khá mạnh. Dù bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng có thể thành quả thu về không phản ánh chính xác công sức bạn đã bỏ ra.

Các nguồn thu không tăng trong khi phải chi quá nhiều. Đây là tháng giáp Tết nên chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra khoản không nhỏ để sắm sửa, trang hoàng nhà cửa. Nếu không quản lý chi tiêu hợp lý hơn, bạn có nguy cơ phải vay mượn tạm thời, khiến cuộc sống trở nên eo hẹp.

Đặc biệt là việc đầu tư không phải là quyết định khôn ngoan lúc này. Vận khí sa sút, tiểu nhân tiềm ẩn, bạn nên chú trọng tính an toàn khi kinh doanh trong tháng này hơn là mạo hiểm.

Tình cảm rối ren

Đời sống hôn nhân của bản mệnh thiếu hài hòa, tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt, thậm chí nếu để tình trạng này kéo dài sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của hai người. Cả hai cần bình tĩnh nhìn thẳng vào vấn đề, càng trốn tránh, nguy cơ rạn nứt tình cảm càng cao.

Các cặp đôi đang yêu liên tục giận hờn, cãi vã, có thể dẫn tới chia ly nếu không chịu gạt cái tôi của mình sang một bên để giữ lấy mối quan hệ này.

Vấn đề xuất phát từ cả hai phía nên đừng chỉ chăm chăm đổ lỗi cho đối phương mà không xem lại bản thân mình. Hai bạn đều cần thay đổi những lỗi lầm của bản thân,

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 1/2022 dương lịch
Bài tiếp theoXem ngày 1 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?