Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 11/2021 dương lịch

Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 11/2021 dương lịch này gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua.

1. Tuổi Sửu

Sự nghiệp trắc trở

Xem tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Sửu phải đối diện với tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt, lại có tiểu nhân quấy phá khiến bản mệnh muốn yên ổn làm việc cũng khó.

Lúc này bạn càng cần phải tập trung vào công việc chính của mình, nếu không sẽ rất dễ bị lôi kéo vào những chuyện bao đồng.

Quá nhiều vấn đề bủa vây khiến bạn đâm ra tự nghi ngờ bản thân, có những lúc bản mệnh còn chông chênh, không biết mình nên theo đuổi điều gì. Theo tuvingaynay.com bạn cần hết sức bình tĩnh để cho bản thân cơ hội nhìn nhận, đánh giá vấn đề.

Tài lộc ảm đạm

Do công việc trong tháng này gặp nhiều trở ngại nên thu nhập của bạn khó được cải thiện như mong muốn.

Người kinh doanh cần chú trọng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm để tạo dựng uy tín thay vì chỉ chú ý về cạnh tranh giá cả. Thời điểm này cần bình tĩnh, cẩn thận trong đầu tư.

Đặc biệt, tiểu nhân có thể lợi dụng sự thật thà, lương thiện của bạn để nói lời phỉnh nịnh hòng cướp đoạt tiền của. Do đó, bạn không thể quá cả tin và suy nghĩ đơn giản khi hùn vốn hợp tác làm ăn.

Bản mệnh cũng cần rà soát hợp đồng, giấy tờ văn bản pháp lý thật kỹ càng, tránh phạm sai lầm, nhẹ thì bỏ tiền túi đền bù thiệt hại, nặng sẽ dính dáng tới kiện tụng pháp luật.

Tình cảm rối ren

Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì nhiều chuyện. Đôi bên không thể giải quyết được tranh chấp nếu không biết nhường nhịn lẫn nhau.

Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì bạn cần phải hạ bớt cái tôi cá nhân xuống để chủ động làm lành, sau đó giải thích cho đối phương hiểu và thông cảm thì gia đình mới mong êm ấm.

Với người độc thân, cho dù bạn đã dành thời gian hẹn hò, gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng chưa ai thực sự khiến bản mệnh rung động. Có lẽ tổn thương trong quá khứ vẫn khiến bạn khó mở lòng với người khác.

2. Tuổi Thìn

Sự nghiệp bất ổn

Nội bộ nơi làm việc của người tuổi Thìn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị. Các mối quan hệ dễ bất hòa vì những nguyên nhân nhỏ nhặt, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc chung.

Vì thế, bản mệnh chớ nên bốc đồng xốc nổi, cố gắng duy trì các mối quan hệ ở mức hòa hảo, tuyệt đối tránh các cuộc chia bè kết phái hay nói xấu người khác.

Một điều nhịn là chín điều lành, đừng để hành động thiếu suy nghĩ nhất thời để lại hậu quả khó bề bù đắp. Hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình, hoàn thành định mức thì rắc rối sẽ tự tránh xa bạn.

Tài lộc hư hao

Thời điểm này, bạn khó mà tìm được cơ hội trong các dự án đầu tư, buôn bán bất động sản, cổ phiếu hay hạng mục công việc đang theo đuổi. Vì thế hãy dành thời gian để quan sát, tích lũy kiến thức kinh nghiệm hơn là vội vàng tiến hành để hạn chế rủi ro tài chính.

Người làm kinh doanh cần đề phòng bị đối thủ cạnh tranh, hãm hại, cướp mất tiền của, nguồn hàng, nguồn khách. Dân văn phòng chú ý các điều khoản hợp đồng, tránh rơi vào cảnh “bút sa gà chết”, đến lúc có chuyện lại phải lấy tiền túi ra bù.

Ngoài ra, bạn cũng cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng tiền bạc trôi khỏi túi, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Tình cảm xung đột

Các cặp đôi thường xuyên xung đột, nổi giận, cãi vã liên miên làm mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng tâm lý. Nếu bản mệnh không bình tĩnh và tình yêu không đủ sâu đậm thì e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Nhân duyên của người độc thân không phải không có những cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu. Thậm chí sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, bạn dần có tâm lý “ngại yêu” và thu hẹp vào thế giới của riêng mình.

3. Tuổi Tỵ

Công việc trục trặc

Cục diện Tương Xung Thái Tuế đang khiến mọi thứ như bị đảo lộn, bản mệnh nhìn đâu cũng thấy khó khăn, đụng làm gì là gặp trục trặc ở đó.

Điềm báo tiểu nhân đeo bám khá rõ, bạn không thể nhàn tản hay chủ quan được đâu, cũng nên tránh ôm đồm quá nhiều việc vào lúc này. Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đánh sau lưng.

Nếu không giữ được sự bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề vào lúc này, bạn sẽ càng gây ra sai lầm nghiêm trọng hơn, khiến sự tín nhiệm của cấp trên vơi đi ít nhiều.

Tiền bạc hao tổn

Tháng này, người tuổi Tỵ khó giữ được tiền, tiền vào tay rồi lại đi ngay, bởi các nguồn thu vào không tăng mà các khoản chi ra lại quá nhiều. Có thời điểm bản mệnh còn phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia.

Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở. Chỉ cần tiếp tục công việc, dự án hiện tại thì tiền bạc cũng rủng rỉnh rồi, chớ liều lĩnh.

Tình duyên rạn nứt

Mối quan hệ đôi lứa, vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau khiến cho cuộc sống nặng nề hơn, buồn chán hơn. Nhiều quan điểm bất đồng khiến cả hai rơi vào tình trạng bế tắc.

Đặc biệt, đừng mang sự nóng giận trên cơ quan về nhà và trút lên đầu những người thân của mình. Đối phương không có nghĩa vụ phải chịu những điều mà mình hoàn toàn không có lỗi.

Với người độc thân, người đến kẻ đi nhanh chóng, khi bạn còn chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang hướng mới vượt tầm kiểm soát.

4. Tuổi Hợi

Công việc lỡ dở

Trong tháng, rất nhiều kế hoạch đang tiến triển bỗng xảy ra trục trặc nửa chừng, người tuổi Hợi phải thường xuyên phải chạy đôn chạy đáo lo công chuyện, áp lực từ cấp trên cũng không hề nhỏ.

Đã vậy, mệnh chủ còn không gặp được bao nhiêu sự hỗ trợ từ người khác, hầu như luôn phải tự thân cáng đáng một mình. Làm không khéo còn dễ bị người khác gây khó dễ, tạo điều tiếng thị phi ảnh hưởng tới đường tiến thân.

Với khối lượng công việc khá lớn, việc phải làm việc ngoài giờ hoặc tăng ca để kịp tiến độ là điều đương nhiên nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Dễ mất tiền bạc

Kẻ xấu xuất hiện trong thời điểm này có thể tìm cách gây hại khiến tiền bạc của bạn dễ hao hụt một khoản khá lớn. Do đó, dù làm việc gì bạn cũng phải tỉnh táo và xem xét mọi cơ hội một cách cẩn thận.

Thời điểm này bạn cũng nên hạn chế đầu tư kinh doanh, đừng vội tin lời dụ dỗ ngon ngọt và vung tiền vào những lĩnh vực mình chưa có nhiều kinh nghiệm.

Các khoản vay nợ cũng nên hạn chế. Trước khi cho ai đó vay mượn, bạn nên tính đến khả năng hoàn trả và uy tín của đối phương. Tránh vì cả nể tình cảm mà sau này khó đòi, vừa mất tiền lại cũng khó giữ được mối quan hệ như trước đó.

Tình cảm bế tắc

Với người độc thân, dù được người khác chủ động tiếp cận nhưng đối phương cũng không ở lại lâu do thái độ của bạn khá hờ hững và lạnh nhạt. Bản thân bạn cũng chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Trong khi đó người kết hôn lại dễ mâu thuẫn với nửa kia. Sự hiểu lầm khiến mối quan hệ giữa hai bạn bị đảo lộn, không khí gia đình căng thẳng tác động lên tất cả các thành viên. Thời điểm này, nếu cả hai vẫn phó mặc hoàn cảnh thì rất dễ xuất hiện người thứ ba.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcLời Phật dạy về thiện duyên: Làm thế nào để có thêm thiện duyên?
Bài tiếp theoTop 4 con giáp phát tài nhất trong tháng 11/2021 dương lịch