Home12 con giápTử vi hàng thángTop 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 5/2022 âm lịch

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 5/2022 âm lịch

Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 5/2022 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Tuổi Tý

Tháng 5 âm lịch không phải là một tháng suôn sẻ đối với người tuổi Tý. Bản mệnh là người có kiến thức, có năng lực, song không vì thế mà bạn tránh được những rắc rối. Thậm chí, có những thời điểm, đó còn là nguồn cơn đẩy bạn vướng vào thị phi.

Dưới tác động tiêu cực của cục diện Tý Ngọ tương xung, bạn khó giữ được tinh thần ổn định. Tính cách nóng nảy, suy nghĩ cực đoan khiến bạn dễ vướng vào những mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Thậm chí những việc bạn làm ở thời điểm này còn có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về lâu về dài.

Phương diện tài lộc cũng không có điểm sáng nào đáng kể. Thậm chí, do hung tinh Đại Hao xuất hiện, bạn còn dễ phải tiêu tốn tiền bạc vào những lĩnh vực không cần thiết, không chính xác.

Để có thể tránh rơi vào cảnh cháy túi, bạn cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu, tránh thói ham vui, chơi bời phóng đãng hoặc nhẹ dạ cả tin.

Chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm khi vợ chồng bạn thường xuyên giận hờn nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì mong muốn không được đáp ứng nên đôi bên khá lạnh nhạt với nhau, ai lo việc của người ấy. Theo tuvingaynay.com khi nhân duyên khác giới quá vượng, bản mệnh cần phải cẩn trọng trước sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

May mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Tý nhìn chung ổn định trong tháng này. Dù phải đối mặt với nhiều sự cố, rắc rối không mong muốn, song bạn vẫn nhắc nhở bản thân mình cố gắng hơn, không chìm đắm trong những suy nghĩ bi quan, đau khổ.

Để tinh thần được nhẹ nhõm hơn, nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề, bạn nên tâm sự với người thân hoặc những người đi trước đáng tin cậy. Họ sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

Dù là khi công việc chất chồng, sự cố liên tiếp xảy ra, bạn cũng nên cố gắng cân bằng cuộc sống và công việc, dành thời gian để nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe. Chỉ khi nào có sức khỏe, bạn mới có thể mạnh mẽ đối đầu với thách thức trước mắt.

Đọc thêm: Xem tử vi tháng 5 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tuổi Ngọ

Tháng 5 âm lịch là thời điểm hung vận của người tuổi Ngọ lấn át cát vận, chủ yếu là do bạn phải chịu sự ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ tự hình. Dưới tác động của hung tinh, bạn thường xuyên buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai, dẫn đến những suy nghĩ tự ti, bất mãn, phiền muộn…

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường đặt cái tôi của mình lên quá cao để bảo vệ lòng tự trọng của bản thân. Chính vì thế, bạn thường xuyên dùng lời nói để khiêu khích người khác, thiếu kiên nhẫn khi lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp. Đây có thể là nguyên nhân đẩy bạn vướng phải những mâu thuẫn, thị phi không hồi kết.

Trên phương diện tài lộc, bạn cũng khó nắm bắt được cơ hội làm giàu bởi bạn đã mất quá nhiều thời gian để tranh chấp với người khác, nếu không thì cũng là quá vội vã, đánh giá không đúng tình hình, tự lâm vào tình huống phải dùng tiền bạc để bù lỗ.

Thời điểm này, bạn còn cần phải cẩn trọng kẻ tiểu nhân do hung tinh Âm Sát mang tới, khiến công việc vốn đã khó khăn lại càng trở nên phức tạp.

Chuyện tình cảm may rủi song hành. Bạn và nửa kia cần dành nhiều thời gian để tâm sự với nhau hơn, nếu không thì khoảng cách sẽ dễ nảy sinh.

Nhiều khi, bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống để chủ động xuống nước với nửa kia. Nếu biết quan tâm, chăm sóc đến gia đình thì cát tinh Đế Vượng sẽ đem tới nhiều ảnh hưởng tích cực, khiến vợ chồng bạn được đón tin vui.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ có dấu hiệu suy giảm trong thời điểm này, chủ yếu là do bạn thường xuyên giữ trong lòng những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Dù bạn không mắc phải những căn bệnh nặng nhưng bệnh thường lặt vặt, kéo dài.

Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân mình suy nghĩ vui vẻ, tích cực hơn, nhiệt tình tham gia những hoạt động tập thể sẽ khiến bạn quen được với những người bạn mới, có những suy nghĩ mới về cuộc sống.

Đồng thời, hãy ăn ngủ đúng giờ và khoa học hơn, tích cực rèn luyện thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn.

Tuổi Thân

Nếu muốn gặt hái được thành công trong tháng 5/2022 âm lịch, người tuổi Thân cần phải tìm cách vượt qua bản thân, nhất là cảm giác buồn rầu, mệt mỏi, thiếu phấn chấn, không muốn bắt tay vào công việc.

Do có Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, con giáp này thường xuyên tìm cách thoái thác các công việc được phân công. Bản mệnh thường lấy lý do ốm đau, bệnh tật ra để cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, xa cách với mọi người.

Tuy nhiên, bạn càng tự cô lập bản thân thì rắc rối lại càng đến thường xuyên hơn. Thiên Cẩu hung tinh cho thấy kẻ tiểu nhân sẽ không tha cho bạn, dù bạn chấp nhận an phận thủ thường.

Chuyện làm ăn kinh doanh chủ yếu giậm chân tại chỗ, do bạn thiếu tính năng động, dám thử thách bản thân. Bạn cho phép bản thân được nghỉ ngơi, dưỡng sức nên không bắt tay vào những kế hoạch mới mà thoải mái trong những công việc đã quá quen thuộc.

Tiền về túi không dư dả, sức khỏe lại có dấu hiệu suy giảm nên tháng này, con giáp này sẽ phải tốn kha khá tiền thuốc men, chữa trị.

Phương diện tình cảm cũng khá nhạt nhòa khi người độc thân tự nhốt mình trong thế giới riêng, xem việc kết giao bạn bè là mệt mỏi và phiền phức. Bạn thường tìm cách từ chối thiện ý của người khác, không cho bất cứ ai cơ hội lại gần tìm hiểu mình.

Với người đã lập gia đình, cảm giác bực bội, phiền muộn khiến bạn thường lời ra tiếng vào với người ấy, khiến bầu không khí trầm lắng, căng thẳng.

Tuổi Hợi

Tháng 5/2022 âm lịch có thể coi là một khoảng thời gian khá khó khăn đối với người tuổi Hợi. Do chịu tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều trở nên ảm đạm, thiếu vững chắc.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn khó tìm được hướng đi mới để giải quyết khó khăn, khiến mọi việc dường như mãi giậm chân tại chỗ.

Thậm chí có một vài người rơi vào cảnh sự nghiệp bấp bênh, đánh mất định hướng, không đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu có ý định bỏ cuộc lúc này thì mọi công lao bạn bỏ ra từ trước đến nay sẽ trở nên uổng phí.

Việc làm ăn cũng tiến triển khá vất vả khi bạn thường xuyên phải đối diện với sự bon chen, giành giật của đồng nghiệp cũng như đối tác.

Có những khi bạn tưởng rằng kế hoạch đã tiến triển thuận lợi, đồng tiền sẽ chảy vào túi dễ dàng, song sự cố xảy ra bất chợt lại khiến bạn phải bối rối tìm cách giải quyết. Lúc này, bạn phải nhắc mình bình tĩnh, lý trí, chớ hành xử theo cảm tính.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển tích cực khi ngũ hành tương khắc gây ra những ảnh hưởng xấu. Người đã lập gia đình thường trút cơn nóng giận lên đầu nửa kia, khiến đối phương dễ phải chịu tổn thương, quan hệ vợ chồng xa cách.

Người độc thân không muốn dành thời gian cho người khác, bởi bạn cảm thấy việc giải quyết những rắc rối của bản thân đã khiến mình quá mệt mỏi rồi.

Những khó khăn xảy đến dồn dập trong cuộc sống khiến người tuổi Hợi khó có thể duy trì được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Cũng may, điều đó chưa ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe thể chất của bạn.

Để duy trì tình trạng hiện tại, bạn nhớ giữ lối sống lành mạnh, ăn uống đúng giờ, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, không nên viện lý do để nghỉ ngơi, ngồi yên một chỗ.

Bạn có biết việc vận động thường xuyên cũng có tác dụng cải thiện tinh thần, giúp bạn minh mẫn hơn trong giải quyết công việc không?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

Tâm Linh