Top 4 con giáp xui xẻo trong tuần này từ ngày 25/1 đến 31/1/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 25/1 đến 31/1/2021, những con giáp xui xẻo này phải đối diện với đủ loại rắc rối, hãy bình tĩnh chớ nóng nảy.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, bắt đầu từ khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn. Bạn hành xử quá nóng vội hoặc quá độc lập, mà sức một người thì khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Vì thế, để thời gian này trôi qua một cách dễ dàng hơn, bạn cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá trầm lắng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khép kín và không chủ động tiếp cận với ai. Bạn cảm thấy mình có thể sống một cách độc lập mà không cần đến sự quan tâm của bất cứ người nào.

Với những ai đã có đôi có cặp, hai người gặp khúc mắc nhưng lại không muốn mở lòng tâm sự với nhau, khiến tình cảm dần trở nên lạnh nhạt. Nếu muốn níu giữ tình cảm, hai người nên tìm cách cải thiện tình trạng này.

Ngoài ra, hung tinh còn mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao thành công trong tuần này từ ngày 25/1 đến 31/1/2021

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được thuận lợi. Bạn cần chú ý trò chuyện, trao đổi với nửa kia nhiều hơn, không nên cứng đầu cứng cổ chỉ khăng khăng với quan điểm của bản thân mình.

Tình hình tài chính có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, đó khả năng là khoản tiền lãi lời duy nhất bạn nhận được trong tuần này. Vì thế, bạn cần phải chú ý hơn trong chi tiêu, tránh dùng tiền lãng phí rồi rơi vào cảnh nợ nần.

Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần bạn vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, mà mâu thuẫn nổ ra phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của chính bạn.

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 25/1 đến 31/1/2021

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu có một tuần khá tồi tệ. Bạn mắc phải hết vấn đề này đến vấn đề khác suốt cả một tuần.

Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn cũng chẳng hề hòa hợp với đồng nghiệp. Trong tình cảnh bị hung tinh chiếu mệnh, bạn nên cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà…

Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều quãng trầm lắng. Có thể vợ chồng bạn cảm thấy bất đồng quan điểm nên ít chịu trao đổi, tâm sự với nhau. Bạn có biết làm vậy thì quan hệ giữa cả hai sẽ càng trở nên xa cách hay không? Hãy suy nghĩ lại về những việc mình đang làm, nếu sai hãy sửa đổi ngay nhé.

TH!