Tử Vi Ngày Nay
Image default
Cung hoàng đạo

Top 5 chòm sao đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao nào đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo? ai sẽ là người lăng nhăng nhất hệ Mặt Trời nhỉ? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Top 1. Chòm sao Song Ngư

Song Ngư là con người sống khá tình cảm, sướt mướt trong tình yêu, thường đắm chìm trong những mộng tưởng viển vông của mình, điều này sẽ khiến Song Ngư hay bị ảo tưởng quá mức rồi dẫn đến đa tình.

Bởi vì thực tế và lý tưởng vẫn còn một sự khác biệt lớn, một khi Ngư thất vọng với mối quan hệ hiện tại và yêu người khác, bạn sẽ trở nên rất lăng nhăng, có nhiều sự lựa chọn. Vì ham muốn quá nhiều, quá tham lam nên cuối cùng chẳng được gì, lắm mối tối nằm không.

Nếu Song Ngư không thể thay đổi những khuyết điểm trong cách yêu đương của mình, tức là không thể chờ đợi được tình yêu lý tưởng đến mà cứ lăng nhăng hết người này đến người khác thì sớm muộn cũng sẽ đánh mất người thực sự tốt với mình.

Top 2. Chòm sao Thiên Bình

Vì tính cách tao nhã, hòa đồng nên Thiên Bình thường có mối quan hệ tốt với người khác phái. Xung quanh chòm sao này có quá nhiều sự lựa chọn, nó cũng vô tình trở thành rắc rối cho Bình Nhi.

Thêm vào đó, bạn là người thiếu quyết đoán, vì vậy, khi gặp những vấn đề trong tình cảm, Thiên Bình sẽ trở nên rất mù quáng, thiếu lý trí và sự phán đoán bình tĩnh rồi làm ra những điều bốc đồng.

Chòm sao này hay mạnh miệng nói rằng mình rất coi trọng mọi mối quan hệ và cống hiến hết mình cho nửa kia, nhưng điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ là sự “duy nhất”.

Có bao giờ bạn nghĩ tại sao mình hy sinh nhiều như vậy nhưng cuối cùng chẳng nhận được gì hay không? Không phải tình yêu không công bằng mà là do Thiên Bình quá đa tình, bạn muốn ánh trăng nhưng không thể bỏ hoa hồng đỏ.

Đừng đứng núi này trông núi nọ, cứ đùa giỡn tình cảm, thả thính người khác cho nhiều vào coi chừng sau này gặp quả báo đó nha, đặc biệt là các bạn nam.

Top 3. Chòm sao Song Tử

Song Tử có xu hướng yêu một người rất dễ dàng, hầu hết chòm sao này đều thích một người vì sự mới lạ mà người đó đem đến lúc mới quen nhau.

Vì chòm sao này rất bất cần trước tình cảm, chỉ quan tâm đến nhau vì sự tò mò của bản thân, một khi hai người đã quen nhau lâu thì sự tò mò này sẽ biến mất. Khi cảm thấy buồn chán, theo tuvingaynay.com họ sẽ quay đi ngay lập tức, tiếp tục tìm kiếm sự tươi mới trong một mối quan hệ mới.

Song Tử là thế, nhẹ nhàng khiến bạn sa lưới, nhưng phải chơi đùa với bạn chán chê, rồi đứa trẻ này mới nghĩ xem nên tô tiếp thêm gam màu nào cho đời bạn.

Đặc biệt là mấy bạn nữ, với họ thì bạn giống như con ruồi ngây thơ tội nghiệp bị mắc bẫy, tham lam nhấm nháp từng giọt mật từ miệng lưỡi họ đưa.

Bật mí cho bạn một trong những cách tốt nhất để nắm bắt trái tim kẻ đa tình này là hãy biết cách nói chuyện thông minh và hóm hỉnh, để họ chủ động theo đuổi, đừng tỏ ra là mình thích họ, như thế thì không có được tình yêu của chòm sao này đâu nhé.

Top 4. Chòm sao Nhân Mã

Quy luật sống của Nhân Mã là: Hãy tha thứ cho tôi vì sự buông thả và yêu tự do trong cuộc sống này. Nhân Mã có lẽ là chòm sao khao khát tự do nhất, họ ghét bị ràng buộc nhất, ghét những quy tắc, luật lệ trong tình yêu.

Những người đang yêu Mã Nhi giống như đang theo đuổi một chùm ánh sáng, chùm ánh sáng này tự do tùy ý, dẫn đường cho từng thời điểm trên con đường cuộc sống của bạn và mang lại cho bạn cả đau khổ và hạnh phúc.

Tuy nhiên, tia sáng này có thể nhìn thấy nhưng không bao giờ có thể nắm bắt được, người yêu Nhân Mã thì muốn tia sáng này mãi mãi thuộc về mình, nhưng chòm sao này với bản chất tự do, sẽ không bao giờ bị ràng buộc bởi người khác.

Khi ở bên họ, bạn phải cho họ đủ tự do, nếu không, trái tim của cậu ấy sẽ chẳng thèm biết biết bạn là ai đâu, có thể rời đi ngay lập tức khi cảm thấy buồn chán và bị bạn gò bó.

Top 5. Chòm sao Bảo Bình

Nói đến tự do, Bảo Bình cũng chủ trương tự do y chang mấy người cung Nhân Mã. Bảo Bảo có trái tim lạnh lùng và chỉ số IQ cao, ít ai có thể gây ấn tượng với họ.

Bảo Bình giống như một chòm sao có tính cách kép, họ lạnh lùng và nhiệt tình, ngây thơ và tinh tế, tự do và bảo thủ, bạn không bao giờ có thể đoán ra được tính cách của Bảo Bình đâu nhé!

Khi bạn rơi vào sự ấm áp của Bảo Bình và không thể tự giải thoát cho mình, họ đã bắt đầu hạ nhiệt, bởi vì họ không sẵn sàng chấp nhận sự ràng buộc tình cảm dù chỉ là nhỏ nhất, lôi kéo người ta rơi vào lưới tình rồi bỏ mặc và biến mất một cách nhanh gọn.

Tính cách trái ngược này của Bảo Bình sẽ khiến người yêu rất khó chịu, họ cũng có những tưởng tượng không tưởng, đứng núi này nhưng toàn trông núi nọ.

Tuy nhiên bản thân mấy cô nàng Bảo Bình nhìn bề ngoài như có vẻ không có hứng thú với bất kỳ người đàn ông nào, nhưng thật ra trong lòng họ cũng có hình mẫu lý tưởng riêng của mình, họ mà không thích bạn thì chỉ trêu đùa thả thính cho vui mà thôi đừng kỳ vọng nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Top 4 chòm sao nữ yêu ai cũng si mê, coi nửa kia là cả thế giới

Gia Hiên

Top 3 chòm sao yêu đương mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

Gia Hiên

Top 5 chòm sao lười biếng nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Gia Hiên

Top 3 chòm sao có lòng cầu tiến mạnh mẽ, luôn lao về phía trước

Bảo Trang

Top 4 chòm sao dại khờ khi yêu, dễ có hành động mù quáng

Gia Hiên

Top 4 chòm sao đi làm hay bị đồng nghiệp ghen ghét, soi mói

Gia Hiên